รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ลูกค้าแอป Kept ที่เปิดบัญชี Fun และทำรายการแอบเก็บครบ 10 ครั้ง รับฟรี! Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท

3 ส.ค. 65 124
ระยะเวลา 01 ส.ค. 31 ส.ค. 65
โปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าแอป Kept ที่เปิดบัญชี Fun และทำรายการแอบเก็บครบ 10 ครั้ง ขั้นต่ำ 1 บาทต่อรายการให้สำเร็จภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2565 รับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท*
ระยะเวลาโปรโมชัน : วันนี้ - 31 ส.ค. 65
 
เงื่อนไขการได้รับ Starbucks e-Coupon
 1. รายการส่งเสริมการขายนี้สำหรับลูกค้าแอป Kept ที่เปิดบัญชี Fun ระหว่างวันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2565 และทำรายการแอบเก็บครบ 10 ครั้ง ขั้นต่ำ 1 บาทต่อรายการให้สำเร็จภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2565 ทั้งนี้ ลูกค้าจะต้องทำการลงทะเบียนยืนยันอีเมล (Verified e-mail) ภายในวันที่ 15 กันยายน 2565 เพื่อให้ทีมงานสามารถจัดส่ง Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท ผ่านทางอีเมลของลูกค้าตามที่ได้ลงทะเบียนไว้
 2. ลูกค้าจะได้รับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท ผ่านทางอีเมลที่ได้ลงทะเบียนไว้สำหรับลูกค้าที่ทำรายการสำเร็จครบถ้วน และลงทะเบียนยืนยันอีเมลสำเร็จตามเงื่อนไขที่กำหนดระหว่างวันที่ 16-20 กันยายน 2565
 3. จำกัด Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท ต่อลูกค้า 1 คน ตลอดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย
 4. กรณีเคยลงทะเบียนยืนยันอีเมล (Verified e-mail) แล้ว ไม่จำเป็นต้องยืนยันอีกครั้ง ลูกค้าสามารถรอรับของกำนัลได้เลยหลังจากที่ทำรายการสำเร็จครบถ้วน
 5. โดยเมื่อเทียบมูลค่าของกำนัลดังกล่าว สำหรับระยะเวลา 1 ปี เท่ากับอัตราดอกเบี้ยที่ได้รับเพิ่มจากประกาศฯ สูงสุดไม่เกินร้อยละ 1,000.00 ต่อปี
เงื่อนไขการใช้ Starbucks e-Coupon
 1. Starbucks e-Coupon  สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 เท่านั้น
 2. ลูกค้าจะต้องแสดง Starbucks e-Coupon ณ ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาในประเทศไทยเท่านั้น ทั้งนี้ เงื่อนไขการใช้ Starbucks e-Coupon เป็นไปตามที่บริษัท สตาร์บัคส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กำหนด
 3. ของกำนัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่นได้
 4. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายนี้และของกำนัลอื่นที่มีมูลค่าใกล้เคียงกันทดแทนโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 5. ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นได้
 6. กรณีมีปัญหาเรื่องการใช้โค้ดส่วนลด สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายดูแลลูกค้า บริษัท คอฟฟี่ คอนเซ็ปต์ รีเทล จำกัด โทร 02-339-0996 ทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 9.00 น. – 18.00 น. หรือทางอีเมล customercomment@coffee-concepts.co.th
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Kept help center โทร. 02-296-6299 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ www.keptbykrungsri.com
 
ดูรายละเอียดบัญชี Fun
 
ดูบัญชีเงินฝากทั้งหมดของ Kept By Krungsri
แท็กที่เกี่ยวข้อง แอป Kept โปรโมชันบัญชีเงินฝาก โปรโมชันบัญชีเงินฝากดอกเบี้ยสูง บัญชี Fun kept by krungsri
ช่องทางติดตาม Money Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)