รีวิว-เยี่ยมชม วรารมย์ พรีเมี่ยม วัชรพล-จตุโชติ (Vararom Premium Watcharapol-Chatu Chot)

icon 6 ส.ค. 57 icon 27,619
รีวิว-เยี่ยมชม วรารมย์ พรีเมี่ยม วัชรพล-จตุโชติ (Vararom Premium Watcharapol-Chatu Chot)

เยี่ยมชม-รีวิว "วรารมย์ พรีเมี่ยม วัชรพล-จตุโชติ (Vararom Premium Watcharapol-Chatu Chot)"
เยี่ยมชม-รีวิวโครงการบ้านใหม่วันนี้ ขอพาแฟนๆ ไปเยี่ยมชมโครงการบ้านหรูบรรยากาศตะวันออกระดับราคา 6 ล้านบาทอัพ ที่โดดเด่นด้วยทำเลติดทางด่วน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็ม ระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Double Security และที่สำคัญที่สุดคือเป็นบ้านเดี่ยวสร้างเสร็จพร้อมขายพร้อมอยู่อาศัย (สร้างไปขายไป) กับโครงการบ้านเดี่ยว "วรารมย์ พรีเมี่ยม วัชรพล-จตุโชติ" โครงการนี้ แฟนๆ CheckRaKa.com จะไม่ได้ชมแค่บ้านตัวอย่างเพียงอย่างเดียวแต่จะได้ชมทั้งตัวบ้านจริง และส่วนกลางพร้อมบรรยากาศจริงในโครงการกันเลย
ข้อมูลโครงการ
 • เจ้าของโครงการ บริษัท คาซ่าวิลล์ จำกัด
 • ที่ตั้งโครงการ 92 ถ.วัชรพล-จตุโชติ แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพ 
 • ขนาดพื้นที่โครงการ 89 ไร่
 • จำนวนบ้านรวม 231 หลัง
 • ขนาดเนื้อที่ดินแต่ละแปลง เริ่มต้นที่ 58 - 238 ตร.ว. โดยมีขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 195-341 ตร.ม.
 • ปัจจุบันมีแบบบ้านอยู่ 9 แบบ (แต่ขายหมดไปแล้ว 4 แบบ และกำลังจะมีแบบบ้านเพิ่มอีก 2 แบบในอนาคต)
 • ส่วนกลาง สวนสาธารณะขนาดใหญ่ 3 จุดรอบโครงการ, คลับเฮ้าส์พร้อมฟิตเนส, Pool Spa และห้องซาวน่า
 • Pre-Sale โครงการครั้งแรก กันยายน 2553
 • ราคาเริ่มต้น 5.99-18.9 ล้านบาท
 • วันที่เยี่ยมชมโครงการ 22 มกราคม 2557
เจ้าของโครงการ
โครงการนี้ได้รับใบอนุญาตจัดสรรแล้วเลขที่ 79/2553 เจ้าของโครงการและผู้ถือกรรมสิทธิ์ในที่ดินคือ บริษัท คาซ่าวิลล์ จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งใน 10 กว่าบริษัทในเครือของ บมจ. ควอลิตี้เฮ้าส์ (QH) ปัจจุบันนี้ บริษัท คาซ่่าวิลล์ จำกัด มีทุนจดทะเบียนอยู่ที่ 3,000,000,000 บาท (ชำระค่าหุ้นเต็มมูลค่าแล้ว)  และถือหุ้นเกือบ 100% โดย QH บจก. คาซ่าวิลล์เป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อขาย โดยมุ่งเน้นโครงการทั้งบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม ผลงานที่ผ่านมาก็มีทั้งสินค้าระดับบน เช่น แบรนด์ลัดดารมย์ และลัดดารมย์อิลิแกนซ์ (7-30 ล้านบาท) วรารมย์ และวรารมย์พรีเมี่ยม (4-12 ล้านบาท) และสินค้าระดับกลาง เช่น แบรนด์คาซาแกรนด์/เลเจ้นด์ (7-12 ล้านบาท) คาซ่าพรีเมี่ยม (5-7 ล้านบาท) คาซ่าวิลล์/เพรสโต้ (4-6 ล้านบาท) เป็นต้น
ทำเลที่ตั้ง
โครงการ วรารมย์ พรีเมี่ยม วัชรพล-จตุโชติ ตั้งอยู่ที่ ถนนจตุโชติ แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร เป็นถนน 4 เลนตัดใหม่ เชื่อมระหว่าง ถนนสุขาภิบาล 5 และถนนวงแหวนรอบนอก ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ด่านจตุโชติ

รูปแผนที่โครงการ วรารมย์ พรีเมี่ยม วัชรพล-จตุโชติ

รูปแผนที่โครงการแจกแจงให้เห็นระยะใกล้-ไกลของโครงการกับสถานที่ หรือ Landmark รอบๆ โครงการที่น่าสนใจ
การเดินทาง
จุดเด่นสำคัญของโครงการวรารมย์ จตุโชติ คือ ทำเลที่ติดทางด่วน และวงแหวนรอบนอกตะวันออก ทำให้การเดินทางเข้าเมือง เป็นไปได้อย่างสะดวก ทางเลือกในการเดินทางของโครงการมี 2 รูปแบบหลัก คือ
 1. รถยนต์ส่วนตัว
 2. รถสาธารณะอื่นๆ
1. รถยนต์ส่วนตัว
การเดินทางด้วยรถยนต์สามารถมาได้หลายเส้นทาง ตามเส้นทางดังต่อไปนี้
เส้นทางที่ 1 ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ทางลงถนนจตุโชติ

