• คอนโดใหม่
 • คอนโดใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • 10 อันดับคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว (หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต) มากที่สุด

  12 เม.ย. 61 56,748
  เริ่มก่อสร้างกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม (ส่วนต่อขยาย) หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต เส้นทางยาวไปตามแนวถนนพหลโยธิน ซึ่งตอนนี้คืบหน้าไปเยอะทีเดียวค่ะ ประมาณปี 2563 ก็น่าจะได้ใช้บริการรถไฟฟ้ากันแล้ว อดทนรถติดอีกนิด... สำหรับรถไฟฟ้าสายสีเขียวนี้มีระยะทางประมาณ 19 กิโลเมตร จำนวน 16 สถานี ดังนี้ สถานีห้าแยกลาดพร้าว, สถานีพหลโยธิน 24, สถานีรัชโยธิน, สถานีเสนานิคม, สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, สถานีกรมป่าไม้, สถานีบางบัว, สถานีกรมทหารราบที่ 11, สถานีวัดพระศรีมหาธาตุ, สถานีอนุสาวรีย์หลักสี่, สถานีสายหยุด, สถานีสะพานใหม่, สถานีโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช, สถานีพิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ, สถานี กม. 25 และสถานีคูคต โดยบริเวณสถานีคูคตเป็นที่ตั้งของอาคารจอดรถ เมื่อรถไฟฟ้าเดิน ที่ดินก็ฮอตราคาขึ้นไปตามๆ กันค่ะ เหล่า Developer หลายเจ้าเริ่มผุดโครงการคอนโดตลอดเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเขียวนี้กันบ้างแล้ว เราไปดูกันดีกว่าค่ะ มีโครงการไหนน่าสนใจ และอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าบ้าง...
  • อันดับที่ 10: เมโทร ลักซ์ เกษตร - พร็อพเพอร์ตี้เพอร์เฟค
  • อันดับที่ 10: เมโทร ลักซ์ เกษตร - พร็อพเพอร์ตี้เพอร์เฟค
   มาดูอันดับที่ 10 กันก่อนเลย คือ โครงการ "เมโทร ลักซ์ เกษตร" ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ประมาณ 1.2 กม. ติดถนนใหญ่ในย่านเกษตรนวมินทร์ โดดเด่นด้วยการออกแบบอย่างหรูหราเป็นเอกลักษณ์ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ เดินทางง่ายและสะดวกสบาย เพราะโครงการมี Shuttle Bus ให้บริการด้วยล่ะค่ะ ดูคอนโดใกล้ BTS ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 9: เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34 - อนันดาดีเวลลอปเม้นท์
  • อันดับที่ 9: เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34 - อนันดาดีเวลลอปเม้นท์
   อันดับที่ 9 คือ โครงการ "เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34" ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว 2 สถานีเลย (ห่างจากสถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ประมาณ 1.2 กม. และสถานีเสนานิคมประมาณ 1.2 กม.) เป็นคอนโด Low-Rise สไตล์รีสอร์ท จัดเต็มพื้นที่สีเขียวส่วนกลางกว่า 3 ไร่ตาม Concept Urban Forest พร้อมด้วยสระว่ายน้ำที่มีความยาว กว่า 300 เมตร เน้นบรรยากาศร่มรื่น สบายตา เสมือนยกป่าทั้งผืนมาไว้ในเมือง ดูคอนโดใกล้ BTS ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 8: ลุมพินี พาร์ค พหลฯ 32 - แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์
  • อันดับที่ 8: ลุมพินี พาร์ค พหลฯ 32 - แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์
   อันดับที่ 8 คือ โครงการ "ลุมพินี พาร์ค พหลฯ 32" ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว 2 สถานี (ห่างจากสถานีเสนานิคมประมาณ 200 เมตร และสถานีรัชโยธินประมาณ 600 เมตร) มาพร้อมกับ Concept "BACK TO NATURE แหล่งออกซิเจนแห่งใหม่ ใจกลางพหลโยธิน" เน้นพื้นที่ส่วนกลาง และพื้นที่สีเขียวให้ความรู้สึกเหมือนดึงธรรมชาติมาไว้ในโครงการ แต่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นอาคารประหยัดพลังงานตามแบบของ "LPN Green Design" งานนี้ยกสระว่ายน้ำขึ้นไปบนชั้น 24 อีกด้วย เทควิวกันได้เต็มตาเลย ดูคอนโดใกล้ BTS ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 7: เซ็นทริค รัชโยธิน - เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น
  • อันดับที่ 7: เซ็นทริค รัชโยธิน - เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น
   มาถึงอันดับที่ 7 กันแล้วค่ะ คือ โครงการ "เซ็นทริค รัชโยธิน" นั่นเอง ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีรัชโยธินประมาณ 150 เมตร มาพร้อม Concept "With seamless connectivity" เชื่อมต่อทุกมิติของการใช้ชีวิตแบบไม่มีสะดุด ให้คุณเดินทางไปสู่ทุกเส้นทางได้แบบไร้ขีดจำกัด ด้วยทำเลใจกลางรัชโยธิน จัดเต็มส่วนกลาง Triple Facilities โดยคาดว่าแล้วเสร็จปี 2563 ใกล้เคียงกับกำหนดแล้วเสร็จของรถไฟฟ้าเลยค่ะ ดูคอนโดใกล้ BTS ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 3: ไลฟ์ ลาดพร้าว - เอพี ไทยแลนด์
  • 3
   ราคาเริ่มต้น 2,900,000 บาท
   อันดับที่ 3: ไลฟ์ ลาดพร้าว - เอพี ไทยแลนด์
   อันดับที่ 2 คือ โครงการ "ไลฟ์ ลาดพร้าว" อีกหนึ่งโครงการที่อยู่ติดบันไดรถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีห้าแยกลาดพร้าวแบบ 0 เมตร อีกโครงการค่ะ โครงการอยู่ติดถนนพหลโยธิน เยื้องๆ กับเซ็นทรัลลาดพร้าว และไม่ไกลจากเทสโก้ โลตัส เรียกว่าอาหารการกินอุดมสมบูรณ์สุดๆ โดยตัวโครงการคาดว่าจะเแล้วเสร็จในปี 2563 ค่ะ ดูคอนโดใกล้ BTS ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 2: เอ็ม ลาดพร้าว - เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์
  • อันดับที่ 2: เอ็ม ลาดพร้าว - เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์
   อันดับที่ 2 คือ โครงการ "เอ็ม ลาดพร้าว" ติดบันไดรถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีห้าแยกลาดพร้าว เรียกว่าห่างกันแค่ 0 เมตร ใกล้ห้าแยกลาดพร้าวนิดเดียว ซึ่งแยกใหญ่นี้ถือเป็นจุดเชื่อมต่อไปยังฝั่งลาดพร้าว, พหลโยธิน รวมถึงออกไปฝั่งวิภาวดีรังสิต เรื่องอาหารการกินไม่ต้องห่วง เพราะเซ็นทรัลลาดพร้าวอยู่ตรงข้ามโครงการเลยค่ะ ดูคอนโดใกล้ BTS ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 1: เซียล่า ศรีปทุม - แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์
  • อันดับที่ 1: เซียล่า ศรีปทุม - แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์
   สำหรับอันดับ 1 คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว (หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต) มากที่สุด คือ โครงการ "เซียล่า ศรีปทุม" ค่ะ ที่ตั้งโครงการเรียกว่า "ติด" บันไดสถานีศรีปทุมเลย ด้วยทำเลอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยศรีปทุม จะเข้าเมืองไปฝั่งจตุจักรก็สะดวก หรือออกเมืองไปฝั่งสะพานใหม่ก็ไม่ไกล แถมยังใกล้ทางลัดทะลุไปฝั่งวิภาวดีรังสิตได้อีก ดูคอนโดใกล้ BTS ทุกโครงการ
  หมายเหตุ:

