รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

NEW ISUZU V-CROSS 4X4 ร้อนแรงไม่หยุด! กับโปรร้อนเวอร์ตลอด พ.ค. นี้ รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.69% หรือขับฟรี 90 วัน

12 พ.ค. 65 370
ระยะเวลา 29 พ.ค. 31 พ.ค. 65
บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดโปรโมชั่นร้อนเวอร์ กับ Master of All Roads ในรุ่น V-CROSS 4X4 ที่เป็นรุ่นที่นำเสนอขีดสุดแห่งพลังจากเครื่องยนต์ 3.0 Ddi Blue Power เทคโนโลยีดีเซลคอมมอนเรลสมบูรณ์แบบจากอีซูซุ พร้อมระบบเทอร์โบแปรผัน ที่ใฟ้กำลังแรงจัดตั้งแต่รอบต่ำ ทั้งยังให้การตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังทนทานและประหยัดน้ำมันตามมาตรฐานของอีซูซุ นั่นทำให้ V-CROSS 4X4 สามารถเติมเต็มพิกัดสมรรถนะออฟโรด ท้าทายทุกอุปสรรค กับดีไซน์ใหม่ทั้งภายนอกและภายใน 
โดย รุ่น V-CROSS 4X4 มีให้เลือก 4 รุ่น ประกอบด้วย รุ่น 2 ประตู อย่าง 3.0 Ddi Z 2-door และ รุ่น 4 ประตู อย่าง 3.0 Ddi Z 4-door, 3.0 Ddi ZP 4-door และ 3.0 Ddi M A/T 4-door โดยทั้ง 4 รุ่นพร้อมตอบสนองความต้องการด้วยพลังแรงจัด สมรรถนะเหนือชั้น พร้อมพาคุณทะยานไปยังทุกจุดหมาย
สำหรับโปรโมชั่นของรุ่น V-CROSS 4X4 นั้น สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาเช่าซื้อกับบริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัด สามารถเลือกรับข้อเสนอขับฟรีสูงสุด 90 วัน โดยจะเริ่มชำระค่าเช่าซื้องวดแรกภายใน 90 วัน นับตั้งแต่วันที่ทำสัญญาเช่าซื้อ / สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาเช่าซื้อกับบริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัด ระหว่างวันที่ 1 พ.ค. 2565 – 31 พ.ค. 2565 และรับรถภายในวันที่ 30 มิ.ย. 2565 โดยเลือกเงื่อนไขการผ่อนชำระได้สูงสุด 96 เดือน / เงื่อนไขไฟแนนซ์พิเศษสำหรับรับข้อเสนอขับฟรีสูงสุด 90 วัน เป็นไปตามที่ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัด กำหนด
หรือจะเลือกรับ ดอกเบี้ย 1.69% ในกรณีดาวน์ 30% ผ่อน 48 เดือน สำหรับรถยนต์รุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อเท่านั้น โดยอ้างอิงอัตราดอกเบี้ย ณ เดือน พ.ค. 2565
สำหรับท่านที่สนใจเลือกรับข้อเสนอพิเศษ ได้ที่นี่ หรือจะค้นหาผู้จำหน่ายอีซูซุใกล้บ้านก็สามารถทำ ได้ที่นี่ หรือหากสนใจรถอีซูซุ/ทดลองขับก็ทำได้ง่ายๆ ที่นี่ สอบถามรายละเอียดหรือรับข้อเสนอพิเศษอื่นๆ ที่โชว์รูมอีซูซุทั่วประเทศ

หมายเหตุ : เงื่อนไขเป็นไปตามสถาบันการเงินที่ร่วมรายการกับบริษัทฯ กำหนด / รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่รวมรถรับจ้าง รถเช่า รถที่ซื้อภายใต้เงื่อนไขพิเศษอื่นๆ และรถที่ขายฟลีท / บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า / เฉพาะผู้จำหน่ายอีซูซุที่ร่วมโครงการ
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวอีซูซุ isuzu isuzu v-cross 4x4 โปรโมชั่นอีซูซุ โปรร้อนเวอร์
ช่องทางติดตาม CAR GURU


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