เปรียบเทียบบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง พร้อมอยู่ พร้อมใช้รถไฟฟ้า โครงการไหนดี

icon 18 ก.ค. 66 icon 3,804
เปรียบเทียบบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง พร้อมอยู่ พร้อมใช้รถไฟฟ้า โครงการไหนดี
สำหรับชาวชอบเที่ยว หรือเดินทางบ่อยๆ โดยเฉพาะเที่ยวต่างประเทศ หรือมักจะเดินทางด้วยเครื่องบิน การมองหาบ้านที่ใกล้สนามบิน หรือบ้านที่เดินทางไปสนามบินได้อย่างสะดวกนั้นน่าจะตอบโจทย์ทีเดียวค่ะ ซึ่งปัจจุบันมีรถไฟฟ้าที่สามารถเดินทางไปยังสนามบินดอนเมืองได้อย่างสะดวกแล้วนั่นก็คือ สายสีแดงเข้ม ช่วงบางซื่อ-รังสิต นั่นเองค่ะ วันนี้เราเลยเอาบ้าน 2 โครงการที่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้มนี้ ที่สามารถเดินทางไปยังสนามบินดอนเมืองได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องเผชิญรถติด อีกทั้งยังเป็นบ้านพร้อมอยู่ สามารถย้ายเข้าไปอยู่ได้ทันที ไม่ต้องรอสร้างเสร็จอีกด้วย ซึ่งก็คือโครงการ แอริ แจ้งวัฒนะ (Airi Chaengwattana) และโครงการ เสนา แกรนด์โฮม รังสิต - ติวานนท์ (Sena Grandhome Rangsit - Tiwanon) ใครที่กำลังสนใจ ตามไปดูได้เลยค่า

ข้อมูลเบื้องต้น

แอริ แจ้งวัฒนะ

เสนา แกรนด์โฮม รังสิต - ติวานนท์

ราคาเริ่มต้น : 12.9 ล้านบาท
เจ้าของโครงการ : อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์
พื้นที่โครงการ : 23 ไร่ 82.90 ตร.ว.
แบบบ้าน : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 แบบ
พื้นที่ใช้สอย : ประมาณ 220 - 285 ตร.ม.
จำนวนบ้าน : 85 หลัง
พื้นที่จอดรถ : 2-3 คัน
ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงสถานี : หลักสี่ 3.4 กม.
ราคาเริ่มต้น : 6 - 13 ล้านบาท
เจ้าของโครงการ : เสนา ดีเวลลอปเม้นท์
พื้นที่โครงการ : 8 ไร่ 33.40 ตร.ว.
แบบบ้าน : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 แบบ
พื้นที่ใช้สอย : ประมาณ 170 - 252 ตร.ม.
จำนวนบ้าน : 88 หลัง
พื้นที่จอดรถ : 2-3 คัน
ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงสถานี : รังสิต 3.5 กม.

แอริ แจ้งวัฒนะ (Airi Chaengwattana)

แอริ แจ้งวัฒนะ (Airi Chaengwattana) บ้านเดี่ยวใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม สถานีหลักสี่เพียง 3.4 กม. (อ้างอิงจาก Google Map) สามารถเดินทางไปยังสนามบินดอนเมืองได้อย่างง่ายด้ายด้วยรถไฟฟ้าสายสีแดง หรือสามารถเดินทางด้วยรถยนต์ก็ได้ ซึ่งที่ตั้งโครงการเองก็อยู่ห่างจากสนามบินเพียง 4 กม. เท่านั้น ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องเดินทางด้วยเครื่องบินบ่อยๆ เลยจ้า
ตัวบ้านเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีทั้งหมด 3 แบบ ออกแบบ และจัดวางอย่างพิถีพิถันในทุกมุมมองที่ต้องการรับรู้และมองเห็น ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดที่อยากให้เป็นกับบ้านเดี่ยว ที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น พร้อมให้คุณสร้างความงามของการอยู่อาศัยแบบไม่มีกรอบจำกัด ด้วยการนำ Shakkei ปรัชญาการออกแบบของญี่ปุ่น ที่ส้รางมุมมองโดยการหยิบยืมพื้นที่ภายนอก เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในตัวบ้าน ให้คุณได้มีพื้นที่ดั่งผืนผ้าใบ ในการออกแบบการใช้ชีวิต สร้างตัวตรแบบที่เป็นได้ตามต้องการ

