รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

บัตรสินเชื่อ โลตัส พรีเมียร์..สินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชีผ่านแอป UCHOOSE รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 50.-

12 ม.ค. 65 354
ระยะเวลา 01 ม.ค. 31 มี.ค. 65
บัตรสินเชื่อ โลตัส พรีเมียร์...เปลี่ยนวงเงินในบัตรสินเชื่อเป็นเงินสดโอนเข้าบัญชีผ่านแอป UCHOOSE ครั้งแรก รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 50 บาท*
*จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 50 บาท/หมายเลขบัญชีบัตรหลัก/ตลอดรายการ
 
ลงทะเบียนก่อนหรือภายในวันที่ทำรายการ
 • ฟรี ผ่าน UCHOOSE (พิมพ์ค้นหาหน้าโปรฯ GCP1)
 • หรือ SMS พิมพ์ GCP1 (วรรค) หมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งไปที่ 081-250-7777 รอรับข้อความยืนยันจากระบบ (สงวนสิทธิ์คำนวณเฉพาะยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นหลังจากท่านได้รับข้อความยืนยันจากระบบแล้วเท่านั้น ค่าบริการขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์)
 
ขั้นตอนการขอสินเชื่อเงินสดผ่านแอป UCHOOSE
 
ผู้มีสิทธิ์เข้าร่วม : สมาชิกบัตรฯ ที่เบิกถอนเงินสดผ่านแอป UCHOOSE ครั้งแรกเท่านั้น
 
ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ - 31 มี.ค. 65
 
เงื่อนไขเพิ่มเติม
 • สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรฯ ที่เบิกถอนเงินสดผ่านแอป UCHOOSE โดยใช้ฟีเจอร์สินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชี (UCash) ครั้งแรกครั้งเดียวเท่านั้น
 • จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 50 บาท/หมายเลขบัญชีบัตรหลัก/ตลอดรายการส่งเสริมการขาย
 • สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรฯ ที่ลงทะเบียนผ่านแอป UCHOOSE หรือ SMS สำเร็จ และได้รับข้อความตอบรับก่อนทำการเบิกถอนเงินสด ระหว่างวันที่ 1 ม.ค. 65 – 31 มี.ค. 65 เท่านั้น โดยระบบจะคำนวณยอดใช้จ่ายเพื่อรับสิทธิประโยชน์จากยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นภายหลังจากการลงทะเบียนสมบูรณ์แล้วเท่านั้น
 • บริษัทฯ จะเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรหลักภายใน 60 วัน หลังจบรายการส่งเสริมการขาย
 • บริษัทฯคิดอัตราดอกเบี้ย 15% ต่อปี และค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 10% ต่อปี จำนวนเงินที่เบิกถอน โดยนับจากวันที่ทำรายการ
 • เครดิตเงินคืนจะถูกคำนวณจากรายการสินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชีผ่านแอป UCHOOSE (UCash) เท่านั้น ยกเว้นรายการเงินด่วนโทรสั่งทันใจ (Hello Cash), บริการเงินด่วนสั่งได้ (Premier Flexi) และยอดเบิกถอนเงินสดผ่านตู้ ATM
 • บริษัทฯสงวนสิทธิ์ในการมอบเครดิตเงินคืนให้แก่สมาชิกบัตรฯที่ยังคงสภาพสมาชิกและมีประวัติการชำระดีจนถึงวันที่มีการเครดิตเงินคืน เข้าในบัญชีของท่าน
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบ ยกเลิก เพิกถอน หรือเรียกคืนรางวัลหรือสิทธิประโยชน์ทั้งหมดตามรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน รวมทั้งเรียกให้ชดใช้ค่าเสียหาย (ถ้ามี) หากมีการใช้สิทธิเข้าร่วมรายการ โดยไม่สุจริต ทุจริต ฉ้อฉล เพื่อให้ได้มาซึ่งสิทธิประโยชน์ในรายการนี้ หรือใช้บัตรเพื่อธุรกิจทางการค้าเชิงพาณิชย์ ใช้บัตรผิดเงื่อนไขที่กำหนด หรือผิดวัตถุประสงค์ของการใช้เพื่อการบริโภค หรือไม่เป็นไปตามสัญญาบัตรเครดิตหรือสัญญาสินเชื่อส่วนบุคคล หรือสมาชิกมีการยกเลิกรายการใช้จ่ายภายหลังที่บริษัทได้มอบรางวัลหรือสิทธิประโยชน์ดังกล่าวให้แก่สมาชิกไปแล้ว
 • โปรดเก็บหลักฐานการเข้าร่วมรายการและเซลล์สลิปไว้ตรวจสอบกรณีจำเป็น 
 • เครดิตเงินคืนไม่สามารถโอน/เปลี่ยน/แลก/ทอนเป็นเงินสดได้
 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
 • ให้บริการสินเชื่อโดยบริษัท โลตัสส์ มันนี่ เซอร์วิสเซส จํากัด
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1712
 
ดูรายละเอียดบัตรสินเชื่อเทสโก้ โลตัส พรีเมียร์ (Tesco Lotus Premier)
 
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง บัตรสินเชื่อโลตัส พรีเมียร์ สินเชื่อโลตัส uchoose รับเครดิตเงินคืน สินเชื่อเงินสด สมัครสินเชื่อโลตัส พรีเมียร์
ช่องทางติดตาม Money Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)