เส้นทางนี้เป็นเส้นทางที่สะดวกมากๆ หากใช้รถยนต์ส่วนตัวค่ะ แนะนำให้ใช้ทางนี้ โดยตอนที่เราไปเยี่ยมชมโครงการ ก็ได้ใช้ทางนี้มาเหมือนกัน หากดูตามแผนที่หากมาทางด่วนรามอินทรามุ่งหน้าสู่ถนนกาญจนาภิเษกให้ตรงมาเรื่อยๆ จนสุดทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์เลยค่ะ จะมาลงทางด่วนตรงโครงการพอดี แต่ทางออกจะเลยโครงการไปนิดนึง เราจะต้องวิ่งเข้าถนนใต้ทางด่วนแล้วกลับรถเพื่อมาที่โครงการอีกทีนึง ดังแผนที่ข้างล่างนี้

ลองมาดูภาพประกอบตัวอย่างการเดินทางดูนะคะ

หากมาจากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ที่เชื่อมมาจากทางด่วนขั้นที่ 2 ทางแยกพระรามเก้า ให้ตรงมาเรื่อยๆ จนผ่านถนนรามอินทรา จะเข้าสู่ส่วนต่อขยายรามอินทรา-วงแหวนค่ะ โดยในส่วนต่อขยายนี้รถจะค่อนข้างโล่งทีเดียว
พอผ่านถนนรามอินทรามาแล้วจะเจอกับด่านเก็บเงินส่วนต่อขยายรามอินทรา-วงแหวนตะวันออกค่ะ

ตรงไปเรื่อยๆ จะสุดทางด่วนที่ถนนจตุโชติพอดี สังเกตจะมีป้ายบอกทางซ้าย

ลงทางด่วนมาก็ให้ชิดซ้ายมาเรื่อยๆ ค่ะ

หากมองมาทางซ้ายตรงรั้วนอกทางด่วนจะเริ่มเห็นโครงการอยู่ทางซ้าย แต่ทางออกทางด่วนจะเลยโครงการไปนิดนึง
เดี๋ยวเราจะต้องวิ่งเข้าถนนข้างทางด่วนแล้วกลับรถเพื่อมาที่โครงการอีกทีนึง

วิ่งมาอีกนิดนึงก็ออกทางซ้ายตรงป้ายบอกทางถนนจตุโชติได้เลยค่ะ

เยื้องออกทางซ้ายเพื่อเข้าถนนจตุโชติ

ตรงมาประมาณ 1 กม. แล้วกลับรถใต้ทางด่วน

ตรงมาเรื่อยๆอีก 800 ม. จนสุดทางให้ U-Turn อีกครั้ง

หลังจากกลับรถมาแล้ว ตรงมาอีกประมาณ 450 ม. เตรียมชิดซ้ายออกถนนจตุโชติเพื่อเข้าโครงการ

ตรงทางออกสามารถตรงเข้าโครงการได้เลย โครงการจะอยู่เยื้องๆ กับทางออกพอดี
เส้นทางที่ 2 มาทางถนนรามอินทราจากหลักสี่

หากมาจากถนนรามอินทราจากหลักสี่วิ่งมาเรื่อยๆ จนถึงซอยรามอินทรา39 ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยไปจะเข้าถนนสุขาภิบาล 5 หรือจะเลยไปเข้าทางถนนวัชรพลเลยก็ได้ดังภาพ วิ่งตรงเข้าไปเรื่อยๆทั้งสองเส้นนี้จะไปเชื่อมกับห้าแยกวัชรพล ให้ตรงไปเรื่อยๆ จนถึงแยกจตุโชติแล้วเลี้ยวขวาเข้าถนนจตุโชติ ตรงไปเรื่อยๆ อีกประมาณ 2 กม. โครงการจะอยู่ทางซ้ายมือ
เส้นทางที่ 3 มาทางถนนสุขาภิบาล5 จากลำลูกกา, สายไหม, หทัยราษฎร์

หากมาทางถนนสุขาภิบาล 5 จากถนนลำลูกกา, ถนนสายไหม หรือถนนหทัยราษฎร์ ให้วิ่งไปจนถึงแยกสุขาภิบาล5-สายไหม แล้วเลี้ยวเข้าถนนสุขาภิบาล 5 ตรงมาจากแยกอีกประมาณ 3.7 กม. จะถึงแยกจตุโชติ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนจตุโชติ ตรงไปเรื่อยๆ อีกประมาณ 2 กม. โครงการจะอยู่ทางซ้ายมือ
เส้นทางที่ 4 มาทางถนนวงแหวนรอบนอก

หากมาทางถนนวงแหวนรอบนอกตะวันออกจากทางด้านเหนือให้วนขวาออกป้ายทางด่วนฉลองรัช (ด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์) หรือหากมาทางถนนวงแหวนรอบนอกตะวันออกจากทางด้านใต้ก็ให้ออกซ้ายป้ายทางด่วนฉลองรัชเช่นกัน จะไปเชื่อมที่ด่านเก็บเงินจตุโชติซึ่งจะมีทางเบี่ยงออกซ้ายเพื่อเข้าถนนข้างทางด่วน ให้ออกตามทางเบี่ยงซ้ายไป แล้วตรงไปกลับรถใต้ทางด่วน ตรงมาเรื่อยๆ อีก 450 ม. แล้วออกทางซ้ายเข้าถนนจตุโชติ แล้วตรงเข้าโครงการได้เลย โครงการจะอยู่เยื้องๆ กับทางออกพอดี
2. รถสาธารณะอื่นๆ

การเดินทางด้วยรถสาธารณะส่วนมากจะเป็นการนั่งรถจักรยานยนต์ หรือรถสองแถวไปต่อรถตู้ที่ตลาดออเงินซึ่งอยู่ใกล้ๆ กับแยกจตุโชติ ถนนสุขาภิบาล5 (ห่างจากโครงการประมาณ 2.3 กม. ตามแผนที่ด้านล่าง) จะมีรถตู้ขึ้นทางด่วนไปลงที่เพลินจิต-Central World-สีลม ส่วนตรงใกล้ๆ แยกสุขาภิบาล5-สายไหมก็จะมีวินรถตู้วิ่งไปอนุสาวรีย์ ส่วนรถประจำทางในย่านนี้ก็เช่น ปอ.1009 สามารถไปลงที่ย่านสะพานใหม่ได้ หรือจะนั่งสองแถวยาวไปถึงถนนรามอินทราเพื่อต่อรถที่แถวนั้นก็ได้ค่ะ

