รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ลงทุน SSF/RMF แบบคุ้ม x3 กับบลจ.ทิสโก้​ ได้ทั้ง ลงทุน วางแผนภาษี พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ!

4 ต.ค. 65 175
ระยะเวลา 03 ต.ค. 31 ม.ค. 66
ลงทุน SSF/RMF แบบคุ้ม x3 กับบลจ.ทิสโก้​ ได้ทั้ง ลงทุน วางแผนภาษี พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ!

พิเศษ 1 สำหรับผู้ที่ลงทุนกองทุน SSF/RMF ยอดเงินลงทุนทุกๆ 50,000 บาท รับหน่วยลงทุน TSF-A มูลค่า 100 บาท (สูงสุด 1,000 บาท)

พิเศษ 2 สำหรับผู้ที่สับเปลี่ยนหน่วยลงทุน SSF/RMF/LTF จากบริษัทจัดการอื่นมายังบลจ.ทิสโก้ ยอดเงินสับเปลี่ยนเข้ากองทุน SSF/RMF/LTF บลจ.ทิสโก้ ทุกๆ 50,000 บาท รับหน่วยลงทุนกองทุน TSF-A มูลค่า 100 บาท (สูงสุด 20,000 บาท)
ระยะเวลาโปรโมชัน : วันนี้ - 31 ม.ค. 66
 
เงื่อนไขโปรโมชั่น
 1. สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่มียอดเงินลงทุนกองทุน SSF/RMF ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 3 ต.ค. 65 – 31 ม.ค. 66โดยยอดเงินลงทุนทุกๆ 50,000 บาท จะได้รับหน่วยลงทุนกองทุนเปิด ทิสโก้ สแตรทิจิก ฟันด์ ชนิดหน่วยลงทุน A (“TSF-A”) มูลค่า 100 บาท สูงสุด 1,000 บาท
 2. สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่สับเปลี่ยนหน่วยลงทุนกองทุน SSF/RMF/LTF จากบลจ.อื่นมายังกองทุน SSF/RMF/LTF บลจ.ทิสโก้ ที่ร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 3 ต.ค. 65 – 31 ม.ค. 66 โดยยอดเงินสับเปลี่ยนเข้ากองทุนทุกๆ 50,000 บาท จะได้รับหน่วย TSF-A มูลค่า 100 บาท สูงสุด 20,000 บาท
  - ผู้ลงทุนต้องถือหน่วยลงทุน SSF/RMF/LTF ที่ร่วมรายการจนถึงวันที่ 31 มี.ค. 66 ซึ่งเป็นวันที่บริษัทจะคำนวนยอดเงินลงทุนเพื่อรับสิทธิโปรโมชั่น
  - ลูกค้า 1 ท่าน จะได้รับหน่วยลงทุน TSF-A มูลค่ารวมสูงสุดไม่เกิน 21,000 บาท ในกรณีที่ลูกค้ามีบัญชีซื้อขายกองทุนหลายบัญชี บริษัทจะนับยอดเงินลงทุนรวมทุกบัญชีในการพิจารณาของกำนัล บริษัทจะจัดสรรหน่วยลงทุน TSF-A ให้แก่ลูกค้าภายใน 90 วัน หลังจากวันที่ 31 มี.ค. 66
  - สำหรับลูกค้านิติบุคคลและลูกค้าที่เปิดบัญชีซื้อขายแบบไม่เปิดเผยชื่อ (Omnibus Account), รายการสับเปลี่ยนเข้ากองทุน RMF for PVD, รายการสับเปลี่ยนเข้ากองทุน TISCOLTF-N, TDLTF-N, TDSLTF-N, TMSLTF-N และรายการสับเปลี่ยนกองทุน RMF, SSF, LTF ภายในบลจ.ทิสโก้ จะไม่ได้รับสิทธิเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้
  - ลูกค้าที่ได้รับสิทธิจากรายการส่งเสริมการขายดังกล่าว จะไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ในช่วงเวลาเดียวกันของบริษัทได้
  - บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือของกำนัลดังกล่าวเป็นของกำนัลที่มีมูลค่าเท่ากัน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  - ในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทเป็นที่สิ้นสุด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือขอรับหนังสือชี้ชวน โทร. 0 2633 6000 กด 4 , 0 2080 6000 กด 4 / www.tiscoasset.com / Application : TISCO My Funds

ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาสิทธิประโยชน์ทางภาษีที่ระบุไว้ในคู่มือการลงทุนของกองทุน SSF/RMF/LTF ก่อนตัดสินใจลงทุน กรณีไม่ได้ปฏิบัติตามเงื่อนไขทางภาษี จะไม่ได้สิทธิประโยชน์ตามเงื่อนไขของกองทุน
 
ดูบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ทั้งหมดของธนาคารทิสโก้
แท็กที่เกี่ยวข้อง โปรโมชันลงทุน 2565 บลจ.ทิสโก้ กองทุน SSF กองทุน rmf
ช่องทางติดตาม Money Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)