รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ มีแต่ได้ ออนไลน์ วันนี้! เลือกรับฟรี Starbucks e-Coupon หรือ Lotus's e-Coupons มูลค่า 100 บาท*

3 ต.ค. 65 171
ระยะเวลา 01 ต.ค. 31 ธ.ค. 65
โปรโมชันบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ มีแต่ได้ ออนไลน์ 
สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีออมทรัพย์ มีแต่ได้ ออนไลน์ ผ่าน KMA-Krungsri Mobile Application และมีธุรกรรมการโอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์มีแต่ได้ออนไลน์ครั้งแรกขั้นต่ำ 200 บาทขึ้นไป เลือกรับของสมนาคุณ ดังนี้
ระยะเวลาโปรโมชัน : ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2565 – 31 ธันวาคม 2565 เท่านั้น
 
เงื่อนไขการรับของสมนาคุณ
 1. สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยเปิดบัญชีออมทรัพย์ มีแต่ได้ ออนไลน์ หรือลูกค้าที่เคยเปิดบัญชีออมทรัพย์ มีแต่ได้ ออนไลน์ และได้ปิดบัญชีก่อนวันที่ 1 มีนาคม 2565 เท่านั้น
 2. จำกัดการเลือกรับของกำนัล 20,000 สิทธิ์ ได้แก่ Lotus’s e-Coupons จำกัดจำนวน 10,000 สิทธิ์ หรือ Starbucks e-Coupon จำกัดจำนวน 10,000 สิทธิ์ และจำกัดคนละ 1 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย
 3. ลูกค้าที่เปิดบัญชีออมทรัพย์ มีแต่ได้ ออนไลน์ ตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด จึงจะมีสิทธิ์ เลือกรับ Lotus’s e-Coupons มูลค่า 100 บาท หรือ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท ผ่าน KMA-Krungsri Mobile App โดยจะแสดงในส่วนของ “สิทธิพิเศษสำหรับคุณ” ที่เมนู GIFT & Privilege ภายในระยะเวลาที่กำหนดดังนี้
  - สำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีออมทรัพย์ มีแต่ได้ ออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 – 31 ตุลาคม 2565 จะกดรับสิทธิ์ได้ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 และคูปองสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2565
  - สำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีออมทรัพย์ มีแต่ได้ ออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 – 30 พฤศจิกายน 2565 จะกดรับสิทธิ์ได้ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2565 และคูปองสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2566
  - สำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีออมทรัพย์ มีแต่ได้ ออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 – 31 ธันวาคม 2565 จะกดรับสิทธิ์ได้ภายในวันที่ 31 มกราคม 2566 และคูปองสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566
 4. ลูกค้าต้องคงสถานะการใช้บัญชีออมทรัพย์ มีแต่ได้ ออนไลน์ จนถึงวันที่ได้รับ e-Coupon เท่านั้น หากไม่คงสถานะภายในช่วงระยะเวลาดังกล่าว ขอสงวนสิทธิ์งดให้ของกำนัลในทุกกรณี
 5. ลูกค้าที่กดรับสิทธิ์แล้ว สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด และหากไม่กดรับสิทธิ์ภายในระยะเวลาที่กำหนดถือว่าลูกค้าสละสิทธิ์
 6. ในกรณีที่ลูกค้าไม่ใช้โค้ดส่วนลดทันทีหลังกดรับสิทธิ์ ลูกค้าสามารถเข้าไปดูโค้ดส่วนลดได้ที่ “ประวัติการใช้สิทธิ์” และโค้ดส่วนลดมีอายุการใช้งานตามเงื่อนไขที่กำหนด
 7. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่น และไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้
