ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
Advertorial : รถยนต์ใหม่

เปลี่ยนยางรถยนต์อเนกประสงค์ใหม่ ต้อง BRIDGESTONE ECOPIA H/L001

โดย : กองบรรณาธิการ เช็คราคา.คอม
วันที่อัพเดทล่าสุด : 3 ธ.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด: 2,139 คน

เปลี่ยนยางรถยนต์อเนกประสงค์ใหม่ ต้อง BRIDGESTONE ECOPIA H/L001

ช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดคือ การได้ขับรถยนต์เดินทางท่องเที่ยวกับครอบครัว หรือเพื่อนๆ สิ่งที่ต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษ นั่นคือ ยางรถยนต์ เพราะเป็นส่วนที่สัมผัสกับพื้นผิวถนนตลอดเวลา นอกจากนี้เมื่อยางเก่าเริ่มเสื่อมสภาพหรือเกิดการรั่วซึมจนต้องเปลี่ยนยางใหม่ ควรเลือกยางที่ดีมีเทคโนโลยีในการผลิตทันสมัยและให้การขับขี่ที่ควบคุมได้ 

BRIDGESTONE ECOPIA H/L001 ยางรถยนต์ที่ใส่ใจทั้งเทคโนโลยีการผลิต ทดสอบและออกแบบมาเพื่อรถยนต์อเนกประสงค์โดยเฉพาะ 

หน้าที่ของยาง


ยางรถยนต์มีพื้นที่สัมผัสกับผิวถนนจริงๆ เพียงประมาณ 1 ฝ่ามือเท่านั้น หมายถึงรถยนต์คันนั้นมีเพียง 4 ฝ่ามือ (4 ล้อ) ในการที่จะเคลื่อนที่ไปจากจุดหนึ่งไปอีกจุดหนึ่ง ดังนั้นหน้าที่ของยาง ได้แก่
  1. ต้องจับหรือยึดติดกับผิวถนนให้ดีที่สุดและรับน้ำหนักของตัวรถกับสัมภาระต่างๆ 
  2. ต้องมีผิวสัมผัสที่เหนียวหนึบเกาะถนนพร้อมที่จะเบรกได้อย่างมั่นใจ
  3. ต้องสามารถลดแรงกระแทกระหว่างผิวถนนกับตัวรถได้ดีและมีสภาพที่ทนทาน
  4. ต้องบังคับทิศทางได้ตามต้องการ

ยางรถยนต์ยังต้องมีคุณสมบัติที่สำคัญอีกมากมาย เช่น ยึดเกาะถนนได้ทั้งแห้งและเปียกลื่นรวมถึงสภาพถนนแบบดิน กรวดและทราย สามารถรักษาทิศทางพร้อมการทรงตัวของรถยนต์ได้ดี มีความเงียบและนุ่มนวลสบายในการเดินทาง อายุการใช้งานยาวนานคุ้มค่า และสุดท้ายคือ ช่วยในการประหยัดน้ำมัน คุณสมบัติเยอะขนาดนี้หาไม่ยากครับ ขอแนะนำ BRIDGESTONE ECOPIA H/L001 ยางสำหรับรถยนต์อเนกประสงค์ทั้งรถประเภท SUV/PPV/CUV รุ่นใหม่ล่าสุดจาก BRIDGESTONE

ทำไมต้องยาง BRIDGESTONE ECOPIA H/L001


สำหรับรถยนต์อเนกประสงค์โดยเฉพาะขนาดใหญ่นั้น ต้องการยางที่ให้ความมั่นใจในทุกการเดินทาง ควบคุมได้ดีทั้งบนถนนเปียกและแห้ง พร้อมความนุ่มนวลและเงียบ! เพื่อความสะดวกสบายและปลอดภัยในการเดินทาง BRIDGESTONE ECOPIA H/L001 ออกแบบมาให้มีคุณสมบัติครบในทุกด้าน นอกจากนี้ยังให้ความทนทานและประหยัดน้ำมันอีกด้วย 

BRIDGESTONE ECOPIA H/L001 มีดีอย่างไร?