แผนที่ตลาดออเงินอยู่ห่างจากโครงการประมาณ 2.3 กม.
สภาพแวดล้อมใกล้เคียง
บรรยากาศรอบๆ โครงการค่อนข้างโล่งยังไม่ค่อยมีโครงการจัดสรร หรือสิ่งปลูกสร้างมากนัก ใครที่ชอบอากาศบริสุทธิ์อาจจะชอบแถวนี้ แต่หากต้องการความคึกคักก็แค่ขับรถเลี้ยวขวาออกจากโครงการไปที่ถนนสุขาภิบาล 5 ซึ่งอยู่ใกล้แค่ 2 กม. หรือจะชิวๆ สบายๆ ขึ้นทางด่วนไปลงถนนรามอินทรา หรือเกษตร-นวมินทร์ก็ทำได้ แต่ก่อนนี้ ถนนจตุโชติเคยเป็นถนน 2 เลน แต่พอขยายถนนเป็น 4 เลน ก็ทำให้รถวิ่งไปมาสะดวกขึ้น ย่านที่คึกคักหน่อยบนถนนจตุโชติก็จะเป็นโซนอาคารพาณิชย์ตามที่วงไว้ในกรอบของรูปข้างล่างนี้ค่ะ จะอยู่ช่วงกลางๆ ของถนนจตุโชติ ออกจากโครงการมาทางขวามือประมาณ 550 เมตร ก็จะถึงโซนนี้ค่ะ มีร้านสะดวกซื้อ, ร้านอาหารริมทาง, ร้านกาแฟ, อู่ซ่อมรถ ฯลฯ เป็นแหล่งที่พึ่งพาได้หากไม่อยากไปไหนไกล แต่ถ้าจะซื้อของเป็นเรื่องไปราว ก็สามารถไปที่เส้นสุขาภิบาล 5 ได้ซึ่งในเส้นนั้นจะมี ตลาดออเงิน และ Big C Market ซึ่งมี Community Mall อยู่

แผนที่แสดงบริเวณรอบๆโครงการ

แผนที่แสดงสถานที่เด่นๆบริเวณรอบๆ โครงการ (ดูรูปข้างล่างตามอักษรบนแผนที่ได้เลยนะคะ)

บรรยากาศบริเวณหน้าโครงการ หากออกมาแล้วเลี้ยวซ้ายจะไปออกทางคู่ขนานวงแหวนตะวันออก
หรือ U-Turn เพื่อกลับไปขึ้นทางด่วนรามอินทราเพื่อขึ้นทางด่วนเข้าเมืองได้ หรือหากออกมาแล้วเลี้ยวขวา ก็ไปถนนสุขาภิบาล 5, ถนนวัขรพล, ถนนสายไหมได้

บรรยากาศถนนจตุโชติด้านขวามือโครงการ เพิ่งขยายจาก 2 เลนมาเป็น 4 เลน

หากออกจากโครงการมาทางขวาตามถนนจตุโชติ วิ่งมาสักประมาณ 550 ม. ก็จะเจอกับย่านอาคารพาณิชย์, อู่รถยนต์ และร้านอาหารริมทาง ส่วนมากก็จะเป็นคนที่อาศัยในย่านนี้มาใช้บริการ

มองมาทางซ้ายมือจะมีร้านสะดวกซื้อ, ร้านอาหารริมทาง และสำนักงาน

ทางด้านขวาของถนนมีศูนย์อาหารจตุโชติ และร้านอาหารริมทาง

ตรงมาอีกนึดนึงทางซ้ายมือจะมีเต็นท์ขายอาหาร, ของสด, ของแห้ง ซึ่งตรงนี้จะคล้ายกับตลาดย่อมๆ
ขี่จักรยาน หรือมอเตอร์ไซค์มาซื้อได้ หากไม่อยากไปที่ซื้อที่เส้นสุขาภิบาล

พอออกมาจากย่านจับจ่ายบนถนนจตุโชติ หากตรงมาเรื่อยๆ ก็ถึงสามแยกจตุโชติ ซึ่งตัดกับถนนสุขาภิบาล 5
หากเลี้ยวขวาจะไปถนนเพิ่มสิน, ถนนสายไหม, โรงพยาบาลสายไหม, ถนนลำลูกกา และถนนพลโยธินได้
หากเลี้ยวซ้ายก็จะไปออกถนนวัชรพล, ถนนรามอินทรา, Big C Market สุขาภิบาล5 และตลาดออเงิน

ลองเลี้ยวมาทางซ้ายเข้าถนนสุขาภิบาล 5 กันนะคะ ทางนี้วิ่งไปเรื่อยๆก็จะไปออกวัชรพล และรามอินทราได้
บรรยากาศถนนสุขาภิบาล 5 ก็จะคึกคักกว่าถนนจตุโชติ มีแหล่งจับจ่าย และโครงการจัดสรรมากมาย

ตรงมาจากแยกจตุโชติ ประมาณ 250 ม. มองไปทางขวาก็จะเป็นตลาดออเงิน และ Mini Big C ตรงสะพานลอยคนข้ามพอดี

ตลาดออเงินนี้ถือได้ว่าเป็นแหล่งจับจ่ายของคนแถวนี้เลย เป็นศูนย์กลางของวินรถตู้, สองแถว, มอเตอร์ไซค์ และป้ายรถประจำทาง มาต่อรถที่นี่ก็สามารถซื้อของไปทานที่บ้านได้สะดวก

