รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ต้อนรับเปิดเทอมด้วย โปรฯ ลดราคาไอเท็มเครื่องเขียน ของใช้มากมาย

12 พ.ค. 66 457
ต้อนรับเปิดเทอมด้วย โปรฯ ลดราคาไอเท็มเครื่องเขียน ของใช้มากมาย
ได้เวลาเปิดเทอมกันแล้วนะคะ สำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองท่านไหนที่กำลังเตรียมซื้อของใช้ เครื่องเขียนให้กับลูกๆ และกำลังมองหาโปรโมชั่นลดราคาเด็ดๆ เชิญทางนี้เลยจ้า วันนี้เราขนโปรโมชั่นรับเปิดเทอมของห้างร้าน แบรนด์ดังต่างๆ ทั้งลด ทั้งแจก รวมไปถึง ไอเท็มน่ารักๆ ที่จำเป็นสำหรับลูกๆ หลานๆ ให้ท่านผู้ปกครองได้เลือกสรรกันได้อย่างคุ้มค่ากันเลยทีเดียว ไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

B2S ฉลองรับเปิดเทอมแจกคูปองส่วนลดเป็นแพ๊ค รวมมูลค่า 2,800 บาท

B2S ฉลองรับเปิดเทอมแจกคูปองส่วนลดเป็นแพ๊ค รวมมูลค่า 2,800 บาทลุยช้อปเครื่องเขียน 28 แบรนด์ดังให้ครบครัน ตั้งแต่ 28 เมษา - 14 พ.ค. 66 นี้เท่านั้น ไปรับคูปองได้ที่นี่

Central Online ฉลองเปิดเทอมกับ Disney Minnie Mouse Collection จาก SMIGGLE

มาร่วมเฉลิมฉลองวันเปิดเทอมไปพร้อมคอลเลคชั่นเครื่องเขียน Disney Minnie Mouse สุดลิมิเต็ด เติมความสดใสด้วยอุปกรณ์เครื่องเขียนที่ออกแบบใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้มั่นใจว่ามินนี่เม้าส์จะคอยสร้างความเบิกบานใจให้คุณหนูน้อยของคุณเมื่อได้ใช้อุปกรณ์เหล่านี้เสมอ เข้าไปดูสินค้าได้ที่นี่

Back To School ต้อนรับเปิดเทอม กับคอมพิวเตอร์แบรนด์เนมหลากหลายรุ่น

โปรโมชั่น Back to School ต้อนรับเปิดเทอม กับคอมพิวเตอร์มือสอง ลดราคาสุดพิเศษ เอาใจคุณหนูๆ ดูสินค้าได้ที่นี่

Back to School รวมสิทธิพิเศษลูกค้าทรู รับเปิดเทอมใหญ่ 2566

โปรโมชั่นพิเศษลูกค้าทรู รับเปิดเทอมใหญ่ 2566 ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าชุดนักเรียน เตรียมพร้อมสุดเป๊ะลด 50% อุปกรณ์เรียนจัดเตรียมครบครัน ลดกระหน่ำ 60% หรือ สื่อการเรียน เสริมทักษะ ลดจัดหนัก 50% โปรโมชันระหว่าง 8 พ.ค. 66 - 20 พ.ค. 66 เข้าไปดูโปรโมชั่นได้ที่นี่

Plan For Kids โปรโมชั่นรับเปิดเทอม Back to School

โปรโมชั่นต้อนรับเปิดเทอมของเด็กๆ Back to School ลดสูงสุด 80% + คูปองส่วนลดสูงสุด 80 บาท ยกขบวนมาเพียบทั้งแบบฝึกทักษะเตรียมความพร้อม เช่น ลากเส้นลีลามือ คัดลายมือ ระบายสี รู้จัก ก-ฮ / A-Z / นับเลข เสริมทักษะคณิตศาสตร์ เสริมทักษะภาษาไทย และภาษาอังกฤษ เป็นต้น โค้ดส่วนลด สามารถใช้ได้วันที่ 1-31 พ.ค. 66 ดูรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่นี่

Mr. DIY Back to School ช้อปสนั่น Fun สุดต้อนรับเทศกาลเปิดเทอม

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. จัดกิจกรรม “Back to school 2023” ช้อปสนั่น Fun สุด ต้อนรับเทศกาลเปิดเทอม มีสินค้าที่เข้าร่วมรายการทั้งหมด 62 รายการ ตั้งแต่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 – 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ที่ ร้าน MR.DIY ทุกสาขาทั่วประเทศไทย
แท็กที่เกี่ยวข้อง แคมเปญรับเปิดเทอม
Property Guru
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Property Guru

ช่องทางติดตาม Property Guruเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)