รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

หน้าจอ 5.9 นิ้ว มาพร้อมกล้อง 4 ตัว กล้องคู่ทั้งหน้า-หลัง

ข่าว 27 ก.ย. 60 7,430

เปิดตัว Huawei nova 2i หน้าจอ 5.9 นิ้ว มาพร้อมกล้อง 4 ตัว กล้องคู่ทั้งหน้า-หลัง
Huawei Nova 2i สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีจุดขายโดดเด่นคือ มีกล้อง 4 ตัวรุ่นแรกในประเทศไทย เป็นกล้องคู่ทั้งด้านหน้า และด้านหลัง นอกจากนี้ยังเป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอไร้ขอบ อัตราส่วน 18:9 ดีไซน์โลหะ สวยงามดูพรีเมียม

Huawei Nova 2i ยังคงได้นักแสดงหญิงชื่อดัง มิว นิษฐา จิรยั่งยืน มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ Huawei เช่นเคย


จุดเด่น
Huawei Nova 2i มาพร้อมดีไซน์วัสดุโลหะ และงานประกอบไร้รอยต่อ Unibody หน้าจอ IPS ไร้ขอบ FullView Display อัตราส่วน 18:9 ขนาดใหญ่ 5.9 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ ให้มุมมองแบบกว้างเต็มตาพร้อมภาพที่คมชัด สดใส สว่างตา, ชิปเซ็ต Kirin 659, octa-core 2.36GHz, RAM 4GB, หน่วยความจำ 64GB รองรับ MicroSD, มีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลัง

ระบบเสียง Huawei Histen ลิขสิทธิ์เฉพาะของหัวเว่ยเพื่อมอบประสบการณ์เสียงที่เหนือระดับ ให้ความเพลิดเพลินในการชมวีดิโอและเล่นเกมส์อย่างเต็มอรรถรส


Huawei Nova 2i ทำงานบน Android 7.0 Nougat ครอบทับด้วย EMUI 5.1, แบตเตอรี่ความจุ 3340 mAh, กล้องหน้าคู่ความละเอียด 13MP + 2MP ถ่ายภาพเซลฟีสวยเหนือระดับด้วยฟีเจอร์ใหม่ Selfie Toning Flash ตัวช่วยจัดแสงคุณภาพระดับสตูดิโอถ่ายภาพให้ภาพถ่ายที่มีชีวิตชีวาและสวยเหมือนงานศิลป์ และกล้องหลังคู่ 16MP + 2MP โดยกล้องทั้งสองตัวมีโหมด Bokeh ระดับฮาร์แวร์ดที่ให้ภาพถ่ายที่คมชัด สะอาดตา และเต็มองค์ประกอบศิลป์ยิ่งขึ้น พร้อมประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นในการถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อย เป็นจุดขายที่แม้แต่ในรุ่นเรือธงก็ยังไม่มีจริงๆ ครับ


ราคา
Huawei Nova 2i มีให้เลือก 2 สีได้แก่ Graphite Black และ Prestige Gold ราคาเปิดตัวเพียงแค่ 10,900 บาทเท่านั้น และจะเริ่มพรีออเดอร์ในวันที่ 28 ก.ย. - 8 ต.ค. นี้ ใครที่สนใจไม่ควรพลาดครับ เพราะได้รับของแถมมูลค่าสูงถึง 5,980 บาท เป็น Huawei Body Fat Scale เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ และ Huawei Color Band A2 สายรัดข้อมือสุขภาพและในงานเปิดตัว Huawei Nova 2i ยังได้เชิญกลุ่มไอดอลชื่อดังอย่าง Sweat 16 มาร่วมสร้างสีสันในงานนี้อีกด้วย ต้องบอกว่าได้รับความสนใจไม่แพ้สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เลยครับ พร้อมกันนี้สาวๆยังได้มาพูดคุย และเล่าถึงความประทับใจที่ได้ลองเล่น Huawei Nova 2i ว่าด้วยความสามารถของกล้อง 4 ตัวบนสมาร์โฟนรุ่นนี้ สามารถสร้างความสนุก และความน่าประทับใจได้มากชนิดที่เรียกได้ว่าไม่เคยมีมาก่อน แฟนๆ Sweat 16 ควรซื้อหาเป็นเจ้าของกันมากๆครับ


แท็กที่เกี่ยวข้อง หัวเว่ย สมาร์ทโฟน มิว นิษฐา จิรยั่งยืน กล้องคู่ กล้อง 4 ตัว sweat 16 huawei nova 2i huawei หัวเว่ย สมาร์ทโฟน มิว นิษฐา จิรยั่งยืน กล้องคู่ กล้อง 4 ตัว sweat 16 huawei nova 2i huawei หัวเว่ย สมาร์ทโฟน มิว นิษฐา จิรยั่งยืน กล้องคู่ กล้อง 4 ตัว sweat 16 huawei nova 2i huawei

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุด