ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

Subaru Outback 2023 เติมออฟชั่นให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มสีใหม่ ในราคา 2.99 ล้านบาท

ข่าว icon 25 ก.ค. 66 icon 2,412
ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Subaru อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ประกาศการปรับโฉมรถเอสยูวีระดับพรีเมียมรุ่นล่าสุด Subaru Outback รถยนต์พรีเมี่ยมเอสยูวีรุ่นที่ดีที่สุด มาพร้อมกับเครื่องยนต์บ็อกเซอร์ไดเรคอินเจคชั่น ขนาด 2.5 ลิตร สร้างขึ้นบนโครงสร้างตัวถัง Subaru Global Platform โดยเป็นการผสมผสานความสามารถในการขับขี่ของรถแกรนด์ทัวริ่งเข้ากับความคล่องตัวของรถเอสยูวีและแสดงถึงจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยของซูบารุที่แท้จริง
นายตวัน คำฤทธิ์ ผู้จัดการทั่วไปบริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในอาเซียนที่ประเทศไทยในปี 2564 New Outback ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภคในไทย แฟน ๆ ของ Subaru Outback ชื่นชอบในความหรูหรา ความสะดวกสบาย และที่สำคัญเทคโนโลยีความปลอดภัยในรถคันนี้ Subaru EyeSight 4.0 ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของครอบครัวเหนือสิ่งอื่นใด จึงเรียกได้ว่า Subaru Outback เป็นรถพรีเมี่ยมเอสยูวีที่สมบูรณ์แบบที่สุด”
Subaru Outback ปี 2023 ได้รับการปรับรูปลักษณ์ภายนอกพร้อมการพัฒนาความสามารถในการขับขี่และประสบการณ์ในห้องโดยสารด้วยล้ออัลลอยด์ลายใหม่ขนาด 18 นิ้ว อัพเกรด UI เช่น ระบบอินโฟเทนเมนท์ หน้าจอแสดงข้อมูลของผู้ขับ การปรับปรุงแผงควบคุมบนพวงมาลัย 
จุดศูนย์กลางของการตกแต่งภายในของ Outback คือหน้าจออินโฟเทนเมนท์ระบบสัมผัสอัจฉริยะ หน้าจอ LCD ขนาด 11.6 นิ้ว ความละเอียดสูง รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto แบบไร้สาย ทำให้การจัดการรถยนต์/ข้อมูลการขับขี่ และเพลิดเพลินกับความบันเทิงใน เอ้าท์แบ็คใหม่มีความสะดวกมากกว่าที่เคย
ผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงจะต้องหลงใหลระบบเสียงระดับพรีเมียมของชุดเครื่องเสียง Harman Kardon 11 จุด
เสถียรภาพในการขับขี่และความคล่องตัว
Subaru Outback ปี 2023 สร้างขึ้นบนโครงสร้างตัวถัง Subaru Global Platform ล่าสุด โดยมีโครงสร้างเฟรมด้านในเต็มชิ้นและระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบสมมาตร ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ DNA ของซูบารุทำให้รถมีการควบคุมและเสถียรภาพที่ดีเยี่ยม เครื่องยนต์บ็อกเซอร์ไดเรคอินเจคชั่นใหม่ขนาด 2.5 ลิตร ช่วยให้ Outback ทำอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กม./ชม. ในเวลา 9.6 วินาที มีระยะห่างจากพื้น 213 มม. และยังได้รับการออกแบบให้ดูสมบุกสมบันด้วยกันชนและตัวถังที่แข็งแกร่ง ช่องเก็บสัมภาระขนาดใหญ่ขึ้น 522 ลิตร และประตูหลังไฟฟ้าแบบแฮนด์ฟรี ที่ Subaru Outback รุ่นนี้มอบให้ ทำให้มีคุณสมบัติอเนกประสงค์ที่แท้จริง และเหมาะสำหรับในทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการการใช้ในเมือง รวมถึงการเดินทางท่องเที่ยวสุดสัปดาห์กับครอบครัว
EyeSight 4.0
เทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับอัตโนมัติ อายไซต์ เจนเนอเรชั่นที่ 4 (EyeSight 4.0) รวบรวมความรู้ทางเทคนิคด้านความปลอดภัยทั้งหมดที่ซูบารุพัฒนามากว่า 30 ปี Outback รุ่นนี้มีระบบจดจำภาพพร้อมกล้องสเตอริโอที่ให้ระยะการมองมุมกว้างขึ้น ระบบเบรกอัตโนมัติของเวอร์ชัน 4.0 ครอบคลุมสถาน์การทางจราจรมากขึ้น รวมถึงบริเวณทางแยก 