หากตรงไปอีกเรื่อยๆ สักประมาณ 900 ม. ก็จะเริ่มเห็น Big C Market ซึ่งเป็น Community Mall อยู่ทางขวามือ หากตรงไปอีกก็จะไปเชื่อมกับถนนวัชรพลได้ ถ้าเลี้ยวขวาที่แยกหน้าก็จะเป็นทางขึ้นทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ด่านสุขาภิบาล5

บรรยากาศ Big C Market สุขาภิบาล5

Big C สุขาภิบาล 5 เป็น Community Mall ที่สะดวกมี Super Market, ธนาคาร, ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด, ร้านกาแฟ, ร้านสุกี้, ร้านมือถือ, ร้านขายเสื้อผ้า, ร้านหนังสือ ฯลฯ เรียกได้ว่าครบครัน ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล

นอกจากตลาด หรือCommunity Mall ที่อยู่ใกล้ๆ แล้ว หากทะลุออกไปทางถนนรามอินทรา ก็มีแหล่ง Shopping ใหญ่ๆ เช่น Fashion Island (ห่างจากโครงการประมาณ 9.9 กม.) The Promenade (ห่างจากโครงการประมาณ 9.7 กม.) และ The Walk เกษตร-นวมินทร์ ห่างจากโครงการประมาณ 12.7 กม.)
แบบบ้าน และตัวโครงการโดยรวม
โครงการนี้เป็นโครงการบ้านเดี่ยวหรูที่ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 89 ไร่ และมีจำนวนบ้านเดี่ยวในโครงการรวม 231 ยูนิต โครงการนี้เค้าขายบ้านพร้อมอยู่แบบสร้างเสร็จก่อนขาย โดยจะทยอยเปิดโซนบ้าน สร้างไปขายไป เริ่มจากแปลงด้านหน้าโครงการก่อนแล้วค่อยขยับเปิดโซนเข้าไปด้านในตามแนว รูปทรงของแปลงที่ดินที่มองแล้วคล้ายเลข 7 โดยที่ดินส่วนทางเข้า-ออกหลักด้านหน้าโครงการคือโซนแรกที่เปิดพรีเซล (พรีเซลครั้งแรกเมื่อก.ย. 53) แปลงที่ดินโซนนี้จะมีเนื้อที่แคบและลึกคล้ายส่วนฐานของเลข 7 และพื้นที่จะค่อยๆ ขยายออกกว้างในส่วนท้ายของแปลงที่ดิน ส่วนการจัดวางขนาดบ้านของทางโครงการนั้นไม่ได้มีการแบ่งโซนบ้านขนาดใหญ่เล็ก แต่จะจัดวางขนาดของบ้านคละกันไปโดยยึดเอาขนาดของแปลงที่ดินที่แบ่งไว้เป็นหลัก

รูป Master Plan ของโครงการวรารมย์ พรีเมี่ยม วัชรพล-จตุโชติ (ข้อมูล ณ วันที่ 22 ม.ค. 57)

ทางเข้า-ออกหลักของโครงการพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยสองชั้น ประตูชั้นแรกเปิดเพื่อให้ผู้มาติดต่อรออยู่ที่คลับเฮ้าส์ หากต้องการจะเข้าไปในส่วนที่พักอาศัยต้องผ่านประตูชั้นที่สองเข้าไปก่อน

ขั้นตอนระบบรักษาความปลอดภัยของทางโครงการพร้อมพนักงานรักษาความปลอดภัย คอยติดตามรายงานการเข้าพบของผู้มาติดต่อว่าตรงกับบ้านตามที่ได้แจ้งไว้หรือไม่

ภาพแสดงขนาดของถนนเมน และถนนในซอยย่อยของทางโครงการ

บรรยากาศร่มรื่นและเงียบสงบภายในโครงการวรารมย์ พรีเมี่ยม วัชรพล-จตุโชติ
แบบบ้านภายในโครงการ
สำหรับบ้านภายในโครงการนี้มีขนาดของแปลงที่ดินเริ่มต้นตั้งแต่ 58-238 ตร.ว. ส่วนแบบบ้านนั้นถ้านับรวมจริงๆ ทางโครงการ มีแบบบ้านให้เลือกถึง 11 แบบ (ม.ค 57 แต่ว่ามีอยู่ 4 แบบบ้านที่ขายไปหมดแล้ว ตอนนี้เลยมีแบบบ้านให้เลือกอย่างเป็นทางการอยู่ 5 แบบ และคาดว่าจะมีแบบบ้านใหม่ล่าสุดเพิ่มมาอีก 2 แบบในอนาคต ดังนั้นเราจึงขอเอ่ยถึงแค่เฉพาะแบบบ้านที่ยังมีขายอยู่ ส่วนอีก 2 แบบใหม่จะอัพเดตข้อมูลในภายหลัง
แบบบ้านที่มีขายอยู่ในปัจจุบัน (ม.ค. 57)
 1. แบบบ้าน Holly ขนาดที่ดิน 58 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 195 ตร.ม. ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ
 2. แบบบ้าน Peony ขนาดที่ดิน 80 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 205 ตร.ม. ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ
 3. แบบบ้าน Freesia ขนาดที่ดิน 96.8 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 233 ตร.ม. ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ และ 1 ห้องพักผ่อน
 4. แบบบ้าน Begonia ขนาดที่ดิน 123 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 336 ตร.ม. 3 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ, 1 ห้องพักผ่อนและ 1 ห้องคนรับใช้
 5. แบบบ้าน Dandillian ขนาดที่ดิน 137 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 341 ตร.ม. ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ, 1 ห้องพักผ่อนและ 1 ห้องคนรับใช้
ส่วนกลาง และสิ่งอำนวยความสะดวก
 • คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ 1 ไร่ 3 งาน 32 ตร.ว.
 • สระว่ายน้ำ
 • ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายวิวสระว่ายน้ำ
 • พูลสปาแยกส่วนรับวิวสระว่ายน้ำ
 • ซาวน่าพร้อมล็อคเกอร์แยกส่วนชาย-หญิง
 • สวนสาธารณะขนาดใหญ่ 3 แห่งภายในโครงการ (ก.พ. 57 สร้างเสร็จพร้อมใช้แล้ว 2 แห่ง)
 • รั้วพร้อมเหล็กแหลมรอบโครงการสูง 3 เมตร
 • ระบบรักษาความปลอดภัย Double Security พร้อมกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง
 • สัญญาณกันขโมยสองระบบที่ฝังลงที่บานประตูและบานกระจกช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับตัวบ้าน กับระบบ Magnetic ป้องกันการงัดแงะ และระบบ Shock Sensor ป้องกันการสั่นสะเทือนในเวลาที่ประตูและหน้าต่างโดนทุบ หากเกิดเหตุการณ์ผิดปกติสัญญาณฉุกเฉินสีแดงจะดังที่ระเบียงบ้านชั้น 2 และลิ้งค์ไปยังที่ป้อม ร.ป.ภ โครงการ และคุณยังสามารถ Set ค่าให้เตือนไปยังมือถือของเจ้าของบ้านได้ด้วย

