• บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • บัตรเครดิต SCB PRIVATE BANKING-ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB)

  รายได้ขั้นต่ำ : มีเงินฝากหรือเงินลงทุนเฉลี่ย 50,000,000 บาทขึ้นไป
  • ข้อมูล ณ วันที่ 16 มิ.ย. 65
  • 57,403
  จุดเด่น

  SCB PRIVATE BANKING... เอกสิทธิ์แห่งความสำเร็จทางการเงินส่วนบุคคลที่ทำให้การบริการทรัพย์สินนำมาซึ่งโอกาสแห่งความสำเร็จในชีวิตท่าน รับสิทธิพิเศษสูงสุดที่คัดสรรมาเพื่อบริการต่างๆ ของธนาคารมาเป็นการเฉพาะเพื่อเติมเต็มทุกช่วงเวลาของชีวิตท่าน ให้สะดวก สบายเหนือใคร อาทิ การยกเว้นค่าธรรมเนียมและส่วนลดค่าธรรมเนียม พื้นที่รับรองพิเศษ และที่จอดรถพิเศษ ฯลฯ

  รายละเอียด Credit Card

  ชื่อ Credit / Debit Card
  :
  บัตรเครดิต SCB PRIVATE BANKING
  ประเภทบัตร
  :
  ประเภทบัตรเฉพาะกลุ่ม (กลุ่มลูกค้า Private ที่มีเงินลงทุนตั้งแต่ 50 ล้านบาท), บัตร Visa Card (Infinite)
  วงเงินและดอกเบี้ย
   
  วงเงินสูงสุด
  :
  2-5 เท่าของรายได้
  ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย
  :
  51 วัน
  ยอดชำระขั้นต่ำ
  :
  5 %, ไม่น้อยกว่า 500 บาท
  ดอกเบี้ยค้างชำระ
  :
  16.00 % ต่อปี, คำนวณจาก วันที่บันทึกรายการหรือทำรายการ
  สมัครบัตรเสริมได้
  :
  4 ใบ
  สิทธิเบิกเงินฉุกเฉิน
   
  วงเงิน
  :
  100 % ของวงเงิน , ขั้นต่ำ 3,000 บาท
  ค่าธรรมเนียมต่อครั้ง (%)
  :
  3 %
  ดอกเบี้ย (ต่อปี)
  :
  16 %
  สิทธิประโยชน์หลักของบัตร
  :
  • เอกสิทธิ์แห่งความสำเร็จทางการเงินส่วนบุคคล บริการที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุนส่วนบุคคล บริการให้คำแนะนำกลยุทธ์การลงทุนในเชิงลึก, บริการให้คําแนะนําการลงทุนในรูปแบบต่างๆ, บริการสรรหาผลิตภัณฑ์ทางการเงินและการลงทุน, บริการแนะนำการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์

  • SCB Wealth Advisory Experts บริการให้คำปรึกษาด้านการเงินและการลงทุนเชิงลึกโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนแบบรอบด้านในทุกมิติ สามารถให้คำปรึกษาทางการเงินและการวางแผนการลงทุนครอบคลุม
   สินทรัพย์ทุกประเภท เพื่อตอบโจทย์ทุกการลงทุนของท่านอย่างแท้จริง

