รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

นิสสัน ชวนลูกค้าทดสอบรถยนต์รุ่นต่าง ๆ ภายในงาน Nissan Gallery

7 ม.ค. 65 125
ระยะเวลา 06 ม.ค. 14 มี.ค. 65
นิสสัน ชวนลูกค้าทดสอบรถยนต์นิสสันรุ่นต่าง ๆ ได้แก่ นิสสัน นาวารา รถกระบะที่กล้าเพื่อคนแกร่ง รวมถึง นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ รถเอสยูวีสำหรับทุกคนในครอบครัว และคิกส์ อี-พาวเวอร์ โดนใจ...ตั้งแต่ครั้งแรกที่ลองขับ ภายในงาน Nissan Gallery ตามรายละเอียดของกิจกรรมดังนี้
•    วันที่ 6 มกราคม ถึง 15 มกราคม 2565 ณ ชั้น G ศูนย์การค้า เซ็นทรัล อยุธยา 
•    วันที่ 19 มกราคม ถึง 25 มกราคม 2565 ณ ชั้น G โซนอควอเรียม ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต
•    วันที่ 15 กุมภาพันธ์ ถึง 21 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ชั้น G ศูนย์การค้า เซ็นทรัล หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
•    วันที่ 8 มีนาคม ถึง 14 มีนาคม 2565 ณ ชั้น G ศูนย์การค้า เซ็นทรัล นครศรีธรรมราช 

โดยในงานนอกจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้ทดลองขับพร้อมสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่ตื่นเต้นเร้าใจของรถยนต์นิสสันรุ่นยอดนิยมต่าง ๆ แล้ว ยังมี นิสสัน อัลเมร่า รถยนต์ซีดานอัจฉริยะสำหรับการใช้งานในเมือง จัดแสดง อีกทั้งลูกค้าสามารถรับข้อเสนอและโปรโมชันสุดพิเศษเฉพาะภายในงาน อาทิ ดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้น 0% พร้อมรับข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าที่ออกรถภายในกำหนดเวลา รับเพิ่มบัตรกำนัล มูลค่า 2,000-5,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ทดลองขับภายในงานรับฟรี กระเป๋าผ้านิสสัน และเมื่อจองนิสสันทุกรุ่นภายในงานรับแก้วน้ำเก็บอุณหภูมิ นิสสัน และของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Nissan Call Center โทร. 02-401-9600
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
 
ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ที่ nissan.co.th, Facebook, Instagram, Twitter และ  YouTube

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ การบริการ และความมุ่งมั่นในการนำเสนอยานยนต์เพื่อความยั่งยืน สามารถติดตามได้ที่ nissan-global.com, Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn และรับชมวีดีโอล่าสุดที่ YouTube
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวนิสสัน Nissan Gallery nissan navara nissan terra nissan kicks nissan almera
ช่องทางติดตาม CAR GURU


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