รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เพิ่มโอกาสรับรายได้สม่ำเสมอกับกองทุนผสม K-GINCOME-A(R) ซื้อวันนี้ ลดค่าธรรมเนียมการซื้อทุกช่องทาง

21 มิ.ย. 65 132
ระยะเวลา 25 เม.ย. 30 มิ.ย. 65
เพิ่มโอกาสรับรายได้สม่ำเสมอกับกองทุนผสม K-GINCOME-A(R) ซื้อวันนี้ ผ่าน K PLUS และ K-My Funds ลดค่าธรรมเนียมการซื้อทุกช่องทางจาก 1.50% เหลือ 1.00%
 
ระยะเวลโปรโมชัน : วันนี้ - 30 มิ.ย. 65
 
K-GINCOME-A(R) กองทุนผสมหุ้นและตราสารหนี้ โอกาสรับผลตอบแทนทุกเดือน
 • กระจายลงทุนในสินทรัพย์ได้ทุกประเภท (Diversified) ไม่ว่าจะเป็น เงินฝาก ตราสารหนี้ หุ้น สินทรัพย์ทางเลือก
 • กองทุน K-GINCOME-A(R) ลงทุนได้ทุกช่วงทุกเวลา เพราะมีการ ปรับสัดส่วนการลงทุนให้ทันกับสภาวะตลาด (Dynamic)
 • จบปัญหาลงทุนแบบเดียวแล้วได้ผลตอบแทนน้อยเกินไป หรือผลตอบแทนสูงแต่เสี่ยงมากเกินไปด้วย K-GINCOME-A(R) ที่จ่ายผลตอบแทนทุกเดือน (Income)
ทำไมต้องมีกองทุน K-GINCOME-A(R) ติดพอร์ต
 
ลงทุนผ่านกองทุน JPMorgan Investment Funds – Global Income Fund, Class I (mth) - USD (hedged) กระจายลงทุนในหลากหลายสินทรัพย์ทั่วโลกกว่า 3,000 ตัว* เน้นสินทรัพย์ที่มีการจ่ายรายได้สม่ำเสมอ เช่น หุ้นที่มีอัตราการจ่ายปันผลสูง หรือตราสารหนี้ ทั้งที่อยู่ในระดับน่าลงทุน (Investment Grade) และที่มีอันดับความน่าเชื่อถือต่ำกว่าที่ลงทุนได้ (Non-Investment Grade) เป็นต้น * ข้อมูล ณ 29 เม.ย. 65
 
 • รับรายได้สม่ำเสมอเฉลี่ยประมาณ 4% ต่อปี* จากการทยอยรับผลตอบแทนสูงสุด 12 ครั้งต่อปี โดยกองทุนจ่ายผลตอบแทนได้อย่างต่อเนื่องทุกเดือน ตั้งแต่จัดตั้งกองทุน
 
 • มีกลยุทธ์การลงทุนกว่า 550 กลยุทธ์ และมีผู้เชี่ยวชาญในแต่ละประเภทสินทรัพย์กว่า 50 คน ทำหน้าที่มุ่งหาโอกาสลงทุนในสินทรัพย์ที่สร้างรายรับอย่างสม่ำเสมอ
ตัวอย่างสินทรัพย์ที่ กองทุน K-GINCOME-A(R) ลงทุน
 • ตราสาร High Yield ตราสารหนี้ที่ให้ดอกเบี้ยสูง แต่มีความเสี่ยงสูงกว่า ตราสารหนี้แบบ Investment Grade
 • หุ้นโลกกลุ่มโครงสร้างพื้นฐานและ REITs อาทิ หุ้นบริษัททางด่วน คลังสินค้าให้เช่า และระบบสาธารณูปโภคที่มีสัญญาการจ่ายผลตอบแทนระยะยาวอย่างสม่ำเสมอ
 • หุ้นปันผลสูง หุ้นบริษัทต่างประเทศที่มีฐานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง สามารถจ่ายปันผลได้อย่างสม่ำเสมอ
K-GINCOME เลือกลงทุนได้ 2 รูปแบบ
 1. แบบรับซื้อคืนอัตโนมัติ K-GINCOME-A(R) Redemption (ผู้ลงทุนจะได้รับเงินคล้ายปันผลแต่ไม่เสียภาษี)
  ลงทุนแบบทยอยรับผลตอบแทนในทุกเดือน โดยกองทุนจะรับซื้อคืนหน่วยลงทุนอัตโนมัติสูงสุดไม่เกิน 12 ครั้งต่อปี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรับรายได้สม่ำเสมอทุกเดือน
 2. แบบสะสมมูลค่า K-GINCOME-A(A) Accumulation (ผู้ลงทุนจะไม่ได้รับเงินปันผล)
  ลงทุนแบบสะสมผลตอบแทน เพื่อให้เงินทุนเติบโตในระยะยาว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรับเงินก้อน หรือ ชอบซื้อ-ขาย ทำกำไรด้วยตนเอง
บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด ขอแจ้งให้ผู้ลงทุนทราบว่าบริษัทจัดการจะขยายระยะเวลาการปรับลดค่าธรรมเนียมการขายหน่วยลงทุน (Front-end Fee) ของกองทุนรวมภายใต้การจัดการ โดยมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2565 ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้
 
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ KAsset Contact Center โทร. 02-673-3888 กด 1 หรือ e-mail : ka.customer@kasikornasset.com
 
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง กองทุนผสม K-GINCOME-A(R) k plus K-My Funds ค่าธรรมเนียมการซื้อกองทุน
ช่องทางติดตาม Money Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)