BRIDGESTONE ECOPIA H/L001 ตอบทุกความต้องการยกระดับมาตรฐานการขับขี่รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ของคุณ ด้วยยางที่เพียบพร้อมไปด้วยประสิทธิภาพรอบด้าน ทั้งความสามารถในการยึดเกาะถนนเปียกที่ดีเยี่ยม อายุการใช้งานที่นานกว่า การขับขี่ที่สบายกว่า พร้อมทั้งความสามารถในการช่วยประหยัดน้ำมันยาง ECOPIA มีครบทุกความต้องการของคุณ ให้คุณมั่นใจได้ในการขับขี่อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เพิ่มมาตรฐานความมั่นใจที่ยิ่งกว่าในประสิทธิภาพการขับขี่บนถนนเปียก ด้วยดีไซน์บล็อคดอกยางด้วยเทคโนโลยีการลบเหลี่ยมมุม (Chamfering) ป้องกันการบิดตัวของหน้ายาง คงไว้ซึ่งสัมผัสของหน้ายางกับพื้นถนน แม้ขณะขับขี่ในสภาพถนนเปียก ช่วยให้ระยะเบรคที่สั้นลงกว่าเดิม เพิ่มความนุ่มนวลและลดเสียงรบกวนจากการออกแบบลายดอกยางที่ช่วยลดเสียง และเสริมเนื้อยางบริเวณแก้มยางเพื่อลดแรงสั่นสะเทือน โดยยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพของการทรงตัวขณะขับขี่ จีงช่วยป้องกันอาการโคลงของรถ 
เพิ่มอายุการใช้งานของยาง ด้วยการออกแบบให้ทุกดอกยางรับแรงกดในน้ำหนักทีเท่ากันเมื่อสัมผัสบนพื้นผิวถนน ช่วยลดปัญหาการสึกแบบไม่เรียบ เนื้อยางสูตรพิเศษที่เป็นเอกสิทธิ์ของบริดจสโตน เทคโนโลยี Nano Pro-Tech TM ช่วยเพิ่มแรงยึดเหนี่ยวระหว่างโมเลกุลซิลิกากับโพลิเมอร์ในเนื้อยางทำให้เนื้อยางแข็งแรง เกาะถนนได้ดีพร้อมกับลดการสูญเสียพลังงานความร้อนในเนื้อยางจึงช่วยประหยัดน้ำมันได้ดีขึ้น
ยกระดับมาตรฐานการขับขี่รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ของคุณ ด้วยยางที่เพียบพร้อมไปด้วยประสิทธิภาพรอบด้านทั้งความสามารถในการยึดเกาะถนนเปียกที่ดีเยี่ยม อายุการใช้งานที่นานกว่า การขับขี่ที่นุ่มสบายกว่า พร้อมทั้งความสามารถในการช่วยประหยัดน้ำมัน ยาง BRIDGESTONE ECOPIA H/L001 มีครบทุกความต้องการของคุณ ให้คุณมั่นใจในการขับขี่อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เมื่อเปลี่ยนมาใช้ BRIDGESTONE ECOPIA H/L001 


ยาง "ECOPIA H/L001" ตอบทุกความต้องการของรถอเนกประสงค์ 
  • เพิ่มมาตรฐานความมั่นใจที่ยิ่งกว่าในประสิทธิภาพการขับขี่บนถนนเปียก ด้วยระยะเบรคที่สั้นลงกว่าเดิม 
  • เพิ่มความนุ่มนวลและลดเสียงรบกวน จากการออกแบบลายดอกยางที่ช่วยลดเสียง และเสริมเนื้อยางบริเวณแก้มยางเพื่อลดแรงสั่นสะเทือน โดยยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพของการทรงตัวขณะขับขี่จีงช่วยป้องกันอาการโคลงของรถ
  • เพิ่มอายุการใช้งานของยาง ด้วยการออกแบบให้ทุกดอกยางรับแรงกดในน้ำหนักที่เท่ากันเมื่อสัมผัสบนพื้นผิวถนน ช่วยลดปัญหาการสึกแบบไม่เรียบ
  • เนื้อยางสูตรพิเศษที่เป็นเอกสิทธิ์ของบริดจสโตน ช่วยลดการสูญเสียพลังงานความร้อนในเนื้อยาง จึงช่วยประหยัดน้ำมันได้ดีขึ้น

BRIDGESTONE ECOPIA H/L001 คุณสมบัติและเทคโนโลยีเยอะขนาดนี้ เปลี่ยนยางครั้งต่อไปไม่ต้องลังเลใจ! เลือก BRIDGESTONE ECOPIA H/L001 เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ และช่วยประหยัดน้ำมันได้อีกด้วย

Advertorial รถใหม่ล่าสุด