• สินเชื่อเงินสด
 • สินเชื่อเงินสด
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ธนาคารพาณิชย์ไทย จับมือออกสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยของผู้สูงวัย ดอกเบี้ยต่ำ 10,000 ล้านบาท

  3 ก.ค. 60 2,838
  ธนาคารพาณิชย์ไทย จับมือออกสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยของผู้สูงวัย ดอกเบี้ยต่ำ 10,000 ล้านบาท
  แบงก์พาณิชย์ไทยจับมือปล่อยกู้ที่อยู่อาศัยผู้สูงวัย 10,000 ล้านบาท คิดดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกต่ำ 4.25 - 4.50% ให้กู้สูงสุดรายละ 5 ล้าน ผ่อนนาน 30 ปี กู้ได้ภายในปี 60
  นายปรีดี ดาวฉาย ประธานสมาคมธนาคารไทย เปิดเผยว่า ธนาคารสมาชิกของสมาคมธนาคารไทยมีความเห็นร่วมกันในการสนับสนุนโครงการประชารัฐเพื่อสังคมของรัฐบาล ในการออกบริการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยของผู้สูงวัย ให้สามารถกู้เพื่อซื้อหรือปลูกสร้างที่อยู่ หรือเพื่อต่อเติมซ่อมแซมสำหรับผู้สูงวัยและประชาชนทั่วไปที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยเพื่ออยู่ร่วมกับบิดามารดา โดยบิดามารดาต้องมีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านไม่น้อยกว่า 6 เดือนที่ผ่านมา และมีหลักฐานการหักลดหย่อนภาษีค่าอุปการะเลี้ยงดูบิดามารดาจากกรมสรรพากรไม่น้อยกว่า 1 ปี
  สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยของผู้สูงวัยของสมาคมธนาคารไทยจะปล่อยกู้ให้ลูกค้ารายละไม่เกิน 5 ล้านบาท ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุดไม่เกิน 30 ปี คิดอัตราดอกเบี้ยในกรณีที่กู้พร้อมทำประกันชีวิต 4.25% และในกรณีที่ไม่ได้ทำประกันชีวิตที่ 4.50% เฉลี่ย 3 ปีแรกโดยมีเป้าหมายในการปล่อยกู้รวมกันทุกธนาคารใน 6 เดือน จำนวน 10,000 ล้านบาท ทั้งนี้ลูกค้าประชาชนที่สนใจใช้บริการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยของผู้สูงวัยสามารถติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารพาณิชย์ไทยที่เป็นสมาชิกสมาคมธนาคารไทยทุกแห่ง ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป จนถึงสิ้นปี 2560

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สมัครออนไลน์