รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ลงทุน 9 กองทุนเด็ด แถมโปรฯ สุดปัง รับของกำนัลมูลค่าสูงสุด 45,000 บาท เมื่อลงทุนตั้งแต่วันที่ 9-30 ก.ย. 65

9 ก.ย. 65 195
ระยะเวลา 09 ก.ย. 30 ก.ย. 65
โปรโมชั่นพิเศษ! ลงทุน 9 กองทุนเด็ด ​ตั้งแต่วันที่ 9 – 30 กันยายน 2565 ​ ​รับของกำนัลมูลค่าสูงสุด 45,000 บาท
รายชื่อกองทุนที่เข้าร่วมโปรโมชั่น 
เงื่อนไขโปรโมชั่น
 • สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่ลงทุนในกองทุน TSF-A, TCHSTRATEGY1, TVIETNAM1, TBRAND1, TRAREEARTH1, TCYBER1,2, TGHDIGI1,2, TUSTECH-A1,2 และ TTHREIT2 โดยมียอดเงินลงทุนรวมตามเงื่อนไขโปรโมชั่น ระหว่างวันที่ 9 – 30 ก.ย. 65 โดยลูกค้าที่มียอดเงินลงทุนตามเงื่อนไขจะได้รับของกำนัลสูงสุด 1 ท่าน/1 สิทธิเท่านั้น ในกรณีที่ลูกค้ามีบัญชีซื้อขายกองทุนหลายบัญชี บริษัทจะนับยอดเงินลงทุนรวมทุกบัญชีในการพิจารณารับของกำนัล
 • การรับของกำนัล​
  - บริษัทจะจัดสรรหน่วยลงทุนกองทุนเปิด ทิสโก้ สแตรทิจิก ฟันด์ ชนิดหน่วยลงทุน A (TSF-A) ให้แก่ลูกค้าภายใน 90 วัน นับจากวันที่สิ้นสุดโปรโมชั่น​
  - โรงภาพยนตร์ SFX The Crystal Ekamai-Ramintra ประเภท Day Bed 30 ที่นั่ง แบบเหมารอบชมภาพยนตร์ไม่ระบุเรื่องไม่ระบุรอบ จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับโดยลูกค้าต้องใช้สิทธิรับชมภาพยนตร์ภายใน 90 วันหลังสิ้นสุดโปรโมชั่น โดยเงื่อนไขการชมภาพยนตร์เป็นไปตามที่บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กำหนด ​
 • ลูกค้านิติบุคคลและลูกค้าที่ซื้อขายแบบไม่เปิดเผยชื่อ (omnibus account) จะไม่ได้รับสิทธิเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้​
 • ลูกค้าที่ได้รับสิทธิจากรายการส่งเสริมการขายดังกล่าว จะไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายอื่นๆของบริษัทในช่วงเวลาเดียวกันได้ ​
 • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข/ของกำนัล ดังกล่าวเป็นของกำนัลที่มีมูลค่าเท่ากันโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • ของกำนัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ กรณีที่ลูกค้าไม่ใช้สิทธิภายในเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิรับของกำนัล​
 • ในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทเป็นที่สิ้นสุด​
คำเตือน
 1. กองทุนอาจมีความเสี่ยงด้านอัตราแลกเปลี่ยนจากการลงทุนในต่างประเทศ ซึ่งกองทุนมีนโยบายป้องกันความเสี่ยงด้านอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจของผู้จัดการกองทุน​
 2. กองทุนมีการลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรม จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก ผู้ลงทุนทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทนความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 633 6000 หรือทางเว็บไซต์ www.tiscoasset.com
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง ลงทุน 9 กองทุนเด็ด รับของกำนัลมูลค่าสูงสุด 45,000 บาท ลงทุน ธนาคารทิสโก้ โปรโมชั่นธนาคารทิสโก้
ช่องทางติดตาม Money Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)