  1. การจัดลำดับข้างต้นเป็นการเรียงตามระยะทางของโครงการ (ทั้งที่ติดถนนและอยู่ในซอย) ถึงสถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ซึ่งรถไฟฟ้าสายสีเขียวนี้เป็นโครงการที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต ดังนั้นระยะทางอาจจะคลาดเคลื่อนได้ ส่วนในด้านของราคา (ไม่ว่าจะเป็นราคาเริ่มต้น หรือราคาต่อตร.ม.) อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ และโปรดสอบถามเจ้าหน้าที่แต่ละโครงการอีกครั้งเพื่อข้อมูลล่าสุดที่ถูกต้อง ณ ขณะเวลานั้นๆ

  2. รถไฟฟ้าในที่นี้หมายถึง โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว (หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต) ซึ่งกำลังก่อสร้างอยู่ และคาดการณ์น่าจะแล้วเสร็จและเปิดให้บริการประมาณปี 2563

  3. ราคาที่ระบุข้างต้นทั้งหมดนี้ เป็นราคาเริ่มต้น ดังนั้นราคาทั้งหมดนี้ (ไม่ว่าจะเป็นราคาเริ่มต้น หรือราคาต่อตร.ม.) อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ และโปรดสอบถามเจ้าหน้าที่แต่ละโครงการอีกครั้งเพื่อข้อมูลล่าสุดที่ถูกต้อง ณ ขณะเวลานั้นๆ

  4. โครงการข้างต้นทั้งหมดนี้เป็นโครงการที่ยังมีขายอยู่ ณ เดือนเมษายน 2561 และโปรดสอบถามเจ้าหน้าที่แต่ละโครงการอีกครั้งเพื่อข้อมูลล่าสุดที่ถูกต้อง ณ ขณะเวลานั้นๆ

  5. ระยะทางใกล้หรือไกลจากสถานีที่ระบุไว้เหล่านี้ เป็นตัวเลขโดยประมาณการเท่านั้น และเป็นข้อมูลที่เรานำมาจาก เว็บไซต์ของโครงการนั้น ๆ


  10 อันดับคอนโดล่าสุด

  บทความล่าสุดอื่นๆ