:
รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

แกะกล่องทาวน์โฮมแค่ 2 ล้านกว่าๆ ย่านรามอินทรา "พลีโน่ รามอินทรา (Pleno Ramintra)" โดย AP

23 ม.ค. 62 10,835

แกะกล่องทาวน์โฮมแค่ 2 ล้านกว่าๆ ย่านรามอินทรา "พลีโน่ รามอินทรา (Pleno Ramintra)" โดย AP

"รามอินทรา" เป็นถนนสายหลักเชื่อมฝั่งเหนือและฝั่งตะวันออกของกรุงเทพ โดยมีทางพิเศษกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอก) และทางพิเศษศรีรัชเป็นทางด่วนหลัก ไม่ว่าจะเข้าหรือออกเมืองก็สะดวก และในอนาคตรามอินทรายังเป็นเส้นทางเดินรถของ รถไฟฟ้าโมโนเรลสายสีชมพูอีกด้วย
สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านชานเมือง ที่สามารถเดินทางไปทำงานใจกลางเมืองง่ายๆ รามอินทราเป็นอีกหนึ่งทำเลที่กำลังพัฒนาและมีโอกาสเติบโตไปได้เรื่อยๆ ค่ะ แม้จะอยู่ชานเมืองแต่ก็มีคอมมูนิตี้ใหญ่ๆ รวมถึงตลาดหลายแห่ง อาทิ แฟชั่นไอส์แลนด์, เดอะพรอมานาด, เพลินนารี่มอลล์, เซ็นทรัลรามอินทรา, ตลาดถนอมมิตร ฯลฯ มีโรงเรียน, โรงพยาบาล ครบ ไปดูกันค่ะว่า "ทำเลรามอินทรา" จะตอบโจทย์คนหาบ้านได้มากน้อยแค่ไหน ...

1. "รามอินทรา" ทำเลศักยภาพ รองรับการพัฒนาพื้นที่ในอนาคต

ต้องบอกว่า "รามอินทรา" เติบโตขึ้นเรื่อยๆ และยังโตได้อีก เพราะย่านนี้ยังมีพื้นที่ว่างเหลืออีกค่อนข้างเยอะเลยค่ะ ทำให้รามอินทราในตอนนี้คึกคัก และเต็มไปด้วยที่อยู่อาศัยหลายโครงการ แถมยังครบไปด้วยแหล่ง Hangout คอมมูนิตี้มอลล์ รวมถึงตลาด, โรงเรียน, โรงพยาบาลต่างๆ มากมาย 
รามอินทรามีบ้านเรือนดั้งเดิม บ้านจัดสรรและโฮมออฟฟิศกระจายตัวอยู่ไม่น้อย และยังอยู่ในช่วงเตรียมพร้อมรองรับการมาของรถไฟฟ้า 2 สาย ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีเขียว (หมอชิต-สะพานใหม่) ที่มาตามถนนพหลโยธิน ผ่านรามอินทราบริเวณหลักสี่ และรถไฟฟ้าสายสีชมพู (มีนบุรี-แคราย) ที่จะผ่านถนนรามอินทราทั้งเส้น 

รามอินทราโซนถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก มีพื้นที่พร้อมพัฒนาอีกเยอะเลยค่ะ สังเกตได้ชัดเลยว่าหมู่บ้านจัดสรรเกาะกลุ่มกันหลายโครงการ ด้านขวามือจะเห็นฝั่งเมืองอยู่ลิบๆ

2. "รามอินทรา" เข้า-ออกง่าย ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า 2 สาย

ถนนรามอินทรา เริ่มตั้งแต่บริเวณวงเวียนอนุสาวรีย์พิทักษ์รัฐธรรมนูญ (วงเวียนหลักสี่) ยาวไปจนถึงห้างแฟชั่นไอส์แลนด์เชื่อมไปยังถนนสีหบุรานุกิจของย่านมีนบุรี ถ้าใครเคยขับรถผ่านจะเห็นเลยว่าสองข้างทางในช่วง 1-2 ปีมานี้ คอนโดและโครงการบ้านใหม่ผุดขึ้นมาเยอะมาก ถนนรามอินทราเชื่อมไปถนนหลักได้หลายสาย เช่น ถนนพหลโยธิน, ถนนวัชรพล, ถนนประเสริฐมนูกิจ, ถนนคู้บอน ฯลฯ และยังมีทางด่วนหลักใกล้ๆ ถึง 3 สาย
  • ทางพิเศษศรีรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) - เส้นนี้จากรามอินทรามาถึงสุขุมวิท 50
  • ทางยกระดับอุตราภิมุข (ดอนเมืองโทลล์เวย์) - เชื่อมเข้าเมือง ไปอนุสาวรีย์ชัยฯ หรือออกเมืองไปรังสิต
  • ทางพิเศษกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอก) - ถนนโครงข่ายสำคัญล้อมรอบกรุงเทพ

ทางพิเศษกาญจนาภิเษก ผ่านย่านรามอินทรา ทางด่วนสำคัญที่เชื่อมกรุงเทพทั้งเมือง
นอกจากถนนสายหลักๆ ที่เชื่อมผ่านรามอินทราแล้ว อีกไม่นานถนนรามอินทรายังเป็นเส้นทางหลักของรถไฟฟ้าสายสีชมพู (มีนบุรี-แคราย) อีกด้วยล่ะค่ะ 

