รับบัตรชมภาพยนตร์ในเครือ SF ฟรี! สำหรับผู้ถือบัตรกดเงินสดแคชจอย

icon 24 เม.ย. 66 icon 3,014
ระยะเวลา 01 ม.ค. 31 ธ.ค. 66
สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก{1455828,บัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่} เท่านั้น แลกรับบัตรชมภาพยนตร์ ฟรี 1 ที่นั่ง  (Deluxe Seat ในระบบปกติ) ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา (ยกเว้น เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ)
 
 • จำกัด 1 ท่าน/ 1 สิทธิ์ / เดือน ตลอดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย
 • จำกัด 50 สิทธิ์/เดือน
ระยะเวลาโปรโมชัน : วันนี้ – 31 ธ.ค. 66 
 
เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย
 1. รายการส่งเสริมการขายนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าลูกค้าที่ถือบัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ ที่ออกโดยบริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด (“บริษัทฯ”) จะได้รับสิทธิพิเศษประจำเดือน เพียงคีย์หมายเลขบัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ ผ่านช่องทางจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ เอส เอฟ จะได้รับสิทธิ์แลกรับบัตรชมภาพยนตร์ DELUXE SEAT ในระบบ 2D 1 ที่นั่ง จำกัดสิทธิ์ 1 ที่นั่ง/บัตร/เดือน
 2. รายการส่งเสริมการขายนี้จำกัด 50 สิทธิ์/เดือน ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง
 3. ช่องทางคีย์หมายเลขบัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ สำหรับแลกรับสิทธิ์ดังนี้
  - เครื่องจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ ณ สาขาโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ
  - เว็บไซต์ เอส เอฟ : https://www.sfcinemacity.com/promotions
  - โมบาย แอปพลิเคชั่น : SF Cinema
 4. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย และของกำนัลอื่นที่มีมูลค่าใกล้เคียงกันทดแทนโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้
 5. สามารถใช้สิทธิ์ได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา (ยกเว้นสาขา EMPRIVE’ CINECLUB)
 6. สามารถแลกรับสิทธิ์ได้ทุกวัน
 7. สามารถใช้ได้กับโรงภาพยนตร์ในระบบ Digital 2D ที่นั่ง DELUXE SEAT สามารถเพิ่มส่วนต่างเพื่ออัพเกรด เป็นที่นั่ง PREMIUM และ PRIME และระบบ 3D ได้  โดยทางลูกค้าจะต้องเพิ่มส่วนต่างราคาบัตรชมภาพยนตร์ตามฐานราคาบัตรในวันนั้นๆ ของแต่ละสาขากับทางโรงภาพยนตร์โดยตรง
 8. กรณีลูกค้าต้องการเข้าชมภาพยนตร์ ประเภท MEGA BLOCKBUSTER ลูกค้าจะต้องชำระส่วนต่างราคาบัตรชมภาพยนตร์ จากราคาฐานราคาบัตรในวันนั้นๆ ของแต่ละโรงภาพยนตร์โดยตรง  โดยอัตราส่วนต่างของภาพยนตร์
 9. ระยะเวลารายการส่งเสริมการขายตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566
 10. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ หรือสิทธิพิเศษอื่นๆ นอกเหนือจากที่ระบุให้สิทธิ์ไว้โดยชัดแจ้งได้ และ สิทธิ์ใดๆ ข้างต้นนี้ทั้งหมด 
 11. สิทธิพิเศษนี้เป็นสิทธิ์เฉพาะตัวของลูกค้า ไม่สามารถโอน เปลี่ยน แลกเป็นเงินสดหรือสิทธิ์อื่น หรือบริการอื่นได้
 12. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด เงื่อนไข วิธีการ และสิทธิประโยชน์ใดๆ โดยจะแจ้งให้ทราบผ่าน https://www.kbjcapital.co.th ก่อนการเปลี่ยนแปลง กรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการลูกค้า บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด โทร. 1258 หรือเว็บไซต์ www.kbjcapital.co.th
 
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง โปรโมชันสินเชื่อเงินสด 2566 โปรโมชันบัตรกดเงินสด 2566 โปรโมชันบัตรกดเงินสด บัตรกดเงินสดเเคชจอย อีซี่ แลกรับตั๋วหนัง SF


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)