บรรยากาศภายในโครงการ

ที่ตั้งโครงการ

โครงการตั้งอยู่แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ จังหวัดกรุงเทพฯ 10210 ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีหลักสี่เพียง 3.4 กม. และยังสามารถเชื่อมต่อกับสายสีชมพูอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปสนามบินดอนเมืองได้โดยรถยนต์เพียง 4 กม. เท่านั้น
สถานที่สำคัญอื่นๆ ที่อยู่ใกล้กับโครงการ
◾️สถานศึกษา
- โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์
- โรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง
- มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต
◾️โรงพยาบาล
- โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ
◾️ห้างสรรพสินค้า & ไลฟ์สไตล์
- ไอที สแควร์
- เทสโก้ โลตัส
- อเวนิว แจ้งวัฒนะ
- บิ๊กซี
◾️ อื่นๆ
- กสท.โทรคมนาคม
- กรมการกงศุล
- ท่าอากาศยานดอนเมือง
- ทางด่วนยกระดับอุตราภิมุข

เสนา แกรนด์โฮม รังสิต - ติวานนท์ (Sena Grandhome Rangsit - Tiwanon)

เสนา แกรนด์โฮม รังสิต - ติวานนท์ (Sena Grandhome Rangsit - Tiwanon) บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 แบบ พร้อมลากกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย เหมาะกับผู้ที่เน้นการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีแดง หรือผู้ที่ต้องการเดินทางไปสนามบินดอนเมืองด้วยรถไฟฟ้าสายสีแดง ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรังสิต เพียง 3.5 กม. อยู่ย่านชุมชนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อมในทุกๆ ด้าน
มาร่วมค้นหานวัตกรรมใหม่ล่าสุด Green Tech for Life ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้การใช้ชีวิตเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ เสนา แกรนด์โฮม...บ้านที่สร้างพลังงานความสุขให้ทุกคนในครอบครัว พร้อม 3-Gen Facility ที่ตอบสนองทุกกิจกรรมของทุกวัยได้อย่างลงตัว ในบรรยากาศร่มรื่น สงบเป็นส่วนตัว ที่มีเพียง 88 หลังเท่านั้น บนทำเลศักยภาพที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้ทุกการเดินทาง

บรรยากาศภายในโครงการ

ที่ตั้งโครงการ

โครงการตั้งอยู่ถนนบางบัวทอง - บางพูน ตำบลบางพูน อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี 12000 อยู่ในย่านชุมชนที่มีบ้านเรือนพักอาศัยอยู่มากมาย ทำให้หายห่วงเรื่องปัจจัยของการใช้ชีวิตอยู่ เช่น ด้านการกิน การใช้ชีวิตพื้นฐาน และการรักษาพยาบาล มีสถานที่อำนวยความสะดวกอยู่ครบทุกรอบด้าน และยังใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีรังสิต เพียง 3.5 กม. สามารถเดินทางไปยังสนามบินดอนเมืองได้อย่างสะดวกและง่ายดาย
สถานที่สำคัญอื่นๆ ที่อยู่ใกล้กับโครงการ
◾️สถานศึกษา
- โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต
- มหาวิทยาลัยรังสิต
- มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
◾️โรงพยาบาล
- โรงพยาบาลปทุมเวช
- โรงพยาบาลเปาโล รังสิต
◾️ห้างสรรพสินค้า & ไลฟ์สไตล์
- ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต
- เทสโก้โลตัส รังสิต
- ตลาดรังสิต
- ตลาดพูนทรัพย์
◾️ อื่นๆ
- สนามบินดอนเมือง

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่
แอริ แจ้งวัฒนะ โทร. 02 316 2222เว็บไซต์ https://www.ananda.co.th/
เสนา แกรนด์โฮม รังสิต - ติวานนท์ โทร. 1775 #16 เว็บไซต์ https://www.sena.co.th/

แท็กที่เกี่ยวข้อง บ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง
Property Guru
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Property Guru

พูดคุยกับกูรูได้ที่icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)