ไฮไลท์สายผ่อน ทุกชิ้น ทั้งร้าน ที่ B-Quick ทุกสาขาทั่วประเทศ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน*

icon 3 พ.ค. 66 icon 2,393
ระยะเวลา 01 พ.ค. 31 ธ.ค. 66
ไฮไลท์สายผ่อน ทุกชิ้น ทั้งร้าน ที่ B-Quick ทุกสาขาทั่วประเทศ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน*
 
  • รับสิทธิ์ผ่อนชำระอัตราดอกเบี้ย 0% ระยะเวลาผ่อน 6 เดือน เมื่อมียอดสินเชื่อตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป หรือ
  • รับอัตราดอกเบี้ย 0% ระยะเวลาผ่อน 10 เดือน เมื่อมียอดสินเชื่อตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป
ผ่านบริการ "อิออน แฮปปี้ เพย์" และ "อิออน แฮปปี้ แพลน" สามารถตรวจสอบสินค้าและบริการ ได้ ณ จุดขาย
 
บัตรที่ร่วมรายการ : สินเชื่อดิจิตอล ยัวร์แคช และบัตรเครดิตอิออน
 
สถานที่ : บี-ควิก ทุกสาขาทั่วประเทศ
 
ระยะเวลาโปรโมชัน : วันนี้ - 31 ธ.ค. 66
 
ข้อกำหนดและเงื่อนไข :
  1. บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ("บริษัทฯ") สงวนสิทธิ์รายการส่งเสริมการขาย สำหรับบริการ "อิออน แฮปปี้ เพย์" เฉพาะสมาชิกสินเชื่อดิจิตอล ยัวร์แคช สินเชื่อดิจิตอล ยัวร์แคช-เอ บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท และบัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ ("บัตรสมาชิกฯ") เมื่อผ่อนชำระสินค้าและบริการผ่านวงเงินสินเชื่อยัวร์แคช หรือสำหรับบริการ "อิออนแฮปปี้ แพลน" เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตอิออนทุกประเภท เมื่อผ่อนชำระสินค้าและบริการผ่านวงเงินบัตรเครดิต (ยกเว้นบัตรเครดิตเพื่อองค์กร) ที่ออกโดยบริษัทฯ
  2. รับสิทธิ์ผ่อนชำระอัตราดอกเบี้ย 0% ระยะเวลาผ่อน 6 เดือน เมื่อมียอดสินเชื่อตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป หรือรับอัตราดอกเบี้ย 0% ระยะเวลาผ่อน 10 เดือน เมื่อมียอดสินเชื่อตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป ผ่านบริการ “อิออน แฮปปี้ เพย์” และ “อิออน แฮปปี้ แพลน” สามารถตรวจสอบสินค้าและบริการ ได้ ณ จุดขาย
  3. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าผ่านทาง www.aeon.co.th กรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด
  4. บริษัทฯ มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการ หากพบความชำรุดบกพร่องของสินค้าหรือความไม่สะดวกในการใช้บริการ กรุณาติดต่อผู้ผลิตหรือผู้ให้บริการโดยตรง
  5. โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือ สื่อประชาสัมพันธ์อื่นๆ ของบริษัทฯ ผ่านทาง www.aeon.co.th
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 665 0123 
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง บัตรสินเชื่ออิออน ผ่อนยาง 0% สินเชื่อดิจิตอล ยัวร์แคช-เอ สินเชื่อดิจิตอล ยัวร์แคช โปรโมชันสินเชื่อ 2566 สินเชื่ออิออน ผ่อนยาง 0% ที่ B-Quick


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)