รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

รับเพิ่มสูงสุด 500 บาท* เมื่อชวนเพื่อนสมัคร Kept ด้วยรหัสแนะนำเพื่อนสำเร็จ

26 ก.ย. 65 199
ระยะเวลา 09 ก.ย. 30 พ.ย. 65
#แอปดีบอกต่อ ชวนเพื่อนมาเริ่มบริหารเก็บออมเงินได้ง่ายๆ และทำได้จริงกับตัวช่วยออมเงินในยุค Cashless กัน! เพียงดาวน์โหลดแอป Kept จากธนาคารกรุงศรี และสมัครใช้งานสำเร็จ (ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีธนาคารกรุงศรีมาก่อนก็สมัครได้) มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคมการเก็บออมเงินเพื่ออนาคตที่ดีกัน
  • สำหรับลูกค้า ("คนชวนเพื่อน - เจ้าของรหัสแนะนำ") ที่ดาวน์โหลดพร้อมสมัครแอป Kept และกดแชร์ "รหัสแนะนำเพื่อน" เพื่อให้เพื่อน (“คนถูกชวน”) ทำการดาวน์โหลดพร้อมสมัครแอป Kept ให้สำเร็จด้วยรหัสแนะนำเพื่อนของคนชวนเพื่อนให้สำเร็จระหว่างวันที่ 9 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2565 เท่านั้น
  • คนชวนเพื่อน และคนถูกชวนที่ปฏิบัติตามเงื่อนไขครบถ้วนจะได้รับเงินเข้าบัญชีที่เปิดผ่านแอปพลิเคชัน Kept คนละ 50 บาท ภายใน 15 วัน นับจากวันที่คนถูกชวนได้สมัครแอปพลิเคชัน Kept  สำเร็จแล้วเท่านั้น
  • คนชวนเพื่อนสามารถกดแชร์รหัสแนะนำเพื่อนได้ไม่จำกัดจำนวน แต่มีสิทธิ์ได้รับเงินคืนสูงสุดไม่เกิน 500 บาทต่อท่าน ตลอดระยะเวลารายการส่งเสริมการขายนี้
  • สิทธิการรับเงินไม่สามารถโอนสิทธิให้แก่ผู้อื่นในทุกกรณี
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายนี้ และของกำนัลอื่นที่มีมูลค่าใกล้เคียงกันทดแทน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
สอบถามรายละเอียดแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ Kept help center โทร. 02-296-6299 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ www.keptbykrungsri.com
 
ดูบัญชีเงินฝากทั้งหมดของ Kept by Krungsri
แท็กที่เกี่ยวข้อง โปรโมชันบัญชีเงินฝาก โปรโมชันบัญชีเงินฝาก 2565 โปรโมชันบัญชีเงินฝาก Kept kept by krungsri โปรโมชั่น kept by krungsri
ช่องทางติดตาม Money Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)