คลิกดูภาพใหญ่
สถานีของรถไฟฟ้าสายสีชมพู (มีนบุรี-แคราย) จะตัดผ่านถนนรามอินทราทั้งเส้นเลย

จุด Interchange ของรถไฟฟ้าทั้ง 2 สาย บริเวณอนุสาวรีย์หลักสี่
และเมื่อรถไฟฟ้าสายสีเขียว (หมอชิต-สะพานใหม่) และรถไฟฟ้าสายสีชมพู (มีนบุรี-แคราย) แล้วเสร็จ การเดินทางเข้า-ออกเมืองของคนในย่านรามอินทรา ก็จะสะดวกมากขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

3. "รามอินทรา" มีห้างใหญ่ พร้อมด้วยแหล่ง Hangout

แม้รามอินทราจะอยู่ชานเมืองแต่ก็ไม่ได้แห้งแล้ง ย่านนี้มีห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ และคอมมูนิตี้มอลล์ดังๆ มากมาย เช่น ช็อกโกแลตวิลล์, เดอะพรอมาด หรือห้างใหญ่ที่อยู่คู่ย่านนี้อย่างแฟชั่นไอส์แลนด์


เดินเล่นเดินชิลล์ๆ ตลาดนัดเลียบด่วน 
ขอบคุณภาพ : https://bit.ly/2oYACxs
แนะนำโครงการใหม่ "พลีโน่ รามอินทรา (Pleno Ramintra)"

จากที่กล่าวมา จะเห็นได้เลยค่ะว่ารามอินทรายังคงเติบโตขึ้นเรื่อยๆ และการมาของรถไฟฟ้าก็ยิ่งทำให้ย่านนี้พัฒนาขึ้นไปอีกในอนาคต พลีโน่ รามอินทรา (Pleno Ramintra) ทาวน์โฮมโครงการใหม่ล่าสุดจาก AP ในทำเลรามอินทรา ใกล้แฟชั่นไอส์แลนด์ และไม่ไกลจากรถไฟฟ้า เชื่อมต่อถนนใหญ่หลายสาย และใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน ถือเป็นหนึ่งในโครงการที่ต้องแนะนำ หลายคนอาจสงสัยว่าแบรนด์ "พลีโน่ (Pleno)" มีจุดเด่นอะไรบ้าง รูปภาพด้านล่างอาจพออธิบายคร่าวๆ ให้เห็นภาพได้ค่ะ 


คลิกดูภาพใหญ่
แผนที่โครงการ พลีโน่ รามอินทรา
พลีโน่ รามอินทรา (Pleno Ramintra) ตั้งอยู่ภายในถนนซอยกาญจนาภิเษก 6/1 การเดินทางเข้า-ออกโครงการมี 2 เส้นทาง หากมาจากรามอินทรา เข้าได้จากถนนคู้บอน (คู้บอนซอย 27 แยก 10) และถ้าหากมาจากทางพิเศษกาญจนาภิเษก เข้าได้จากทางซอยกาญจาภิเษก 6/1 ค่ะ
สำหรับแบบบ้านมี 1 แบบ พื้นที่ใช้สอย 106 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และจอดรถได้ 2 คัน จำนวน 287 ยูนิตบริเวณ Club House ภายในโครงการยังพร้อมด้วย Facilities ครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่
พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
พลีโน่ รามอินทรา (Pleno Ramintra) เปิดจองครั้งแรก 27-28 ตุลาคม 2561 นี้ กับ ราคา Pre-sale ที่ดีที่สุด พร้อมรับส่วนลด 21 เท่า* และโปรโมชั่นอีกมากมาย ณ วันงาน "สะท้อนความล้ำค่าของการใช้ชีวิต บนทำเลศักยภาพใจกลางรามอินทรา ใกล้แฟชั่นไอซ์แลนด์ รถไฟฟ้า และ จุดขึ้น-ลงทางด่วนเพียง 5 นาที* เข้าถึงความสะดวกสบายในทุกการเดินทาง รองรับทุกความต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ"  ราคาเริ่ม 2.69 ลบ.*
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใคร รับส่วนลดเพิ่ม 10,000 บ.*
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1623 หรือ www.apthai.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง เอพี พลีโน่ รามอินทรา ทาวน์โฮมใหม่ ทาวน์โฮมรามอินทรา ทาวน์โฮมพลีโน่ ทาวน์โฮมติดรถไฟฟ้า ทาวน์เฮ้าส์ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู pleno ramintra ap เอพี พลีโน่ รามอินทรา ทาวน์โฮมใหม่ ทาวน์โฮมรามอินทรา ทาวน์โฮมพลีโน่ ทาวน์โฮมติดรถไฟฟ้า ทาวน์เฮ้าส์ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู pleno ramintra ap เอพี พลีโน่ รามอินทรา ทาวน์โฮมใหม่ ทาวน์โฮมรามอินทรา ทาวน์โฮมพลีโน่ ทาวน์โฮมติดรถไฟฟ้า ทาวน์เฮ้าส์ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู pleno ramintra ap
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Property Guru

ช่องทางติดตาม Property Guru