ทางเข้าของคลับเฮ้าส์ที่ตั้งอยู่บริเวณโซนด้านหน้าทางเข้าโครงการ

สระว่ายน้ำมาตรฐานแยกส่วนลึก-ตื้น

ห้องฟิตเนสพร้อมอุปรณ์ออกกำลังกาย

พูลสปาวิวสระว่ายน้ำ

ซาวน่าแยกชาย-หญิง

มุมต่างๆ ในบริเวณพื้นที่คลับเฮ้าขนาดใหญ่ถึงเกือบ 2 ไร่

สวนสาธารณะส่วนแรก (โปรดดูรูป layout โครงการด้านบนประกอบ) บริเวณช่วงต้นของโครงการ
โดดเด่นด้วยแนวต้นปาล์มและโคมไฟกรงนกที่จะส่องแสงสีทองเรียงกันในตอนกลางคืน

สวนสาธารณะสีเขียวส่วนที่สอง (โปรดดูรูป layout โครงการด้านบนประกอบ)
อยู่ใกล้วงเวียนน้ำพุช้างมีขนาดกว้างและยาวกว่าสวนสาธารณะในส่วนแรก
ภาพบ้านตัวอย่าง และ Layout
แบบบ้านตัวอย่างพร้อมตกแต่ง และบ้านเปล่าที่เราได้มีโอกาสเข้าเยี่ยมชมและเก็บภาพสวยๆ มาฝากนั้นจะเป็นบ้านขนาดใหญ่เนื้อที่เกิน 100 ตร.ว. ชื่อแบบบ้าน Begonia (ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ, 1 ห้องพักผ่อนและ 1 ห้องคนรับใช้) เหมือนกันทั้งคู่ เพื่อให้ท่านผู้อ่านได้ลองเปรียบเทียบดู โดยบ้านตกแต่งแล้วจะมีขนาดที่ดินอยู่ที่ 168.4 ตร.ว. ส่วนบ้านเปล่ามีขนาดที่ดิน 123 ตร.ว. ส่วนขนาดพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านเท่ากันอยู่ที่ 336 ตารางวา

แปลนบ้านตัวอย่างแบบ Begonia

รูปบ้านตัวอย่างพร้อมตกแต่งของแบบบ้าน Begonia มีขนาดที่ดิน 168.4 ตร.ว.
ที่ดินรอบบ้านเยอะและลึกกว่าบ้านตัวอย่างแบบเปล่าในภาพข้างล่าง

รูปบ้านตัวอย่างที่ยังไม่ได้ตกแต่งของแบบบ้าน Begonia มีขนาดที่ดิน 123 ตร.ว.
ขนาดที่ดินจะเล็กกว่าบ้านตัวอย่างแปลงตกแต่งแล้วรูปข้างบน

ประตูทางเข้าหลักของบ้านและพวกประตูเลื่อนภายในบ้านจะได้วัสดุตามนี้เลยค่ะ

เปิดประตูเข้ามาภายในบ้านตัวอย่างแบบตกแต่งพร้อมของบ้านแบบ Begonia สังเกตผนังสองฝั่งในห้องรับแขก
วอลเปเปอร์เป็นแบบเล่นสี ตัดกัน ซึ่งเป็นเทคนิคที่เค้าแต่งโชว์ค่ะ เพราะบ้านเปล่าที่ขายเค้าจะแถมเป็นวอลเปเปอร์
สีเรียบๆ โทนขาวครีมมาให้ (ดูจากรูปบ้านเปล่าข้างล่างประกอบค่ะ)

อันนี้มุมภาพเมื่อเปิดประตูเข้ามาของบ้านเปล่า ซึ่งเวลาซื้อจริงจะได้บ้านเปล่าแบบนี้ 
ไม่ใช่แบบแต่งเสร็จเหมือนรูปข้างบน

ส่วนทานอาหารดรอปฝ้าฝังไฟและติดโคมไฟระย้า เพิ่มลูกเล่นให้กับแสงบนเพดานค่ะ

ส่วนบ้านเปล่าห้องทานอาหารไม่ได้ดรอปฝ้าค่ะ ไฟที่ทางโครงการจัดมาให้จะเป็นไฟแบบดาวน์ไลท์ค่ะ ส่วนนี้จะเห็นว่าบ้าน TYPE นี้เค้าจัดฟังก์ชั่นมาให้ทั้ง Panty ครัวนอก และห้องครัวไทยแยกออกมาเป็นสัดส่วนเลยค่ะ

