ป้ายยาเครื่องนอนสวย หลับสบาย ระดับโรงแรม

icon 30 ต.ค. 66 icon 3,108
ป้ายยาเครื่องนอนสวย หลับสบาย ระดับโรงแรม
การนอนเป็นสิ่งสำคัญ ใครประสบปัญหาหลับไม่สนิท ปวดเมื่อยคอ นอนไม่สบายตัว ต้องลองไอเท็มนอนหลับสบายเหมือนนอนในโรงแรม ในราคาที่เอื้อมถึง นอกจากจะช่วยให้หลับเต็มอิ่ม ยังมีดีไซน์น่ารักแต่งห้องสวยได้ด้วย

1. ท็อปเปอร์ทูโทน 

ใครขี้เบื่อต้องเลือกท็อปเปอร์อันนี้เลย ท็อปเปอร์ที่ได้ 2 สีในชิ้นเดียว สามารถเลือกใช้ได้ทั้ง 2 ด้าน ไว้เปลี่ยนมู้ดในห้องได้แค่สลับด้าน เพิ่มความนุ่มให้กับที่นอน ช่วยให้หลับสบายนอนเต็มอิ่มมากขึ้น

2. หมอนยางพารา 

หมอนยางพาราทรง S-Curve พร้อมรับน้ำหนักและคืนตัวอย่างนุ่มนวล ซัพพอร์ตด้วยโค้ง 2 ระดับ ช่วยลดอาการปวดต้นคอ บ่า ไหล่ และลดการนอนกรนได้เป็นอย่างดีด้วยนะ มาพร้อมปุ่มนวดกระจายน้ำหนัก หลับสนิทจนถึงเช้า

3. หมอนยางพารา 

หมอนหนุนระดับโรงแรม มีความยืดหยุ่นสูง กระจายน้ำหนักได้ถึง 5 ทิศทาง เหมาะกับผู้ที่นอนตกหมอน หลับยาก หรือชอบความนุ่มเป็นพิเศษ เลือกความนุ่มได้ถึง 3 ระดับเลย

4. ibed ปลอกหมอนทูโทน ป้องกันไรฝุ่น 

ใครเป็นภูมิแพ้ เลือกใช้ปลอกหมอนอันนี้เลย ผิวสัมผัสเรียบลื่น มีความหนานุ่ม ผ้าหุ้ม Softex ที่เป็นมิตรต่อผิวพรรณผ่านการทดสอบมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ระดับสากล ปลอดภัยไร้กังวลด้วยเนื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น และลดกลิ่นอับได้เป็นอย่างดี มีความยืดหยุ่นสูง เนื้อผ้าหนา ใช้งานได้ยาวนาน

5. ปลอกหมอนลายสก็อต 

ปลอกหมอนสุดน่ารัก เพิ่มสีสันให้กับที่นอน มีหลากสีสันให้เลือกได้ตามชอบเลย ผ้าคอตตอนระบายอากาศได้ดี ไม่ระคายเคืองต่อผิว
แท็กที่เกี่ยวข้อง เครื่องนอนโรงแรม เครื่องนอนลายสวย ชุดเครื่องนอน เครื่องนอน
Property Guru
เขียนโดย เกรซ เบญจา Property Guru

พูดคุยกับกูรูได้ที่เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)