ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า Yamaha Exciter

  31,739
  • รถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า Yamaha Exciter Logo
  • ยามาฮ่า เอ็กซ์ไซเตอร์ 155 VVA ใหม่ ใช้ขุมพลังใหม่บล็อคเดียวกับ ยามาฮ่า YZF-R15 และ MT-15 ขนาดความจุ 155 ซีซี VVA สูบเดี่ยว 4 วาล์ว เกียร์สปอร์ต 6 สปีด ระบบหัวฉีดอัจฉริยะระบายความร้อนด้วยน้ำ และกระบอกสูบไดอะซิล ให้กำลังสูงสุด 17.7 แรงม้า ที่ 9,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 14.4 นิวตันเมตร ที่ 8,000 รอบต่อนาที น้อยกว่า R15 ที่เป็นสปอร์ตฟูลแฟริ่งอยู่ 19 แรงม้า ด้านหน้าจอแสดงข้อมูลเป็นแบบดิจิตอล LCD เช่น วัดรอบ, ตำแหน่งเกียร์ ฯลฯ เพิ่มเติมกับปุ่ม สวิตช์ตัดการทำงาน ทางด้านขวาและไฟขอทางด้านซ้ายแฮนด์บาร์ เบาะนั่งสองระดับ ถังน้ำมันใต้เบาะจุได้ 5.4 ลิตร มากกว่ารุ่นปัจจุบัน . นอกจากบล็อคเครื่องยนต์ใหม่สำหรับซีรี่ส์เอ็กซ์ไซเตอร์ รูปลักษณ์ภายนอกก็ได้รับการปรับเปลี่ยนออกแบบใหม่หมดเช่นกัน ไฟหน้าเป็น LED พร้อมเดย์ไทม์รันนิ่งไลท์แบบ LED ส่วนไฟท้ายออกแบบให้กลมกลืนไปตัวรถเหมือนรุ่นพี่อย่าง YZF-R1 ระบบเบรกด้านหน้าอัพเกรดคาลิเปอร์เป็น 2 พิสตัน โช๊คอัพหน้ายาวขึ้น 10 มม. ทำให้ระยะรวมเป็น 100 มม. โช๊คหลังเป็นโมโนปรับพรีโหลด

  รถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า Yamaha Exciter ราคา-สเปค-โปรโมชั่น

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)