ตัวบ้านโปร่งด้วยเพดานสูง 2.8 เมตร มีประตูหน้าต่างเปิดรับแสงและรับลมให้รอบบ้าน
ผนังส่วนครัวติดกระเบื้องสีเข้มมาให้ ส่วน Pantry ครัวในบ้านเป็นแบบเข้ามุมตัว L ครบทั้ง Sink,
เตาไฟฟ้า และ Hood ดูดควัน แต่ถ้าเป็นบ้าน Type เล็กขนาดพื้นที่ใช้สอยต่ำกว่า 300 ตร.ม. จะมีแค่ตัว Pantry และ Sink ให้แค่นั้น ต้องติดตั้งเตาไฟฟ้า และ Hood ดูดควันเพิ่มเองค่ะ

เปิดประตูบานเลื่อนมาทางระเบียงเชื่อมต่อตัวบ้านกับเรื่อนรับรองจุดขายอีกอย่างของแบบบ้านนี้ค่ะ

ภายในเรือนรับรองตกแต่งด้วยวัสดุแบบเดียวกับในตัวบ้านแถมห้องน้ำส่วนตัวให้อีกต่างหาก

ห้องน้ำส่วนตัวในเรื่อนรับรองตกแต่งสไตล์เดียวกันกับห้องน้ำในตัวบ้านค่ะ
สุขภัณฑ์ที่โครงการจัดให้เป็นของ American Standard ได้อุปกรณ์และฉากกั้นอาบน้ำตามนี้เลยค่ะ

ผนังห้องรับรองรอง 2 ด้านใช้ประตูกระจกเขียวตัดแสงแบบบานเลื่อน
ทั้งตัวกรอบประตูและบานประตูเป็น UPVC เปิดรับวิวสวนสีเขียวที่ทางโครงการจัดมาให้รอบบ้าน

ย้อนกลับเข้ามาในตัวบ้านหลักจากประตูเลื่อนตรงทางเชื่อมจากห้องรับรอง
จะมองเห็นมุมภาพกว้างๆ ของบ้านชั้น 1

มุมโถงที่ชั้น 1 ของบ้านตัวอย่างพร้อมตกแต่งค่ะ

โถงที่ชั้น 1 ของบ้านเปล่าแสดงฟังก์ชั่นการใช้งานของห้องต่างๆ ภายในบ้านค่ะ

ภายในห้องครัวไทยมี Built in Counter วางอุปกรณ์ครัวมาให้ค่ะ แถมทั้งพัดลมระบายอากาศ
และประตูบานเลื่อนใหญ่มาให้ทำครัวหนักกันได้เต็มที่ค่ะ ส่วนพื้นของครัวไทยจะใช้กระเบื้องสีเข้มปูค่ะ
(ออกจากประตูบานเลื่อนไปทางหลังบ้าน ห้องที่อยู่ติดกับห้องครัวไทยคือห้องนอนแม่บ้านที่แยกทางเข้า-ออกไปด้านข้าง)

ส่วนนี้เป็นทางเดินไปห้องน้ำที่ชั้น 1 ซึ่งมุมนี้จะมีประตูเข้า-ออกบ้านทางโรงรถอยู่ด้วยค่ะ
(บานประตูโรงรถเป็น UPVC ส่วนพวกประตูห้องน้ำและห้องนอนที่ชั้นบนจะเป็นไม้เนื้อแข็ง แต่วงกบประตูเป็น UPVC )

ภายในห้องน้ำชั้นล่างตกแต่งคล้ายๆ กันกับห้องน้ำอื่นๆ ในบ้าน แต่ห้องนี้จะไม่มีฉากกั้นอาบน้ำมาให้ค่ะ

ขึ้นมาที่โถงบันไดบ้านชั้น 2 กันค่ะ ตกแต่งแล้วด้วยการใส่ม่านยาวเข้าไป

คราวนี้มาดูภาพมุมเดียวกันของตัวบ้านเปล่ากันบ้างค่ะ
ขาดแค่ติดม่านก็โอเคแล้วค่ะ สำหรับงานโครงสร้างบันไดเป็นคอนกรีตเสริมใยเหล็ก
ส่วนราวจับและพื้นทำมาจากไม้แดงแบบแผ่น สวย หรู แข็งแรงและให้สัมผัสที่ดีมากค่ะ

โถงชั้น 2 ของบ้านแต่งแล้วค่ะ
จะเห็นว่าพื้นที่โถงตรงกลางจะเปิดโล่งและตกแต่งทำเป็นที่นั่งเล่นค่ะ

ส่วนบ้านเปล่าโถงตรงกลางนี้ทางโครงการเค้าทำประตูบานเลื่อนไม้มาให้ค่ะ เผื่อใครชอบความเป็นสัดส่วน
จะจัดเป็นห้องพระเลยก็ได้ แต่ถ้าไม่ชอบอยากได้โล่งๆ ก็บอกเค้าว่าไม่เอาประตูบานเลื่อนได้ค่ะ
(งานพื้นชั้น 2 เป็นพื้นปาร์เก้ไม้มะค่า)

มาเริ่มกันที่ฝั่งซ้ายมือของบ้านกับห้อง Master Bedroom ที่กินพื้นที่ฝั่งซ้ายของบ้านไปทั้งแถบเลยค่ะ
ห้องมีขนาดใหญ่มากจัดพื้นที่มุมนึงเป็นโต๊ะนั่งทำงานโล่งๆ ได้สบาย

มาดู Master Bedroom ของบ้านเปล่าบ้าง หน้าต่างเยอะสวยโล่งดีค่ะ ตามความรู้สึกส่วนตัว
บ้านเปล่าเค้าก็ทำมาให้สวยในระดับนึงแล้วตกแต่งเพิ่มเติม ใส่เฟอร์นิเจอร์ครบก็โอเคเลย

ระเบียงห้อง Master Bedroom กว้างมาก เอาชุดโต๊ะเก้าอี้สนามมาจัดนั่งรับลมชมวิวเล่นได้เลยค่ะ