  • Investment Solutions

   - Wealth Planning บริการวางแผนความมั่งคั่งให้เติบโตและยั่งยืน ด้วยแผนบริหารการเงินแบบครบวงจร
   พร้อมคำแนะนำเจาะลึกโดยผู้เชี่ยวชาญ
   - Open Products & Service Platform บริการสรรหาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินและการลงทุนที่มีศักยภาพจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อตอบโจทย์ทุกการลงทุน
   - Securities Trading บริการที่ปรึกษาการลงทุนด้านหลักทรัพย์จากบริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด
   - Private Fund บริการกองทุนส่วนบุคคลที่ท่านสามารถมีส่วนร่วมกำหนดนโยบายการลงทุนได้ด้วย
   ตัวท่านเอง ซึ่งบริหารจัดการโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด
   - Alternative Investment Advisory บริการให้คำแนะนำการลงทุนในสินค้า Commodity การลงทุนทางเลือกในรูปแบบต่างๆที่เหมาะสมกับความสนใจของท่าน
   - Structured Products บริการนำเสนอรูปแบบการลงทุนในตราสารที่มีความซับซ้อนโดยผลตอบแทนอ้างอิง
   กับราคาของสินทรัพย์ได้ หลากหลายประเภท
   - IPO Special Offer บริการจัดสรรและเสนอจองหุ้น IPO ที่ธนาคารเป็นที่ปรึกษาทางการเงิน หรือผู้จัดการ
   จัดจำหน่ายให้กับท่าน

  • Business Solutions บริการสินเชื่อธุรกิจและสินเชื่อทั่วไป บริการที่ปรึกษาทางธุรกิจ เช่น การออก IPO และบริการสภาพคล่อง บริการที่ปรึกษาด้านการเงิน พร้อมนำเสนอกลยุทธ์ทางการเงินสู่การก้าวเป็นผู้นำในแต่ละภาคธุรกิจ บริการด้านตลาดทุนที่แข็งแกร่ง ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน จากการระดมทุนให้องค์กรชั้นนำ ทั้งภาคเอกชน และรัฐวิสาหกิจ พร้อมบริการธุรกรรมที่ซับซ้อนหรือภายใต้สภาวะตลาดที่ผันผวน

  • Lending Solutions การบริหารความมั่งคั่งโดยการเสริมสภาพคล่องการลงทุนให้กับท่าน

  • SCB Investment Center กิจกรรมสัมมนาเจาะลึก โดยผู้เชี่ยวชาญทุกเรื่องการลงทุน พร้อมฟังแนวโน้มและอัปเดตเทรนด์การลงทุน บริการห้องนักลงทุนสำหรับวิเคราะห์หุ้นทั้งในและต่างประเทศ เพื่อการตัดสินใจลงทุนอย่างมั่นใจ บริการห้องประชุม เพื่อใช้ปรึกษาด้านการลงทุนอย่างสะดวกสบายและเป็นส่วนตัว บริการห้องตู้นิรภัย เพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการดูแลสินทรัพย์ ที่ศูนย์เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี และไอคอนสยาม (*พิเศษ: ตู้นิรภัยระบบ Biometrics ด้วยลายนิ้วมือหรือม่านตาร่วมกับรหัส 6 หลัก)

  • SCB Lounge ณ ศูนย์การค้า สยามพารากอน ชั้น 3 (Living Gallery 2 Zone) เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00 - 19.00 น.

  • SCB Private Banking Lounge พบพื้นที่รับรองเหนือระดับ พร้อมบริการทางการเงินครบวงจรแบบ One-Stop Service นอกจากบริการที่ปรึกษาทางการเงินจากผู้เชี่ยวชาญในมุมรับรองส่วนตัวแล้ว ท่านสามารถทำธุรกรรมทางการเงินทุกประเภท ได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว โดยเจ้าหน้าที่ SCB Private Banking ที่พร้อมให้บริการอย่างใกล้ชิด พร้อมมุมอาหารว่างและเครื่องดื่มไว้คอยรับรอง

  • Exclusive Seminar ทันไปกับทุกเทรนด์ ทั้งเรื่องการเงิน การลงทุน ไลฟ์สไตล์ และสุขภาพ ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษ
   เพื่อเติมเต็มทุกประสบการณ์ โดยผู้เชี่ยวชาญในแขนงต่างๆ ที่คัดสรรมาเพื่อให้ความรู้ในหลากหลายแง่มุมอย่างครบวงจร

  • Financial and Investment Insight เอกสิทธิ์พิเศษกับบริการสรุปสภาวะตลาด และความเคลื่อนไหวด้านการเงินการลงทุน รวมถึงรายงานการวิเคราะห์วิจัยเศรษฐกิจตั้งแต่ระดับประเทศจนถึงระดับโลก ให้ท่านติดตามข่าวสาร
   การเงินการลงทุนได้ทันเหตุการณ์

