• ดอกเบี้ยเงินฝาก
 • ดอกเบี้ยเงินฝาก
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • กรุงไทยให้บริการรับ-ส่งเงินด่วนระหว่างประเทศเวสเทิร์น ยูเนี่ยน ผ่านมือถือเป็นแห่งแรกในประเทศ

  11 เม.ย. 61 761
  กรุงไทยให้บริการรับ-ส่งเงินด่วนระหว่างประเทศเวสเทิร์น ยูเนี่ยน ผ่านมือถือเป็นแห่งแรกในประเทศ 
  ธนาคารกรุงไทยให้บริการรับ-ส่งเงินด่วนระหว่างประเทศเวสเทิร์น ยูเนี่ยน ผ่านบริการ KTB netbank เป็นธนาคารแรกในประเทศไทย เพิ่มความสะดวก รวดเร็ว รองรับยุคดิจิทัล ตั้งเป้าเติบโตในปีนี้ 5 - 10%
  หม่อมหลวงณัฏฐ์ชัญญา ทวีวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารจัดการทางการเงินเพื่อธุรกิจ ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ธนาคารเปิดให้บริการรับ-ส่งเงินด่วนระหว่างประเทศเวสเทิร์น ยูเนี่ยน สำหรับลูกค้าที่มีบัญชีกับธนาคาร ผ่านบริการ KTB netbank เว็บไซต์ และ โมบายแอปพลิเคชัน โดยสามารถใช้บริการได้ทั้งระบบ iOS และ Android เป็นธนาคารรายแรกในประเทศไทย ด้วยรหัสรับ-ส่ง เพียง 10 หลัก เพื่อเพิ่มความสะดวก รวดเร็ว คล่องตัวและปลอดภัยให้กับลูกค้า ด้วยขั้นตอนการทำธุรกรรมง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน พร้อมระบบความปลอดภัย โดยยืนยันการทำรายการด้วยรหัส TOP สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ในโลกยุคดิจิทัลที่นิยมการทำธุรกรรมผ่านสมาร์ทโฟน
  *สำหรับการลงทะเบียนใช้บริการรับ-ส่งเงินด่วนระหว่างประเทศเวสเทิร์น ยูเนี่ยน ผ่าน KTB netbank ครั้งแรก สามารถแจ้งลงทะเบียนใช้บริการที่สาขาได้ โดยใช้สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาสมุดบัญชีธนาคาร หรือลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.ktbnetbank.com ส่วนลูกค้าที่ไม่มีบัญชีธนาคาร ที่ต้องการความเร่งด่วนในการทำธุรกรรมรับ-ส่งเงินระหว่างประเทศเวสเทิร์น ยูเนี่ยน ผ่านช่องทางสาขา สามารถใช้รหัสรับ-ส่งเงิน 10 หลักเป็นตัวกลางในการทำธุรกรรม โดยไม่ต้องมีบัญชีธนาคาร โดยใช้บริการได้ทุกจุดบริการทั่วโลก
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTB Call Center 02-111-1111

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