มุมภาพนี้ถ่ายย้อนเข้ามาจากระเบียงห้องนอน ด้านท้ายจะเห็นทางเข้ามุม Walk in closet และห้องน้ำส่วนตัวค่ะ

บ้านเปล่าที่ซื้อทางเข้ามุม Walk in closet จะให้เป็นประตูอะลูมิเนียมตามรูปค่ะ

อันนี้ Built In Walk in closet พร้อมโต๊ะเครื่องแป้งมาให้เรียบร้อย ก็จะได้ประมาณนี้ค่ะ

ส่วนภาพนี้เป็นบ้านเปล่าที่ยังไม่ได้แต่งมุม Walk in closet ค่ะ

เปิดประตูเข้ามาดูห้องน้ำส่วนตัวของห้องนอนหลักกันบ้าง ฝั่งนี้ตกแต่งคล้ายๆกับห้องน้ำข้างล่าง เด็ดตรงความกว้างและลูกเล่นที่สามารถเปิดออกไปด้านนอกระเบียงที่ทำเป็น Outdoor Shower ค่ะ

เปิดระเบียงถ่ายโซนอาบน้ำคู่ให้เห็นทั้ง Indoor และ Outdoor ค่ะ มี Rain Shower ให้ทั้งคู่เลย

ออกมาที่โถงทางเดินฝั่งขวามือของตัวบ้านซึ่งเป็นตำแหน่งของห้องนอนเล็ก 2 ห้อง และห้องน้ำที่ชั้น 2 ของบ้าน Type นี้กันค่ะ (ฝั่งขวาที่คล้ายรีโมทคือกล่องสำหรับเซ็ทสัญญาณกันขโมยของบ้านค่ะ)

ห้องนอนที่ 2 ตั้งอยู่ตรงฝั่งหน้าบ้านค่ะ แต่งแล้วก็ยังมีขนาดกว้างขวางพอตัวเลยทีเดียว

ห้องเปล่าๆ มุมเดียวกันของห้องนอนที่ 2 ค่ะ หน้าต่างหัวนอนและด้านข้างรับแสงสวยมาก

ภาพนี้ถ่ายจากหัวนอนจะเห็นว่าพื้นที่รอบๆ เตียงยังมีที่เหลืออีกเยอะ โดยรวมห้องดูกว้างและโปร่งมาก

ออกมาจากห้องนอนที่ 2 จะเจอกับห้องน้ำที่ชั้นบนของบ้าน ตกแต่งแนวเดียวกันทั้งหลัง
ห้องนี้มีฉากกั้นอาบน้ำแยกส่วนเปียก-แห้งมาให้เรียบร้อยค่ะ

ออกมาที่ห้องนอนที่ 3 ที่ตั้งอยู่ด้านหลังบ้านกันบ้าง ห้องนี้เป็นห้องนอนที่เล็กที่สุดของบ้านค่ะ

เทียบกันกับห้องเปล่าให้เห็นๆ กันแบบชัดๆ

มุมนี้มาถ่ายย้อนกลับไปที่ประตูห้องกันบ้างค่ะ

ราคา และค่าใช้จ่ายอื่นๆ
ราคาเริ่มต้น 5.99-18.9 ล้านบาท
 • เงินดาวน์ 5-20% (แบ่งจ่ายเป็นเงินจอง 1 และเงินจอง 2 :ดูตัวอย่างค่าใช้จ่ายที่ด้านล่าง)
 • เงินโอน 80-95%
 • ค่าส่วนกลาง 20 บาท/ ตารางวา/ เดือน
ตัวอย่างใบเสนอราคาที่ 1
บ้านแปลง E04 แบบ PEONY เนื้อที่ดิน 80.4 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 205 ตร.ม. ราคาบ้าน 8,190,000 บาท
 • เงินดาวน์ 5% รวม 409,500
  แบ่งจ่ายเป็นเงินจอง 1= 50,000 บาท และเงินจอง 2 = 359,500 บาท (จ่ายภายใน 7 วันนับจากวันจอง 1)
 • เงินโอน 95% = 7,780,500 บาท (จ่ายภายใน 7 วันนับจากธนาคารอนุมัติ)
   