  • ATM Annual Fee ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเอทีเอ็มและบัตรเดบิต (ยกเว้นบัตรเดบิตพลัสและจำกัด
   1 บัตร/ปี)

  • Deposit Box ส่วนลด 50% ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบริการเช่าตู้นิรภัย (สงวนสิทธิ์ 1 ตู้/ท่าน)

  • Cheque Fee Waived ยกเว้นการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการออกเช็คธนาคาร และเช็คของขวัญ (ไม่เกิน 5 ฉบับ/วัน)

  • Currency Exchange อัตราพิเศษจากบริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

  • ซื้อธนบัตรต่างประเทศ (Notes Sold) รับส่วนลดพิเศษจากอัตราแลกเปลี่ยนตามประกาศประจำวัน

  • ซื้อเช็คเดินทางต่างประเทศ (T/C Sold) รับส่วนลด 0.25% (จากปกติ 1.00% เหลือ 0.75%)

  • บริการเงินโอนข้ามประเทศ (T/T, Swift) รับส่วนลด 100 บาท (จากปกติ 550 บาท เหลือ 450 บาท)

  • Special Lending Interest Rate อัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับสินเชื่อ บริการสินเชื่อที่อยู่อาศัย สินเชื่อเคหะบ้านใหม่หรือ สินเชื่อเคหะและ Refinance ในอัตราพิเศษสำหรับสมาชิก SCB Private Banking โดยเฉพาะอนุมัติด่วนภายใน 1 วัน พร้อมบริการความสะดวกสบายในการขอสินเชื่อ และ ให้ข้อมูลโดยที่ปรึกษาด้านการเงินและการลงทุนส่วนบุคคลของท่าน

  • แลกคะแนน SCB Rewards 10,000 คะแนน รับหน่วยลงทุน กองทุน SCBTMF มูลค่า 1,000 บาท (สำหรับบัตรเครดิตประเภทอื่น 12,000 คะแนน)

  • Lifestyle Privileges

   - อัปเกรดชั้นบัตรโดยสารสายการบินไทยสูงขึ้น 1 ระดับ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตที่มียอดใช้จ่ายสะสมตามเงื่อนไข ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 - 31 ธันวาคม 2565
   - บริการห้องรับรองพิเศษของบัตร Priority Pass ณ สนามบินชั้นนำทั่วโลกเอกสิทธิ์แห่งการเดินทางทั่วโลกดั่งคนพิเศษที่ให้ท่านและผู้ติดตามอีก 1 ท่าน สามารถเข้าใช้บริการห้องรับรองพิเศษของบัตร Priority Pass สำหรับการเดินทางระหว่างประเทศ ณ สนามบินชั้นนำทั่วโลกกว่า 1,200 แห่ง ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 - 31 ธันวาคม 2565
   - บริการห้องรับรองพิเศษชั้นธุรกิจของการบินไทย เพิ่มความสะดวกสบายให้ท่าน ด้วยบริการห้องรับรองพิเศษชั้นธุรกิจของสายการบินไทย (Royal Silk Lounge/Royal Orchid Lounge) เมื่อเดินทางเที่ยวบินภายในประเทศและ
   ระหว่างประเทศกับสายการบินไทย หรือสายการบินไทยสมายล์ จำกัดการเข้าใช้บริการรวม 2 ครั้ง/ปีปฏิทิน ณ ห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge, Royal Orchid Lounge และ The Coral Executive Lounge ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 - 31 ธันวาคม 2565
   - บริการห้องรับรองพิเศษ The Coral Executive Lounge ณ สนามบินดอนเมือง (เฉพาะภายในประเทศ)
   และสนามบินภูมิภาคภายในประเทศได้แก่ ภูเก็ต, หาดใหญ่, เชียงราย, เชียงใหม่ และ อุดรธานี ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 - 31 ธันวาคม 2565
   - King Power Lounge สิทธิ์ใช้บริการห้องรับรองพิเศษที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และ คิง เพาเวอร์ ท่าอากาศยาน
   สุวรรณภูมิ พร้อมผู้ติดตาม 2 ท่าน ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 - 31 ธันวาคม 2565
   - บริการรถรับ-ส่ง สู่สนามบินสุวรรณภูมิ หรือสนามบินดอนเมือง (เฉพาะพื้นที่ในเขตกรุงเทพฯ, ปทุมธานี, นนทบุรี, สมุทรสาคร, นครปฐม และสมุทรปราการ) พร้อมผู้ติดตามไม่เกิน 3 ท่าน/ครั้ง) ด้วยรถ Limousine สุดหรู
   ที่จะนำท่านไปสู่สนามบินด้วยความราบรื่นและรวดเร็ว ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 - 31 ธันวาคม 2565

  • Buggy Service บริการรถรับ-ส่งภายในสนามบินสุวรรณภูมิ -ส่งท่านสมาชิกที่เดินทาง ขาเข้าจาก Gate สู่เคาน์เตอร์ตรวจคนเข้าเมือง (พร้อมผู้ติดตาม 2 ท่าน/ครั้ง) ภายในสนามบินสุวรรณภูมิ ใช้สิทธิ์ได้รวม 2 ครั้ง/ปีปฏิทิน สำหรับท่านผู้ถือบัตรหลักเท่านั้น สำรองการใช้สิทธิ์ได้ที่ SCB Private Banking Contact Center โทร. 02-777-7799 (5 วันล่วงหน้าก่อนวันเดินทาง) ตั้งแต่ 1 มกราคม 2565 - 31 ธันวาคม 2565
   - Travel Insurance ประกันภัยการเดินทางในประเทศ และต่างประเทศ คุ้มครองและดูแลทุกย่างก้าวของท่านตลอดการเดินทางในประเทศ และต่างประเทศ เพียงชำระค่าบัตรโดยสารผ่าน บัตรเครดิต SCB Private Banking ด้วยวงเงินคุ้มครอง การเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือ ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากอุบัติเหตุ ขณะที่กำลังขึ้นหรือกำลังลงหรือขณะโดยสารอยู่ในอากาศยานที่จดทะเบียนเพื่อบรรทุกผู้โดยสาร และประกอบการโดยสายการบินพาณิชย์ สูงสุด 35,000,000 บาท

  • Exclusive Shopping at King Power ตั้งแต่ 1 มกราคม 2565 - 31 ธันวาคม 2565

   - รับส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับการซื้อสินค้าที่ คิง เพาเวอร์ ทุกสาขา
   - King Power Lounge สิทธิ์ใช้บริการห้องรับรองพิเศษที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และ คิง เพาเวอร์ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ พร้อมผู้ติดตาม 2 ท่าน
   - รับสิทธิ์ Birthday Celebration ในช่วงเดือนเกิด เมื่อซื้อสินค้า หนึ่งชิ้นในราคาปกติตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, ศรีวารี, พัทยา หรือ ภูเก็ต (ยกเว้นสาขาสนามบิน) พร้อมรับ Cash Back คืน 30% จากยอดซื้อ เฉพาะสินค้า Duty Free ที่มีเที่ยวบินเท่านั้น (Cash Back ที่ได้รับจะถูกคำนวณคืนในรูปแบบ E-Purse ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากเดือนเกิดของผู้ถือบัตร) 
   - Wellness & Private Relaxation Privilege นวดแผนไทยเพื่อสุขภาพและการผ่อนคลาย รื่นรมย์พร้อมผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงานกับการนวดเพื่อสุขภาพ ที่ Health Land และ Let’s Relax ทุกสาขา 
   - Golf Privilege อภินันทนาการค่ากรีนฟี สำหรับผู้ถือบัตร SCB Private Banking 1 ท่าน/บัตร
   - Fitness Privilege บริการฟิตเนส ณ โรงแรมและฟิตเนสคลับชั้นนำ รับสิทธิ์ใช้บริการฟิตเนสเพื่อสุขภาพได้ทุกวัน ไม่จำกัดเวลาเฉพาะบัตรหลัก ณ โรงแรมชั้นนำและฟิตเนสคลับในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด
   - Reserved Parking ที่จอดรถพิเศษ ณ สาขาของธนาคารฯ และศูนย์การค้าชั้นนำ
   - Samitivej First สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ณ THE FIRST LOUNGE ที่พร้อมรับรองคนสำคัญเช่นคุณให้เข้าถึง การดูแลสุขภาพอย่างสะดวกสบายตั้งแต่ต้นจนจบ ด้วยบริการต่างๆ ที่เราให้คุณมากกว่าอย่างคนรู้ใจ รับส่วนลดพิเศษ 30% สำหรับค่าห้องพักพยาบาลผู้ป่วยใน ไม่จำกัดจำนวนคืน ตลอดอายุสมาชิก และส่วนลด 5% สำหรับ Special Computer X-ray อันได้แก่ MRI และ CT SCAN