 8. โดยเมื่อเทียบของกำนัลมูลค่าดังกล่าว สำหรับระยะเวลา 1 ปี เท่ากับอัตราดอกเบี้ยที่ได้รับเพิ่มจากประกาศธนาคาร สูงสุดไม่เกินร้อยละ 50 ต่อปี
 9. ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายและของกำนัลอื่นที่มีมูลค่าใกล้เคียงกันทดแทน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
เงื่อนไขการใช้ Lotus’s e-Coupons
 1. ลูกค้าสามารถใช้สิทธิ์ Lotus’s e-Coupons โดยแสดง Barcode ที่เคาน์เตอร์แคชเชียร์ โลตัส ทุกสาขา ภายในระยะเวลาตามเงื่อนไขที่กำหนด มิฉะนั้นถือว่าสละสิทธิ์
 2. e-Coupons ไม่สามารถถอน เปลี่ยนเป็นเงินสด หรือรูปแบบการชำระอื่น และไม่สามารถทอนส่วนต่างเป็นเงินสด กรณีซื้อสินค้าน้อยกว่ามูลค่าของ e-Coupons
 3. สามารถใช้ซื้อสินค้าที่โลตัส ทุกสาขา และต้องใช้ก่อนวันหมดอายุ
 4. สามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียว
 5. ไม่สามารถใช้ซื้อสินค้าประเภทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บุหรี่ บัตรเติมเงิน บัตรของขวัญ โทรศัพท์มือถือ นมดัดแปลงสาหรับทารกและนมดัดแปลงสูตรต่อเนื่องสำหรับทารกและเด็ก (สูตร 1 และ 2) ผงชูรส กาแฟเบอร์ดีไอซ์คอฟฟี่ สินค้าทรู เครื่องดื่มชูกำลังทุกชนิด สินค้ายกหีบทุกชนิด ผลิตภัณท์แม่ประนอมทุกประเภท สินค้าจำกัดจำนวน กระเช้าของขวัญ จังเกิ้ลคาเฟ่ บริการชำระบิลและค่าธรรมเนียม บริการไปรษณีย์ ศูนย์อาหาร โลตัสช้อปออนไลน์ และสินค้า/ร้านค้าในบริเวณพื้นที่เช่าของโลตัส ร้านเวชภัณฑ์
 6. การใช้ e-Coupons จะต้องกดรับสิทธิ์ที่หน้าเคาน์เตอร์แคชเชียร์เท่านั้น ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ใช้รูปภาพที่มีการบันทึกเก็บไว้ หรือพิมพ์บนกระดาษ
 7. ส่วนลดจากการใช้ จะไม่ถูกนำมาคำนวณเป็นแต้มสมาชิก
 8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 9. ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการใช้ e-Coupons เป็นไปตามที่ผู้ให้บริการกำหนด
เงื่อนไขการใช้ Starbucks e-Coupon
 1. สามารถใช้สิทธิ์ที่ร้านสตาร์บัคส์ โดยการแสกน QR Code จากหน้าจอโทรศัพท์เท่านั้น
 2. กดใช้สิทธิ์ผ่านลิงค์แอพพลิเคชั่น หรืออื่นๆ ที่ได้รับมาจากบริษัทต้นทางเท่านั้น ไม่อนุญาตให้แคปหน้าจอ
 3. คูปองใช้ในการชำระค่าสินค้าและบริการได้ที่ร้านสตาร์บัคส์เท่านั้น
 4. ลูกค้าสามารถนำ e-Coupon มาใช้ซ้ำได้ จนกว่ายอดเงินในคูปองจะหมดไป
 5. คูปองใช้ได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาในประเทศไทย
 6. คูปองไม่สามารถเติมเงิน, ไม่สามารถโอนยอดเงินเข้าไปในบัตรสตาร์บัคส์การ์ด และไม่สามารถทำการเพิ่มคูปองลงในแอปพลิเคชันของทางสตาร์บัคส์ได้
 7. คูปองไม่สามารถทำการเปลี่ยนเป็นเงินสดและไม่ได้รับสิทธิประโยชน์ใดจากสตาร์บัคส์
 8. ลูกค้าสามารถชำระด้วย e-Coupon ได้สูงสุด 15 ใบต่อ 1 ใบเสร็จเท่านั้น
 9. ทางบริษัทยึดนโยบาย Data Privacy ซึ่งบุคคลอื่นนอกเหนือจากเจ้าของคูปองจะไม่สามารถทราบหรือเปิดเผยข้อมูลการใช้งานได้ ดังนั้นกรณีที่ e-Coupon ถูกใช้ไปแล้ว และลูกค้ามีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลการใช้งานได้โดยตรงที่ Customer Care 02-339-0996
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1572 หรือเว็บไซต์ www.krungsri.com
 
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง โปรโมชันเงินฝาก 2565 โปรโมชันเงินฝาก ธ. กรุงศรีอยุธยา โปรโมชันเงินฝากดอกเบี้ยสูง เงินฝากออมทรัพย์ ออมทรัพย์ ธ.กรุงศรี ออมทรัพย์ มีแต่ได้ ออนไลน์
ช่องทางติดตาม Money Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)