รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"ออริจิ้น เพลย์ บางแสน" เปิดขายแค่ 3 สัปดาห์ กวาดยอดขายกว่า 80% เตรียมเปิดโครงการใหม่ต้นปี 66 เมืองท่องเที่ยวนอกพื้นที่ EEC

ข่าว 2 ธ.ค. 65 41,817
“ออริจิ้น อีอีซี” เดินหน้าตอกย้ำเจ้าตลาดคอนโดมิเนียม Gen Y-Gen Z โซน EEC ต่อเนื่อง หลังเมื่อต้นปีประกาศ Sold Out  บริกซ์ตัน แคมปัส บางแสน (Brixton Campus Bangsaen) ทันทีที่เปิดพรีเซล ล่าสุดสร้างปรากฏการณ์สะเทือน EEC อีกครั้ง กับการกวาดยอดขายโครงการแบรนด์น้องใหม่ ออริจิ้น เพลย์ บางแสน (Origin Play Bangsaen) มูลค่าโครงการ 1,400 ล้านบาท คอนโดสูงแห่งแรกและแห่งเดียวใจกลางบางแสนได้แล้วกว่า 80% ในเวลาเพียงแค่ 3 สัปดาห์จากการเปิดขายอย่างไม่เป็นทางการ 
งานนี้ทำเอาคุณกฤษณ์ เตชะสัมมา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออริจิ้น อีอีซี จำกัด ยิ้มแก้มปริกับปรากฏการณ์ดังกล่าวเป็นการตอกย้ำให้เห็นว่า โครงการตอบโจทย์ความต้องการเหล่า Gen Y-Gen Z  ในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็น ทำเลที่ตั้งโครงการติดถนนลงหาดบางแสน เดินทางสะดวก ของกินเยอะ ใกล้มหาวิทยาลัยบูรพา แถมราคายังเข้าถึงง่าย เริ่มต้นเพียง เริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท
ภายในโครงการมีส่วนกลางที่ตอบสนองความต้องการถึงกว่า 1,000 ตารางเมตร เรียกว่าเอาใจกลุ่มวัยรุ่น Gen Z ตลอด 24 ชั่วโมง สะท้อนคาแรคเตอร์ Origin Play แย้มเตรียมเปิดโครงการใหม่ต้นปี 66 ในเมืองโซนท่องเที่ยวนอกพื้นที่ EEC 
แบบนี้ต้องรีบกันหน่อย เพราะคอนโดฯคุณภาพแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ ที่สำคัญเหลือไม่มากแล้ว สำหรับผู้ที่สนใจสามารถแวะชมห้องตัวอย่าง “ออริจิ้น เพลย์ บางแสน” ได้แล้ววันนี้ ณ Sales Gallery พร้อมรับสิทธิ์พิเศษมากมาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนจองสิทธิ์ได้ที่   http://bit.ly/3EmMgZr  หรือสอบถาม โทร. 020 300 000 
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ปี 2022 ข่าวคอนโดออริจิ้น 2022 คอนโดตากอากาศชลบุรี

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)