รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

รถกระบะพร้อมลุย! ในงาน MOTOR EXPO 2022

26 พ.ย. 65 2,091
รถกระบะพร้อมลุย! ในงาน MOTOR EXPO 2022
สำหรับท่านที่กำลังมองหารถเพื่อการพาณิชย์หรือรถกระบะไว้ใช้งานกันนั้น ในตลาดรถเมืองไทยก็มีอยู่หลายยี่ห้อให้ได้เลือกสรรกัน หรือจะมาชมและสัมผัสกันได้ที่งาน MOTOR SHOW 2022 ที่จัดขึ้นตั้งแต่ วันที่ 1 -12 ธันวาคม 2565 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ 1 - 3 เมืองทองธานี ทีนี้ก็มาดูกันว่าภายในงานนี้จะมีรถกระบะรุ่นเด่นรุ่นใดให้เลือกกันบ้าง เราได้รวบรวมข้อมูลมาให้ได้ชมกัน
 

FORD

 
 
ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ได้รับการพัฒนาให้เป็นรถคู่ใจของลูกค้าที่สามารถไว้วางใจได้ในทุกเส้นทางของชีวิต เป็นรถที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ขบขี่ออกไปใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่แบบไม่มีขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การใช้ชีวิตกับครอบครัว หรือการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อน ด้วยรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่งและปราดเปรียว ก้าวข้ามขีดจำกัดของการออกแบบภายนอกแบบเดิมๆ ด้วยกระจังหน้าโฉมใหม่อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และไฟหน้าใหม่รูปตัว C เสริมภาพความดุดัน สะท้อนนิยาม ‘เกิดมาแกร่ง’ อย่างชัดเจน และเป็นครั้งแรกที่ฟอร์ดมาพร้อมไฟหน้าแบบเมทริกซ์ แอลอีดี และบันไดเหยียบข้างกระบะท้ายบริเวณด้านหลังล้อหลัง ทำให้การขึ้นกระบะท้ายสะดวกสบายยิ่งกว่าเคย  
 
ดูรายละเอียดรถและราคา Ford Ranger เพิ่มเติม
 

ISUZU

 
 
ฝั่งแบรนด์ Isuzu กันบ้าง กับ New Isuzu D-MAX มากับแนวคิด My New ID..My New  Isuzu D-MAX โดย V-CROSS 4x4 ยังคงเป็นเรือธง นอกจากนี้ยังมี CAB 4, HI-LANDER และ SPACECAB ที่พร้อมตอบรับทุกการใช้งานในทุกด้านของการใช้ชีวิต สำหรับรุ่น X-SERIES มากับสไตล์สปอร์ตที่มาพร้อมชุดแต่งจัดเต็มสุดร้อนแรง มีให้เลือกทั้ง Hi-Lander และ Speed โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์สปอร์ตแบบทูโทนสีดำ-แดง พร้อมสัญลักษณ์ X
 
ดูรายละเอียดรถและราคา Isuzu D-Max เพิ่มเติม
 

MAZDA

 
 
MAZDA BT-50 เป็นรถกระบะสไตล์เอสยูวี ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของมาสด้า นั่นคือ KODO Design ซึ่งถ่ายทอดผ่านเส้นสายที่เรียบง่าย แต่งดงาม ภายใต้คอนเซ็ปต์ Less is More ทั้งภายนอก และภายใน เช่นเดียวกับรถยนต์นั่ง และรถเอสยูวีรุ่นต่างๆ ของมาสด้า ผสานกับความทรงพลัง และความแข็งแกร่งที่พร้อมเผชิญหน้า ท้าทายกับทุกเส้นทาง 
 
ดูรายละเอียดรถและราคา Mazda BT-50 เพิ่มเติม
 

MG

 
 
สำหรับใครที่ชื่นชอบรถจากค่าย MG ก็มีกระบะพันธุ์ยักษ์อย่าง EXTENDER ที่มากับดีไซน์ล้ําสมัย เท่ แกร่ง ไม่ซ้ําใคร พร้อมฝ่าฟันไป กับคุณในทุกเส้นทาง ด้วยการออกแบบภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC ที่ให้ทั้งสมรรถนะ, การควบคุม, การออกแบบ และความปลอดภัย ด้วยขนาดตัวถังที่ใหญ่กว่า เครื่องยนต์แรงเต็มพิกัด แต่ประหยัดน้ํามันอย่างเหนือชั้น ดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยว ภายในล้ําสมัย ห้องโดยสารกว้าง นั่งสบาย มีให้เลือกทั้งแบบ GIANT CAB และ DOUBLE CAB ให้เลือกกันตามความชอบ
 
