ดีลสุดคุ้ม x2 เบิกวงเงินจากบัตรกดเงินสด ผ่านแอป KKP MOBILE

icon 1 มิ.ย. 66 icon 725
ระยะเวลา 01 มิ.ย. 31 ส.ค. 66
 
ดีลสุดคุ้ม x2 เบิกวงเงินจากบัตรกดเงินสด ผ่านแอป KKP MOBILE (การเบิกถอนวงเงินผ่านทาง KKP Mobile (Quick Cash) ในหน้าเมนู เบิกวงเงิน เพื่อรับเครดิตเงินคืนและของสมนาคุณ)
 
ต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืน
 • รายการเบิกถอนวงเงินต่อรายการ ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน มูลค่า 50 บาท 
 • รายการเบิกถอนวงเงินต่อรายการ ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน มูลค่า 200 บาท 
 • รายการเบิกถอนวงเงินต่อรายการ ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน มูลค่า 500 บาท 
 • สงวนสิทธิ์การรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 500 บาท / หมายเลขบัญชี / ตลอดรายการส่งเสริมการตลาด 
ต่อที่ 2  รับของสมนาคุณ 
 • รับเพิ่มกระเป๋าเดินทางล้อลาก ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 4,900 บาท เมื่อมียอดเบิกถอนวงเงินสะสมตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไปตลอดระยะเวลารายการส่งเสริมการตลาด  
 • สงวนสิทธิ์การรับกระเป๋าเดินทาง / 1 สิทธิ์ / หมายเลขบัญชี / ตลอดรายการส่งเสริมการตลาด 
ระยะเวลาโปรโมชัน : วันนี้ - 31 ส.ค. 66
 
เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืน และ/หรือของสมนาคุณ 
 1. ธนาคารจะมอบเครดิตเงินคืน สำหรับลูกค้าที่มียอดคงค้างเฉลี่ยระหว่างวันที่ 1 กันยายน 2566 – 31 ตุลาคม 2566 และมีรายการชำระเงินเข้ามาอย่างน้อย 1 รอบบิลในช่วงเวลาดังกล่าว ดังนี้
  - รายการเบิกถอนวงเงินสะสมตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป จะต้องมียอดคงค้างตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป  
  - รายการเบิกถอนวงเงินสะสมตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป จะต้องมียอดคงค้างตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไป  
  - รายการเบิกถอนวงเงินสะสมตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป จะต้องมียอดคงค้างตั้งแต่ 30,000 บาท ขึ้นไป 
 2. ธนาคารจะมอบกระเป๋าเดินทางล้อลากขนาด 20 นิ้วมูลค่า 4,900 บาท สำหรับลูกค้าที่มียอดคงค้างเฉลี่ยระหว่างวันที่ 1 กันยายน 2566 – 31 ตุลาคม 2566 และมีรายการชำระเงินเข้ามาอย่างน้อย 1 รอบบิลในช่วงเวลาดังกล่าว ดังนี้ 
  - รายการเบิกถอนวงเงินสะสมตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป จะต้องมียอดคงค้างตั้งแต่ 50,000 บาท ขึ้นไป
 3. ธนาคารขอสงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่มีการทำรายการเบิกถอนวงเงินผ่านทาง KKP Mobile (Quick Cash) หรือการทำรายการในเมนู เบิกวงเงิน เท่านั้น
 4. กรณีที่ลูกค้าชำระยอดคงค้างทั้งหมดที่เกิดจากการเบิกถอนวงเงินสะสมในช่วงระยะเวลารายการส่งเสริมการตลาด หรือมียอดคงค้างในบัญชีไม่เข้าเงื่อนไขตามที่กำหนด ลูกค้าจะไม่ได้รับเครดิตเงินคืน และ/หรือของสมนาคุณ 
 5. ธนาคารจะนำยอดเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี KKP Cash Card และ/หรือมอบของสมนาคุณให้กับลูกค้าที่ทำตามเงื่อนไขรายการส่งเสริมการตลาดครบถ้วน ภายใน 90 วัน นับจากวันที่สิ้นสุดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด 
 6. ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการตลาดโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีที่พิจารณาแล้วเห็นว่าลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์เทียบเท่าหรือเพิ่มขึ้นจากเงื่อนไขที่กำหนดข้างต้น 
 7. ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสินข้อโต้แย้งหรือข้อพิพาทหรือข้อร้องเรียนใดๆ ที่เกี่ยวกับรายการส่งเสริมการตลาดนี้ และให้ถือว่าคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สิ้นสุด 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ KKP Contact Center โทร. 02 165 5555 
 
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง บัตรกดเงินสด KKP CASH CARD แอป KKP MOBILE โปรโมชันสินเชื่อเงินสด 2566 โปรโมชันบัตรกดเงินสด KKP CASH CARD เบิกวงเงินจากบัตรกดเงินสด


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)