รายละเอียดค่าใช้จ่ายอื่นๆ (ชำระ ณ วันโอน)
 • ค่าส่วนกลาง 20 บาท/ ตร.ว./ เดือน = 1,608 บาทต่อเดือน (เก็บล่วงหน้าถึง ธันวาคม 2557)
 • ค่าประกันมิเตอร์น้ำ = 600 บาท
 • ค่าประกันมิเตอร์ไฟฟ้า = 4,000 บาท
 • ค่าธรรมเนียมในการโอนกรรมสิทธิ์บ้านพร้อมที่ดิน 2% (บริษัทและผู้ซื้อชำระฝ่ายละ 1%) = 46,998 บาท
 • ค่าจดจำนอง 1% จากยอดวงเงินกู้ (กรณีลูกค้ากู้ธนาคาร) = 77,805 บาท
ตัวอย่างใบเสนอราคาที่ 2
บ้านแปลง A1 แบบ Dandillian เนื้อที่ดิน 238.8 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 341 ตร.ม. ราคาบ้าน 18,900,000 บาท
 • เงินดาวน์ 20% รวม 3,780,000 บาท
  แบ่งจ่ายเป็นเงินจอง 1= 50,000 บาท และเงินจอง 2 = 3,730,000 บาท (จ่ายภายใน 7 วันนับจากวันจอง 1)
 • เงินโอน 80% = 15,120,000 บาท (จ่ายภายใน 7 วันนับจากธนาคารอนุมัติ)
รายละเอียดค่าใช้จ่ายอื่นๆ (ชำระ ณ วันโอน)
 • ค่าส่วนกลาง 20 บาท/ ตร.ว./ เดือน = 4,776 บาท/ เดือน (เก็บล่วงหน้าถึง ธันวาคม 2557)
 • ค่าประกันมิเตอร์น้ำ = 600 บาท
 • ค่าประกันมิเตอร์ไฟฟ้า = 4,000 บาท
 • ค่าธรรมเนียมในการโอนกรรมสิทธิ์บ้านพร้อมที่ดิน 2% (บริษัทและผู้ซื้อชำระฝ่ายละ 1%) = 119,538 บาท
 • ค่าจดจำนอง 1% จากยอดวงเงินกู้ (กรณีลูกค้ากู้ธนาคาร) = 151,200 บาท
ภาพรวมโดยสรุปของโครงการนี้
 • โครงการนี้เป็นโครงการบ้านสร้างเสร็จก่อนขาย (Ready to Move-in) ซึ่งเป็นจุดขายหลักของแบรนด์กลุ่ม QH อยู่แล้ว ดังนั้น ประเด็นสำคัญสำหรับคนซื้อก็คือ จะไม่มีความเสี่ยงเรื่องบ้านสร้างไม่เสร็จ หรือวิวรอบบ้านไม่ถูกใจค่ะ เพราะเราจะเห็นของจริงก่อนซื้อทุกอย่างว่างานก่อสร้างบ้านหลังที่เราสนใจเป็นอย่างไร และวิวจากแต่ละห้องถูกใจเราหรือไม่
 • ย่านถนนจตุโชตินี้เป็นย่านที่ค่อนข้างเงียบไม่พลุกพล่าน ใครที่ชอบอยู่หมู่บ้านที่อยู่ในย่านที่สงบก็น่าจะเหมาะกับโครงการนี้ แต่ก็ต้องแลกกับการที่ด้านหน้าโครงการอาจจะเงียบ ไม่มีร้านรวงหน้าโครงการแบบให้ขี่จักรยาน หรือเดินออกมาแล้วจะมีของกินง่ายๆ หรือเจอตลาดซื้อของได้ทันที แต่จุดเด่นที่เห็นได้ชัดสำหรับการเดินทางโดยรถยนต์คือใกล้ทางขึ้น-ลงทางด่วนมาก (ทางด่วนจตุโชติ) ในระยะประมาณ 1-2 กิโลเมตรเท่านั้น (ดูรายละเอียดการเดินทางได้ตามแผนที่ด้านบน)
 • บรรยากาศโครงการค่อนข้างโปร่งโล่งไม่แออัด จำนวนบ้านรวม 231 หลังกับพื้นที่โครงการ 89 ไร่ไม่ถือว่าแน่นมากเกินไป นอกจากนี้ ถนนในโครงการ พื้นที่ส่วนกลาง Club House และสระว่ายน้ำก็ค่อนข้างกว้าง และใหญ่ ทำให้คนอยู่อาศัยรู้สึกได้ถึงความสบาย ไม่แออัด และพักผ่อนในพื้นที่ส่วนกลางได้อย่างรีแลกซ์
 • รูปลักษณ์ภายนอกของตัวบ้านค่อนข้างจะมี Look แบบ Conservative ตามสไตล์ของ QH ส่วนฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้านนั้น ถือว่าครบครันค่ะ ขนาดบ้านเล็กสุดก็มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และถ้าเป็นบ้านขนาดตั้งแต่ 233 ตร.ม. เป็นต้นไปก็จะมีส่วนเรือนรับรอง Pavillion อเนกประสงค์เพิ่มเติมมาให้ในพื้นที่บ้านด้วย ใครที่ชอบบ้านเปิดโล่งมีหน้าต่างกว้างๆ ไว้ชมวิวรับแสงแดด น่าจะชอบโครงการนี้ เพราะประตูและหน้าต่างในตัวบ้านโดยรวมค่อนข้างจะใหญ่ โปร่ง และเปิดโล่งให้ชมวิวด้านนอกได้ง่ายๆ ค่ะ
 • วัสดุโดยรวมของตัวบ้านถือว่าปานกลาง บางส่วนถือว่าดีใช้ได้ทีเดียว เช่น พื้นแกรนิตโต หรือพื้นไม้ปาร์เกต์ในบางห้อง และสุขภัณฑ์ที่ให้มา แต่บางส่วนก็ถือว่าปานกลาง เช่น บานประตู หรืออุปกรณ์เกี่ยวกับประตูบางอย่าง
สถานะปัจจุบัน และโปรโมชั่นของโครงการ (มกราคม 2557)
ปัจจุบันโครงการดำเนินการขายบ้านแบบสร้างเสร็จพร้อมโอนไปกว่า 40% จากจำนวนบ้านทั้งหมดของโครงการรวม 231 ยูนิต ส่วนลักษณะการเปิดขายบ้านพร้อมอยู่ของโครงการจะทยอยเปิดขายจากโซนหน้าโครงการ และไล่ขยับเปิดโซนเข้าไปเรื่อยๆ โดยเฉลี่ยจะมีบ้านสร้างเสร็จประมาณ 1-2 หลังต่อเดือน สำหรับผู้ที่สนใจต้องการเข้าเยี่ยมโครงการสามารถติดต่อนัดเข้าเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างพร้อมตกแต่ง บ้านเปล่าพร้อมขายบนแปลงที่ดินจริงในบรรยากาศจริงของทางโครงการได้ที่สำนักงานขายภายในโครงการ
โปรโมชั่นปัจจุบัน (ม.ค. 57)
 1. เครื่องปรับอากาศ Mitsubishi ทั้งหลัง
 2. ผ้าม่านทั้งหลัง
ติดต่อโครงการ โทร. 02-158-770-2 หรือ 1388
แท็กที่เกี่ยวข้อง
Property Guru
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Property Guru

พูดคุยกับกูรูได้ที่icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)