รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ลูกค้าใหม่ สมัครแอป Kept บริหารเงินง่าย เก็บสนุก แถมได้ดอกเบี้ย รับเลยโค้ดส่วนลด Shopee 100 บาท*

23 มิ.ย. 65 100
ระยะเวลา 01 มิ.ย. 30 ก.ย. 65
ลูกค้าใหม่ สมัครแอป Kept บริหารเงินง่าย เก็บสนุก แถมได้ดอกเบี้ย รับเลยโค้ดส่วนลด Shopee 100 บาท* เพียงโอนเงินเข้า 1,000 บาท พร้อมเปิดกระปุก FUN สำเร็จ
 
 
ระยะเวลาโปรโมชัน : วันนี้ - 30 ก.ย. 65
 
เงื่อนไขการได้รับโค้ดส่วนลด SHOPEE
  1. ลูกค้าจะต้อง ดาวน์โหลดแอป Kept และสมัครสำเร็จ ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน -  30 กันยายน 2565 และโอนเงินเข้าบัญชี Kept ขั้นต่ำ 1,000 บาท 1 รายการและทำการเปิดบัญชี Fun สำเร็จ ภายใน 14 วัน นับจากวันที่สมัครสำเร็จ ทั้งนี้ ลูกค้าจะต้องทำการลงทะเบียนยืนยันอีเมล (Verified e-mail) ภายในวันที่ 15 ตุลาคม 2565 เพื่อให้ทีมงานสามารถจัดส่งโค้ดส่วนลดผ่านทางอีเมลของลูกค้าตามที่ได้ลงทะเบียนไว้ ในกรณีที่ลูกค้าไม่ทำการลงทะเบียนยืนยันอีเมลภายในระยะเวลาที่กำหนดดังกล่าว จะถือว่าลูกค้าสละสิทธิ์ไม่ขอรับโค้ดส่วนลด
  2. ลูกค้าจะได้รับโค้ดส่วนลด SHOPEE มูลค่า 100 บาท ผ่านทางอีเมลที่ได้ลงทะเบียนไว้ภายใน 15 วันนับจากวันที่ทำรายการสำเร็จครบถ้วน และลงทะเบียนยืนยันอีเมลสำเร็จตามเงื่อนไขที่กำหนด
  3. จำกัดโค้ดส่วนลด SHOPEE มูลค่า 100 บาท ต่อลูกค้า 1 คน ตลอดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย
  4. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายนี้ และของกำนัลอื่นที่มีมูลค่าใกล้เคียงกันทดแทน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  5. โดยเมื่อเทียบมูลค่าของกำนัลดังกล่าว สำหรับระยะเวลา 1 ปี เท่ากับอัตราดอกเบี้ยที่ได้รับเพิ่มจากประกาศธนาคาร สูงสุดไม่เกินร้อยละ 10.00 ต่อปี
เงื่อนไขการใช้โค้ดส่วนลด SHOPEE
  1. โค้ดส่วนลด SHOPEE สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 เท่านั้น หากไม่ใช้ภายในระยะเวลาดังกล่าวจะถือว่าสละสิทธิ์
  2. โค้ดส่วนลด SHOPEE ไม่มีมูลค่าขั้นต่ำในการสั่งซื้อ
  3. โค้ดส่วนลดไม่สามารถใช้ได้กับการสั่งซื้อสินค้าประเภทตั๋ว บัตรกำนัล หรือนมผงสำหรับเด็ก 1 - 2 ปี, ทองคำ และสินค้าควบคุมตามกฎหมาย และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ในช่วงระยะเวลาเดียวกันได้   
  4. โค้ดส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่นได้
  5. เงื่อนไขการใช้โค้ดส่วนลด SHOPEE เป็นไปตามที่ SHOPEE (THAILAND) กำหนด
กรณีมีปัญหาเรื่องการใช้โค้ดส่วนลด สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE help center โทร. 02-017-8399 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง
 
สอบถามรายละเอียดแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ Kept help center โทร. 02-296-6299 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ www.keptbykrungsri.com 
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง แอป Kept โค้ดส่วนลด shopee โปรโมชันสมัครแอป Kept
ช่องทางติดตาม Money Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)