รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Ananda จัดดีลพิเศษ ที่ให้ทุกอย่าง "Ananda Urban Expo" 12 - 15 มีนาคมนี้

ข่าว 27 มี.ค. 63 2,781
Ananda จัดหนัก จัดเต็ม กับดีลพิเศษ ที่ให้ทุกอย่าง "Ananda Urban Expo" 12 - 15 มีนาคม นี้


อนันดา จัดแคมเปญพิเศษ ขน 23 คอนโด ใกล้รถไฟฟ้า พร้อมอยู่ทุกยูนิต* ราคาเริ่มต้น 1.22 - 15.5 ล้านบาท** มาในงาน ANANDA URBAN EXPO พร้อมดีลพิเศษหลากหลายรายการ 12 - 15 มีนาคม นี้ ท่านใดที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่นี่
23 โครงการที่เข้าร่วมโปรโมชั่นมีดังนี้

แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวคอนโดอนันดา 2020 ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 โปรโมชั่นอนันดา 2563 ananda urban expo ข่าวคอนโดอนันดา 2020 ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 โปรโมชั่นอนันดา 2563 ananda urban expo ข่าวคอนโดอนันดา 2020 ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 โปรโมชั่นอนันดา 2563 ananda urban expo

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)