  • Personal Assistant Service

   - บริการด้านการท่องเที่ยว วางแผนและจองโรงแรม ร้านอาหารยานพาหนะ และบัตรโดยสาร เพื่อเดิน
   ทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ
   - บริการแนะนำและสำรองที่นั่งในร้านอาหารดังทั่วโลก
   - บริการจัดหาพร้อมจองบัตรชมคอนเสิร์ตและงานระดับโลกทั้งในและต่างประเทศ
   - บริการสรรหาสินค้า
   - บริการเลขาส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง
   - บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ตลอด 24 ชั่วโมง
   - บริการช่วยเหลือฉุกเฉินภายในบ้าน
   - บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์

  • Dining Privilege อิ่มอร่อย... เลือกได้ รับสิทธิ์เลือกอิ่มอร่อย มูลค่าสูงสุด 300 บาท/เดือน ได้กับ 3 ร้านดัง Starbucks หรือ S&P หรือ MK Restaurants 1 มกราคม 2565 - 31 ธันวาคม 2565

   - อภินันทนาการบุฟเฟต์มื้อกลางวัน สำหรับ 2 ท่าน ราคาพิเศษ 1,500 บาท ณ โรงแรม/ห้องอาหารที่ร่วมรายการ
   - อภินันทนาการชุดน้ำชายามบ่าย ราคาพิเศษ 800 บาท โรงแรม/ร้านค้าที่ร่วมรายการ
   - อภินันทนาการห้องอาหารสุดหรู ณ โรงแรม/ห้องอาหารที่ร่วมรายการ

  • SPECIAL REWARD POINTS

   - รับคะแนนสะสม X2 (เท่ากับ 2 คะแนน) สำหรับทุกการใช้จ่าย 25 บาท ผ่านบัตร SCB Private Banking เพื่อแลกของรางวัลสุดพิเศษได้มากขึ้น และพิเศษยิ่งขึ้นกับของรางวัลที่คัดสรรมาเฉพาะท่านสมาชิก
   - แลกของรางวัล SCB Rewards ด้วยคะแนนน้อยที่สุด* ใน SCB Rewards Catalog
   - ให้ท่านแลกไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส ของการบินไทย บินได้เร็วขึ้น ด้วยการแลกไมล์สะสมอัตราปกติ 2.5 คะแนน = 1 ไมล์ (31.25 บาท = 1 ไมล์), การแลกไมล์สะสมอัตราพิเศษ 2 คะแนน = 1 ไมล์ (25 บาท = 1 ไมล์)
   - บัตรกำนัล คิง เพาเวอร์ SCB Rewards 8,000 คะแนน = บัตรกำนัล คิง เพาเวอร์ มูลค่า 1,000 บาท
   - รับคะแนนสะสมเพิ่มสูงสุด 30,000 คะแนน สำหรับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรภายในประเทศตามที่กำหนด
   - รับคะแนนสะสมเพิ่ม 25% สำหรับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่ต่างประเทศ (เฉพาะรายการที่เรียกเก็บเป็นสกุลเงินต่างประเทศ ณ เวลาที่ทำรายการชำระค่าสินค้า/บริการ) 1 มกราคม 2565 - 31 ธันวาคม 2565

