รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เปิดบัญชีเงินฝาก KKP Savvy ผ่าน KKP Mobile วันนี้ เลือกรับโค้ดส่วนลดตามใจ 100 บาท*

3 ส.ค. 65 103
ระยะเวลา 01 ส.ค. 31 ต.ค. 65
โปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอสที่เปิดบัญชีเงินฝาก KKP Savvy ผ่านช่องทาง KKP Mobile และยืนยันตัวตนที่จุดบริการ AIS ทั่วประเทศ
 
 
บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ KKP SAVVY : รับดอกเบี้ยสูงเหมือนฝากประจำ ฝากง่ายผ่านแอป KKP MOBILE
 • รับดอกเบี้ยสูง เหมือนเงินฝากประจำ
 • เปิดง่ายไม่ต้องไปสาขา แค่เปิดบัญชีออนไลน์ผ่าน KKP MOBILE Application
 • เปิดบัญชีเท่าไหร่ก็ได้ ไม่มีขั้นต่ำ ไม่ต้องใช้เอกสารในการเปิดบัญชี
 • ไม่ต้องพกสมุดบัญชี เพื่อทำธุรกรรม

โปรโมชันพิเศษ...สำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์ KKP SAVVY ผ่าน KKP MOBILE APPLICATION และทำการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนที่จุดบริการ AIS ทุกสาขาทั่วประเทศสำเร็จ และฝากเงินโดยต้องคงเงินฝากตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ติดต่อกัน 15 วันนับจากวันที่เปิดบัญชีเงินฝาก KKP SAVVY เลือกรับโค้ดส่วนลดตามใจ 100 บาท*
 
 
ระยะเวลาโปรโมชัน : วันนี้ - 31 ต.ค. 65
 
เงื่อนไขการรับของสมนาคุณ
 1. สำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์ KKP SAVVY ผ่าน KKP MOBILE APPLICATION และทำการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนที่จุดบริการ AIS ทุกสาขาทั่วประเทศสำเร็จ และฝากเงินโดยต้องคงเงินฝากตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ติดต่อกัน 15 วันนับจากวันที่เปิดบัญชีเงินฝาก KKP SAVVY ในระหว่างวันที่ 1 ส.ค. – 31 ต.ค.65 
 2. ธนาคารจะส่งโค้ดคะแนนสำหรับใช้เลือกโค้ดส่วนลดมูลค่า 100 บาท ในเว็บไซต์ของ บริษัท เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น จำกัด ผ่านทาง SMS ไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือ 10 หลัก ตามที่ลูกค้าระบุไว้ขณะสมัครผลิตภัณฑ์ KKP SAVVY ภายใน 30 วันทำการนับจากวันที่ลูกค้าได้ปฏิบัติตามเงื่อนไขของแคมเปญครบถ้วน
 3. เงื่อนไขการใช้โค้ดส่วนลดเป็นไปตามที่บริษัท เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น จำกัด กำหนด หากพบปัญหาในการแลกสิทธิ์ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น ทาง line: @worldrewardclub หรือโทร 02 016 9998 (ขั้นตอนการแลกโค้ดส่วนลด คลิก)
 4. โค้ดส่วนลดไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสด หรือของรางวัลอื่นใด และไม่สามารถโอนสิทธิให้ผู้อื่นได้
 5. จำกัด 5,000 สิทธิแรกที่เข้าเงื่อนไขตลอดรายการ
 6. ลูกค้าที่เคยมีบัญชีออนทรัพย์ออนไลน์ KKP SAVVY และปิดบัญชีแล้ว โดยมีระยะเวลาน้อยกว่า 12 เดือนนับจากวันที่ปิดบัญชี จะไม่ได้รับสิทธิ์แคมเปญนี้
 7. อัตราดอกเบี้ยและเงื่อนไขการฝากเงินเป็นไปตามประกาศธนาคารกำหนด
 8. กรณีมีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดของสมนาคุณและเงื่อนไขแคมเปญ ธนาคารจะแจ้งให้ผู้เข้าร่วมแคมเปญทราบ

สิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าเอไอเอส : ลูกค้าที่เปิดบัญชีออมทรัพย์ KKP Savvy รับ เอไอเอสพอยท์ 150 คะแนน
 
 
ระยะเวลาโปรโมชัน : วันนี้ - 31 ต.ค. 65
 
เงื่อนไขการรับของสมนาคุณ
 1. พิเศษเฉพาะลูกค้าเอไอเอส ที่ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่เครือข่าย AIS ในนามบุคคลธรรมดาเท่านั้นที่เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์ KKP SAVVY ผ่าน KKP MOBILE Application สำเร็จ และฝากเงินโดยต้องคงเงินฝากตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป ติดต่อกัน 15 วันนับจากวันที่เปิดบัญชีเงินฝาก KKP SAVVY ในระหว่างวันที่ 1 ส.ค. – 31 ต.ค. 65 
 2. ลูกค้า AIS ที่จะได้รับสิทธิตามแคมเปญจะต้องกรอกรหัส "AIS" (กรอกคำว่า AIS) ในหน้ารหัสผู้แนะนำบน KKP MOBILE Application ระหว่างขั้นตอนการเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์ KKP SAVVY มิฉะนั้น จะไม่ได้รับสิทธิ์แคมเปญนี้
 3. ลูกค้าที่เคยมีบัญชีออมทรัพย์ออนไลน์ KKP SAVVY และปิดบัญชีแล้ว โดยมีระยะเวลาน้อยกว่า 12 เดือนนับจากวันที่ปิดบัญชี จะไม่ได้รับสิทธิ์แคมเปญนี้
 4. ธนาคารจะนำส่งข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ที่ลูกค้าระบุในขั้นตอนเปิดบัญชี KKP SAVVY ให้แก่บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด และบริษัท ไมโม่เทค จำกัด เพื่อดำเนินการส่งมอบคะแนนสะสม AIS Points วัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมนี้ AIS POINTS 150 คะแนน จะถูกส่งไปยังเบอร์โทรศัพท์เคลื่อนที่เครือข่าย AIS ตามที่ลูกค้าระบุไว้ ภายใน 60 วันทำการนับจากวันที่ลูกค้าได้ปฏิบัติตามเงื่อนไขของแคมเปญครบถ้วน หากไม่ใช่เบอร์โทรศัพท์เคลื่อนที่เครือข่าย AIS ตามเงื่อนไขดังกล่าว ลูกค้าจะไม่ได้รับสิทธิ์ตามแคมเปญนี้
 5. หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับวิธีการเปิดบัญชี ข้อกำหนดและเงื่อนไขโปรโมชั่น หรือวิธีการคำนวณยอดเงินฝากเฉลี่ย สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ KKP Call Center 02-165-5555
 6. เงื่อนไขการใช้ AIS POINTS เป็นไปตามที่โครงการ AIS Points กำหนด หากพบปัญหาเกี่ยวกับ AIS POINTS กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AIS Call Center โทร 1175
 7. AIS POINTS ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสด หรือของรางวัลอื่นใด และไม่สามารถโอนสิทธิ ให้ผู้อื่นได้
 8. จำกัด 1,000 สิทธิแรกที่เข้าเงื่อนไขตลอดระยะเวลาแคมเปญดังกล่าวข้างต้น
 9. อัตราดอกเบี้ยและเงื่อนไขการฝากเงินเป็นไปตามประกาศธนาคารกำหนด
 10. กรณีมีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดของสมนาคุณและเงื่อนไขแคมเปญ ธนาคารจะแจ้งให้ผู้เข้าร่วมแคมเปญทราบ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. KKP Contact Center 02 165 5555 หรือเว็บไซต์ bank.kkpfg.com
 
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง โปรโมชันเปิดบัญชีเงินฝาก โปรโมชันเงินฝากดอกเบี้ยสูง บัญชีเงินฝาก KKP Savvy เงินฝากออมทรัพย์ kkp
ช่องทางติดตาม Money Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)