• บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • สมัครบัตรไหน.. ก็รับสิทธิ์ได้ ไม่ต้องรอโปร! กับ TMB So GooOD ผ่อน 0% 3 เดือน จากบัตรเครดิต TMB

  11 ก.ค. 61 1,739
  สมัครบัตรไหน.. ก็รับสิทธิ์ได้ ไม่ต้องรอโปร! กับ TMB So GooOD ผ่อน 0% 3 เดือน จากบัตรเครดิต TMB
  สมัครบัตรไหน.. ก็รับสิทธิ์ได้ ไม่ต้องรอโปร! กับ TMB So GooOD ผ่อน 0% 3 เดือน เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/ เซลล์สลิป จากบัตรเครดิต TMB
  พร้อมทั้งรับสิทธิพิเศษโดดเด่นเฉพาะของบัตรเครดิต ดังนี้
  So GooOD กันด้วยขั้นตอนง่ายๆ 3 ขั้นตอน
  1. รูดปุ๊บ.. รูดจ่ายอะไรๆ ก็ได้ ด้วยบัตรเครดิต TMB ทุกใบ ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/ เซลล์สลิป (รูดกี่ครั้งก็ได้ตามวงเงินในบัตร)
  2. โทรปั๊บ.. เพื่อทำรายการแบ่งจ่ายรายเดือนกับเจ้าหน้าที่ TMB หรือเลือกทำรายการด้วยตนเอง ผ่าน TMB Touch / TMB Internet Banking ก่อนวันสรุปยอดบัญชี
  3. เลือก So GooOD.. รายการแบ่งจ่าย 0% 3 เดือน หรือเลือกผ่อนนาน.. 6 เดือน หรือ 10 เดือน กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ
  เงื่อนไขสำคัญ
  • สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต TMB ที่มีสถานะบัตรฯ ปกติ และสมัครบริการแบ่งจ่ายรายเดือนผ่านช่องทาง TMB Touch / TMB Internet Banking และ TMB Contact Center โทร. 1558 
  • ยอดใช้จ่ายที่ไม่สามารถใช้บริการแบ่งจ่ายรายเดือน TMB So GooOD คือ ยอดใช้จ่ายในเชิงธุรกิจ ยอดเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ยอดใช้จ่ายจากการซื้อกองทุนรวม ยอดใช้จ่ายที่ถูกยกเลิกหรือมีการคืนสินค้าในภายหลัง ยอดใช้จ่ายที่เกิดจากวงเงินชั่วคราว ยอดใช้จ่ายที่เกิดจากบริการแลกเงินตราต่างประเทศ ยอดใช้จ่ายที่เกิดจากดอกเบี้ย ค่าปรับและค่าธรรมเนียมอื่นๆ
  • ยอดใช้จ่ายที่เปลี่ยนมาเป็นบริการแบ่งจ่ายรายเดือน TMB So GooOD ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกคะแนนสะสม TMB Rewards Plus สำหรับบัตรเครดิต TMB So Fast และเงินคืนเข้าบัญชีเงินฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูง สำหรับบัตรเครดิต TMB So Smart ที่เกิดขึ้นจากยอดใช้จ่ายดังกล่าว 
  • ผู้ถือบัตรเครดิต TMB จะต้องทำรายการแบ่งจ่ายรายเดือน TMB So GooOD ในรอบบัญชีเดียวกับที่มีการใช้จ่าย
   - ผ่าน TMB Touch / TMB Internet Banking  สามารถทำรายการได้ตั้งแต่หลังจากที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตร จนถึงวันสรุปยอดบัญชี ระหว่างเวลา 6.00-22.00 น.
   - ผ่าน TMB Contact Center สามารถทำรายการได้ตั้งแต่หลังจากที่ได้ใช้จ่ายผ่านบัตร จนถึงเวลา 20.00 น. ของวันสรุปยอดบัญชี
  • ผู้ถือบัตรสามารถเลือกโปรแกรมแบ่งจ่ายรายเดือนตามที่ธนาคารกำหนดไว้ ซึ่งปัจจุบันกำหนดที่ 3 เดือน 6 เดือน และ 10 เดือน โดยธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ย 0.79% ต่อเดือน สำหรับรายการแบ่งจ่าย 6 เดือน และ 0.69% ต่อเดือน สำหรับรายการแบ่งจ่าย 10 เดือน (หรือ ตามที่ธนาคารจะได้มีการเปลี่ยนแปลงในภายหน้า) ทั้งนี้ธนาคารได้ให้สิทธิพิเศษแก่ลูกค้าโดยยกเว้นการเรียกเก็บดอกเบื้ยในประเภทแบ่งจ่าย 3 เดือน (0%  เฉพาะรายการแบ่งจ่าย 3 เดือน) (หรือ ตามที่ธนาคารอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในภายหน้า)
  • หากผู้ถือบัตรขอยกเลิกบริการแบ่งจ่ายรายเดือน TMB So GooOD ก่อนครบกำหนด 6 เดือน หรือ 10 เดือน ธนาคารสงวนสิทธิ์ในการคิดดอกเบี้ยส่วนที่เหลือจากผู้ถือบัตรจนครบ 6 เดือน หรือ 10 เดือน
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1558 หรือเว็บไซต์ www.tmbbank.com

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สมัครออนไลน์