คุณสมบัติความปลอดภัยของ EyeSight 4.0
  • Autonomous Emergency Steering ซึ่งจะเปิดใช้งานในสถานการณ์ก่อนการชนเพื่อช่วยบังคับเลี้ยว Outback เพื่อหลีกเลี่ยงการชนที่อาจเกิดขึ้นกับยานพาหนะหรือสิ่งกีดขวางด้านหน้า
  • Adaptive Cruise Control ตอนนี้มีฟังก์ชั่น Lane Centering Function ที่จะช่วยตรวจจับเลนบนถนนและรถคันหน้า เพื่อควบคุมพวงมาลัยให้ Outback อยู่กึ่งกลางเลนไม่ว่าถนนจะตรงหรือโค้งเล็กน้อย
  • Lane Departure Warning with Lane Departure Prevention เตือนและป้องกันรถออกนอกเลน ฟังก์ชันนี้จะขยับพวงมาลัยเล็กน้อยเพื่อช่วยผู้ขับเมื่อระบบตรวจพบว่า Outback กำลังออกนอกเลนขณะแล่นด้วยความเร็ว 60 กม./ชม. หรือเร็วกว่านั้น
คุณสมบัติความปลอดภัยของ Outback ประกอบด้วย
  • Reverse Automatic Braking ระบบป้องกันการชนเขณะถอยหลัง
  • การตรวจจับยานพาหนะด้านหลัง
  • เตือนที่นั่งด้านหลังและ 
  • จอภาพหลายมุมมอง: มุมมองด้านหน้า / มุมมองด้านหลัง / มุมมองด้านข้าง เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นซึ่งช่วยลดจุดบอดของยานพาหนะ
สร้างขึ้นบน Subaru Global Platform ที่มีตัวถังที่เบาขึ้น และสามารถป้องกันการชนด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลังได้ดีขึ้น + 40% และเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซับและกระจายแรงกระแทก ตัวถังได้รับการเสริมความแข็งแกร่งอย่างมากด้วยโครงสร้างตัวถังแบบใหม่ (Full inner frame structure) และการเพิ่มคานและเฟรมย่อย ซึ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยในการชนระดับสูงสุดของ Outback
Driver Monitoring System ระบบตรวจสอบผู้ขับขี่
ระบบตรวจสอบผู้ขับขี่ (DMS) ใช้กล้องอินฟาเรดและเทคโนโลยีการจดจำใบหน้าเพื่อตรวจสอบดวงตาของผู้ขับขี่และแจ้งเตือนผู้ขับขี่หากละสายตาจากถนนขณะขับรถ นอกจากนี้ยังจดจำการตั้งค่าเฉพาะของผู้ขับขี่สูงสุด 5 คนสำหรับเบาะนั่ง กระจก ระบบปรับอากาศ และอื่นๆ และจะปรับให้เหมาะกับผู้ขับขี่แต่ละคนโดยอัตโนมัติ 
Outback ใหม่จะมีให้เลือกเก้าสี รวมถึง Sapphire Blue Pearl ใหม่ และสีอื่นๆ ได้แก่ Crystal White Pearl, Ice Silver Metallic, Magnetite Grey Metallic, Crystal Black Silica, Storm Grey Metallic, Autumn Green Metallic, Brilliant Bronze Metallic และ Crimson Red Pearl
Subaru Outback ใหม่ พร้อมส่งมอบแล้วที่โชว์รูมซูบารุตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม 2023 ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนความสนใจได้ทาง เว็บไซต์ หรือติดต่อกับที่ปรึกษาการขายโชว์รูมซูบารุทั่วประเทศ
  • Subaru Outback 2.5 i-T EyeSight ราคาขายปลีกแนะนำ 2,565,200 บาท + ออฟชั่นแพค 433,800 บาท จะได้รับ ประกันคุณภาพ 5 ปี/ 100,000 กิโลเมตร และ บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ระยะเวลา 5 ปี ทำให้มีราคาสุทธิ 2,990,000 บาท
ลงทะเบียนความสนใจ www.subaru.asia/th/th/vehicles/outback/ 
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถซูบารุรุ่นต่างๆ ได้ที่ www.subaru.asia/th 
หรือติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/subaruasiath 

หมายเหตุ : รูปภาพใช้เพื่อจุดประสงค์ในการอธิบายเท่านั้น ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปในแต่ละตลาด

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซูบารุ subaru subaru outback Outback 2.5 i-T EyeSight บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)