ดูรายละเอียดรถและราคา MG EXTENDER เพิ่มเติม
 

MITSUBISHI

 
 

หลังจากที่ได้กลับมาสานต่อตำนานตัวแข่ง RALLIART กับการส่ง Triton ทั้งรุ่น 2 ประตู และ 4 ประตู โดยรุ่น RALLIART นั้นเป็นรุ่นที่ได้รับการตกแต่งชุดพาร์ทแท้จากญี่ปุ่น เพื่อให้เป็นรถรุ่นที่มีความพิเศษกว่าและเพิ่มเงินอีกประมาณ 4 หมื่นบาทเท่านั้น โดยไม่มีการแยกจำหน่ายชุดแต่งดังกล่าว ในรุ่น MEGA-CAB มาพร้อมชุดแต่งใต้กันชนหน้า, แผ่นกันโคลน, สติ๊กเกอร์ด้านข้างและโลโก้ RALLIART, พรมปูพื้น, พื้นปูกระบะท้าย นอกจากนี้ยังมีพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่ม ส่วนในรุ่น DOUBLE-CAB มาพร้อมชุดแต่งใต้กันชนหน้า, แผ่นกันโคลน, สติ๊กเกอร์ด้านข้างและโลโก้แรลลี่ RALLIART, พรมปูพื้น, พื้นปูกระบะท้าย นอกจากนี้ยังมาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่ม นอกจากนี้ก็ยังมี Triton รุ่นต่างๆ ที่พร้อมให้คุณเลือกได้ตรงตามความต้องการไม่ว่าจะเป็น Double Cab, Mega Cab และSingle Cab รวมถึงรุ่นพิเศษอย่าง ATHLETE อีกด้วย 

ดูรายละเอียดรถและราคา MITSUBISHI Triton เพิ่มเติม

 

NISSAN

 
 
ขึ้นชื่อว่าทนมาตั้งแต่ไหนแต่ไร สำหรับรถกระบะจาก Nissan ไม่ว่าจะเป็นโฉม BIG-M, FRONTIER ฯลฯ จนมาถึง NAVARA ที่จะพาคุณก้าวข้ามทุกข้อจำกัด พร้อมเปลี่ยนทุกการเดินทางของคุณ และการออกแบบที่สะท้อนความแข็งแกร่งและเป็นเอกลักษณ์ เสริมด้วยเทคโนโลยีขับเคลื่อนอัจฉริยะของนิสสัน Nissan Intelligent Mobility พร้อมช่วงล่างสุดแกร่งอันเป็นเอกลักษณ์มาแต่ไหนแต่ไร อีกทั้งภายในห้องโดยสารก็ถูกจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว 
 
ดูรายละเอียดรถและราคา NISSAN NAVARA เพิ่มเติม
 

TOYOTA

 
 
สำหรับค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Toyota ก็มี Hilux Revo ลงสู้ในตลาดกระบะเมืองไทย โดยรุ่นไฮไลท์ก็คือตัวแต่งอย่างรุ่น GR Sport โดยเป็นผลิตภัณฑ์ GR รุ่นที่ 4 ภายใต้ DNA ของ Gazoo Racing มีให้เลือกรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ และ ขับเคลื่อน 2 ล้อ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากรถแข่งระดับโลกที่เข้าร่วมการแข่งขันในรายการ WRC และ Super GT นอกจากนี้ยังมีรุ่น High และ Rocco ที่เพิ่มฟังก์ชั่นความปลอดภัยอันล้ำสมัย อาทิ กล้องมองรอบคัน, ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ, ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง ส่วนใครที่ชอบตัวซิ่งก็มีรุ่น Z-Edition ให้เลือกอีกด้วย
 
ดูรายละเอียดรถและราคา TOYOTA Hilux Revo เพิ่มเติม
 

 

สำหรับใครที่สนใจที่จะเลือกหารถกระบะไปไว้ใช้งาน ก็แวะเวียนไปชม และทดลองขับ รวมถึงขอข้อมูลรวมถึงโปรโมชั่นได้ตามบูธของบริษัทรถแบรนด์ต่างๆ ที่จัดแสดง ภายในงานบางกอก MOTOR EXPO 2022 ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 - 12 ธันวาคม 2565 นี้ หรือเกาะติดงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป แบบจัดเต็มได้ที่

 
แท็กที่เกี่ยวข้อง MOTOR EXPO 2022 รถกระบะ
เขียนโดย เช็คราคา.คอม CAR GURU

ช่องทางติดตาม CAR GURUเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)