  • สิทธิพิเศษเพิ่มเติมเฉพาะบัตรเครดิต SCB PRIVATE BANKING 

   - ช้อปให้สำราญ กับเทศกาลแจกเครดิตเงินคืน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 25,000 บาท เมื่อสะสมยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต SCB Private Banking ตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. 65 - 30 มิ.ย. 65
   - แต่งบ้านให้สวยถูกใจ พร้อมรับส่วนลด 10,000 บาท* เมื่อซื้อสินค้าภายใต้แบรนด์ EURO CREATIONS และชำระผ่านบัตรเครดิต SCB Private Banking ณ สาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. 65 - 31 ส.ค. 65

  ส่วนลดร้านค้าบริการตามรอบ
   
  คะแนนสะสม-ของกำนัล
   
  คะแนนสะสม
  :
  20 บาท/ 2 คะแนน
  อายุคะแนนสะสม
  :
  ไม่มีหมดอายุ
  ค่าธรรมเนียมแรกเข้า
   
  บัตรหลัก
  :
  ฟรีไม่มีเงื่อนไข
  บัตรเสริม
  :
  ฟรีไม่มีเงื่อนไข
  ค่าธรรมเนียมรายปี
   
  บัตรหลัก
  :
  ฟรีมีเงื่อนไข (ไม่เรียกเก็บ (เริ่มใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป))
  บัตรเสริม
  :
  ฟรีมีเงื่อนไข
  คุณสมบัติผู้สมัคร
   
  ผู้มีสิทธิ์สมัคร
  :
  บุคคลทั่วไป
  อายุ
  :
  บัตรหลัก 20 - 70 ปี, บัตรเสริม ตั้งแต่ 15 ปี
  รายได้ขั้นต่ำ
  :
  มีเงินฝากหรือเงินลงทุนเฉลี่ย 50,000,000 บาทขึ้นไป
  เงื่อนไขอื่นที่สำคัญ
  :
  • เฉพาะท่านผู้มีเงินฝาก และ/หรือ เงินลงทุนกับธนาคาร ตั้งแต่ 50 ล้านบาทขึ้นไป
  • ผู้สมัครบัตรเสริมอายุไม่ครบ 20 ปีบริบูรณ์ ต้องเป็นบัตรเสริมบิดา/ มารดา เท่านั้น
  เอกสารการสมัคร
  :

  กรณีเป็นพนักงาน/ ข้าราชการ

  1. สำเนาบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ต
  2. สำเนาบัตรข้าราชการ/ บัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ (ต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้านด้วย)
  3. สำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน (บัญชีเงินเดือน)
  4. ใบแจ้งยอดเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือนปัจจุบัน

  กรณีเป็นเจ้าของกิจการ

  1. สำเนาบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ต
  2. สำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน (บัญชีส่วนตัว)
  3. สำเนาหนังสือจดทะเบียนบริษัท/ ห้างหุ้นส่วน จากกระทรวงพาณิชย์
  กรณีสมัครบัตรเสริม
  1. สำเนาบัตรประชาชน/ บัตรข้าราชการ/ บัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจหรือสำเนาหนังสือเดินทาง
  2. สำเนาบัตรประชาชนของบัตรหลัก
  สอบถามเพิ่มเติม
  :
  Tel. 02-777-7799
  คำแนะนำการใช้ข้อมูล
  :
  ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตทุกครั้งก่อนตัดสินใจ
  update ณ วันที่
  :
  16 มิ.ย. 65
  แนะนำบัตรเครดิต/บัตรเดบิต
  สมัครออนไลน์