• บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รับคูปองส่วนลดสูงสุด 30% และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% จากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน ที่เซ็นทรัลทุกสาขา

  15 ก.ค. 62 555
  รับคูปองส่วนลดสูงสุด 30% และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% จากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน
  • รับฟรีคูปองส่วนลด X-TREME สูงสุด 30% (จำนวนจำกัด ผ่าน Application UChoose)
  • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% โดยแยกเป็น
   - ยอดช้อปต่อเซลส์สลิป (ยกเว้นยอดแบ่งจ่าย 0% 3 เดือน) ตั้งแต่ 3,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 100 บาท
   - ยอดช้อปต่อเซลส์สลิป (ยกเว้นยอดแบ่งจ่าย 0% 3 เดือน) ตั้งแต่ 20,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 800 บาท
   - ยอดช้อปต่อเซลส์สลิป (ยกเว้นยอดแบ่งจ่าย 0% 3 เดือน) ตั้งแต่ 60,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 3,000 บาท
   *จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,000 บาทต่อเซลส์สลิป และ 15,000 บาทต่อหมายเลขบัญชีบัตรหลัก/ตลอดรายการ
  • ลดเพิ่มสูงสุด 18% เมื่อแลกคะแนนเดอะวันเท่ายอดซื้อ (ศุกร์-อาทิตย์)
  ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันที่ 4 ก.ค. 62 - 1 ส.ค. 62 ที่เซ็นทรัลทุกสาขาและเซน
  เงื่อนไขทั่วไป
  เฉพาะสินค้าและร้านค้าที่ร่วมรายการ ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน ยกเว้นยอดซื้อที่เซ็นทรัลเอ็มบาสซี เซ็นทรัลออนไลน์ เซ็นทรัลอู่ตะเภา บีทูเอส ซูเปอร์สปอร์ต เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ เพาเวอร์บาย พื้นที่เช่า ร้านอาหาร การสั่งซื้อสินค้าแบบ mail order การซื้อบัตรของขวัญและบัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ทุกประเภท การซื้อสินค้าเพื่อการพาณิชย์ และรายการซื้อสินค้าที่ไม่ได้ทำรายการผ่านเครื่องอนุมัติวงเงินอัตโนมัติ (EDC) / บริษัทฯยึดถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ สมาชิกควรเก็บหลักฐานและเซลล์สลิปไว้ตรวจสอบกรณีจำเป็น / กรณีมีการยกเลิกรายการซื้อสินค้าภายหลัง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เรียกคืนของรางวัลหรือเรียกเก็บเงินตามมูลค่าของรางวัลที่ได้รับไปแล้ว / บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีที่มีข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด /ให้บริการสินเชื่อโดยบริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด
  1. เงื่อนไขคูปองส่วนลด X-treme สูงสุด 30%
   เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน รับคูปองส่วนลด X-treme ฟรีสูงสุด 30% ผ่าน UChoose Application / จำกัดคูปองส่วนลด 30% จำนวน 300 สิทธิ์ และคูปอง ส่วนลด 20% จำนวน 1,000 สิทธิ์ / การกดรับคูปองส่วนลด X-treme ผ่าน Application UChoose มีอายุ 60 นาที หลังการกดรับสิทธิ์ หากไม่ใช้รหัสส่วนลดดังกล่าวภายในระยะเวลาที่กำหนด จะถือว่าท่านสละสิทธิ์และบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่ชดเชยให้ในทุกกรณี / คูปองส่วนลดสำหรับสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สอบถามรายละเอียดได้ที่จุดขาย
  2. เงื่อนไขการแลกคะแนนเดอะวัน
   เฉพาะสินค้าและร้านค้าที่ร่วมรายการ / สมาชิกบัตรฯ ต้องแลกคะแนนเดอะวันเท่ายอดซื้อเพื่อรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 18% เฉพาะวันศุกร์-อาทิตย์ (ปกติ 12.5%) / ยอดซื้อหลังหักส่วนลดต้องชำระด้วยบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เท่านั้น / เงื่อนไขการแลกคะแนนเดอะวัน เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของเดอะวันและห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล / ส่วนลดไม่สามารถแลก เปลี่ยน ทอน เป็นเงินสดได้
  3. เงื่อนไขเครดิตเงินคืน
   สำหรับยอดซื้อต่อเซลล์สลิปที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน (ยกเว้นยอดแบ่งจ่าย 0% 3 เดือน) / สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรที่ลงทะเบียนผ่าน SMS (หรือลงทะเบียนฟรีผ่าน Application UChoose ) ก่อนทำรายการ โดยเครดิตเงินคืนจะคำนวณจากยอดใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่เกิดขึ้นหลังจากท่านได้รับข้อความยืนยันการลงทะเบียนร่วมรายการเท่านั้น และบริษัทฯ จะโอนเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรหลักภายใน 3 วัน หลังทำรายการ / จำกัดเครดิตเงินคืน 3,000 บาทต่อเซลล์สลิปและ 15,000 บาทต่อหมายเลขบัญชีบัตรหลักตลอดรายการ / ยอดซื้อที่ได้รับส่วนลดหรือบัตรของขวัญจากงาน Central/Zen International Watch Fair/Pre fair 2019 ไม่สามารถรับเครดิตเงินคืนจากรายการนี้ได้
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2627-8111

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สมัครออนไลน์