รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

All New Toyota 2019 Majesty ชื่อนี้สะเทือนวงการรถตู้สุดหรูในไทย มาแน่สิงหาคมนี้!

ข่าว 30 ก.ค. 62 24,146
All New Toyota 2019 Majesty ชื่อนี้สะเทือนวงการรถตู้สุดหรูในไทย มาแน่สิงหาคมนี้!

All New Toyota 2019 Majesty รถยนต์ครอบครัวอเนกประสงค์สุดหรูหราไม่แพ้ตระกูล Alphard และ VellFire โดยใช้พื้นฐานเดียวกับรุ่น Commuter ที่เพิ่มเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ สร้างความฮือฮาให้กับวงการรถตู้วินไปไม่น้อย มาคราวนี้กระแสแว่วว่า ทางโตโยต้า เตรียมปล่อยหมัดเด็ดอีกชุดด้วยรถตู้สุดหรูราคาประหยัด Majesty หรือชื่อในต่างประเทส Granvia ในช่วงเดือนสิงหาคม 2562 


ด้วยพื้นฐานเดียงกับคอมมิวเตอร์ใหม่เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบตระกูล GD ขนาด 2.8 ลิตร จาก รีโว่ และ ฟอร์จูนเนอร์ ที่ได้รับความนิยมมากในไทย Majesty มาพร้อมการตกแต่งภายนอกและภายในที่สุดหรู เพียบพร้อมความสะดวกสบายเหนือกว่าคอมมิวเตอร์แต่ยังไม่ถึงขั้นกับรถระดับพรีเมี่ยมอย่างอัลฟาดและเวลไฟล์ ซึ่งจัดอยู่ระหว่างตรงกลางพอดี เป็นทางเลือกให้กับรถตู้หรูในราคาไม่สูงนัก
All New Toyota 2019 Majesty คาดว่าจะเปิดตัวในวันที่ 16 สิงหาคมนี้ และสเปคกับราคาน่าจะใกล้เคียงกับรุ่นก่อนหน้าที่ใช้ชื่อ Ventury ราคาราวๆ ตั้งแต่ 1.3 ถึง 1.6 ล้าน บาท มาลุ้นกันว่าราคาจะเป็นเท่าไหร่และมีรุ่นย่อยให้เลือกกี่รุ่นกันแน่! 

ภาพจาก Toyota Taiwan และ www.topgear.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง รถยนต์โตโยต้า รถยนต์ mpv โตโยต้า มาเจสตี้ toyota majesty toyota granvia toyota new toyota 2019 majasty ชื่อนี้สะเทือนวงการรถตู้สุดหรูในไทยมาแน่สิงหาคมนี้! รถยนต์โตโยต้า รถยนต์ mpv โตโยต้า มาเจสตี้ toyota majesty toyota granvia toyota new toyota 2019 majasty ชื่อนี้สะเทือนวงการรถตู้สุดหรูในไทยมาแน่สิงหาคมนี้! รถยนต์โตโยต้า รถยนต์ mpv โตโยต้า มาเจสตี้ toyota majesty toyota granvia toyota new toyota 2019 majasty ชื่อนี้สะเทือนวงการรถตู้สุดหรูในไทยมาแน่สิงหาคมนี้!

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด