รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เติมเงินเข้าช้อปปี้เพย์วอลเล็ทผ่านบัญชีธนาคารออมสิน มีสิทธิ์รับ coins

10 ม.ค. 65 110
ระยะเวลา 04 ม.ค. 31 ม.ค. 65
ต้อนรับปีใหม่ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพียงเติมเงินเข้า ShopeePay Wallet ผ่านบัญชีธนาคารออมสินที่ผูกไว้ขั้นต่ำ 300 บาท รับเลยโบนัส 20 coins
 
 • 1 สิทธิ์ต่อ 1 บัญชีผู้ใช้ ShopeePay (จำกัด 4,000 สิทธิ์)
 
ผู้มีสิทธิ์เข้าร่วม : สำหรับลูกค้าที่ใช้งาน ShopeePay Wallet  และทำการผูกบัญชี ShopeePay Wallet กับบัญชี Shopee เท่านั้น
 
ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ - 31 ม.ค. 65
 
เงื่อนไขเพิ่มเติม
 
 • สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่ใช้งาน ShopeePay Wallet และได้ทำการแสดงตน (KYC) เสร็จสมบูรณ์ตามที่บริษัท ช้อปปี้เพย์ (ประเทศไทย) จำกัด ("บริษัท") กำหนดเท่านั้น
 • สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้า ShopeePay Wallet ที่ได้ทำการผูกบัญชี ShopeePay Wallet กับบัญชี Shopee เสร็จสมบูรณ์ตามที่บริษัทกำหนดเท่านั้น
 • ลูกค้าที่ผูกบัญชีธนาคารออมสิน และเติมเงินเข้า ShopeePay Wallet ผ่านบัญชีที่ผูกไว้ มูลค่าขั้นต่ำ 300 บาท จะได้รับ Coins คืนเข้าบัญชี ShopeePay Wallet จำนวน 20 Coins
 • ลูกค้ามีสิทธิ์ได้รับ Coins คืนไม่เกิน 1 ครั้ง ต่อ 1 บัญชี ShopeePay Wallet ต่อ 1 บัญชีธนาคารออมสิน
 • จำกัดสิทธิ์การได้รับ Coins คืนเฉพาะลูกค้าที่ทำรายการเติมเงินเข้า ShopeePay Wallet ผ่านบัญชีธนาคารออมสินที่ผูกไว้ผ่านแอปพลิเคชัน ShopeePay เท่านั้น
 • จำกัดสิทธิ์การได้รับ Coins คืน 4,000 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลากิจกรรม
 • ในกรณีที่บริษัทพบว่าผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัล หรือผู้ที่ได้รับรางวัลภายใต้รายการส่งเสริมการขายนี้ (ก) ยกเลิกการชำระค่าสินค้าและ/หรือบริการ และ/หรือขอคืนเงินที่ชำระ หรือ (ข) มีเจตนา หรือ พฤติกรรม ที่จะนำรางวัลไปใช้ในเชิงธุรกิจ หรือโดยมิชอบ หรือ (ค) กระทำผิด ข้อกำหนดและ เงื่อนไขใดเงื่อนไขหนึ่งของรายการส่งเสริมการขายนี้ และ/หรือ ไม่ปฎิบัติตามเงื่อนไขการให้บริการของบริษัท หรือ (ง) กระทำการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันผิดต่อกฎหมาย หรือ (จ) มีเหตุอื่นใดที่ผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัล หรือผู้ที่ได้รับรางวัลไม่สามารถอ้างสิทธิ์ในการได้รับหรือใช้รางวัลได้ บริษัทสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิรับรางวัลใดๆ ภายใต้รายการส่งเสริมการขายนี้ และ/หรือ ดำเนินการเรียกคืนรางวัลที่ได้มอบให้ และ/หรือ ดำเนินการอื่นใดตามที่บริษัทเห็นสมควร โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบแต่อย่างใด
 • เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด โดยบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้า
 • กิจกรรมส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถนำไปแลก เปลี่ยน โอน หรือทอนเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
 • ในกรณีที่เกิดข้อพิพาทหรือข้อโต้แย้งอื่นใด คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สุด
 • กิจกรรมนี้มีระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2565 ถึงวันที่ 31 มกราคม 2565
 • เงื่อนไขการใช้ Coins เป็นตามที่บริษัทกำหนด
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ShopeePay Call Center โทร. 02-118-9170
 
ดูบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ธนาคารออมสินทั้งหมด
 
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง บัญชีธนาคารออมสิน เติมเงิน ช้อปปี้เพย์วอลเล็ท รับ coins shopeepay shopee shopeepay wallet ช้อปปี้
ช่องทางติดตาม Money Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)