ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถมอเตอร์ไซค์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

รถมอเตอร์ไซค์ Scomadi TT สโกมาดิ รถมอเตอร์ไซค์ Scomadi TT สโกมาดิ

5,321

รถมอเตอร์ไซค์ Scomadi TT สโกมาดิ

Scomadi Turismo Technica 125i สร้างประสบการณ์อันหาที่เปรียบไม่ได้ การผสานกันอย่างลงตัวระหว่างสไตล์สุดคลาสสิกของสกู๊ตเตอร์ในอดีตกับวิศวกรรมอันทันสมัย ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดและคุณภาพอย่างพิถีพิถัน เพื่อความมั่นใจในทุกการใช้งาน ด้วยภาพลักษณ์ที่ยังคงความเป็นคลาสสิกสกู๊ตเตอร์ไว้ TT125i ยังได้ผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัย เช่น ระบบกันสะเทือนไฮดรอริกที่สามารถปรับได้ และระบบเบรคแบบดิสค์เบรค เพื่อเพิ่มความมั่นใจแก่ผู้ขับขี่ ด้วยโครงสร้างรถทำจากโลหะ บรรจุน้ำมันได้ถึง 11 ลิตร เครื่องยนตร์ 1 สูบ 125 ซีซี SOHC ระบายความร้อนด้วยอากาศ แรงบิด 7.0 kW ที่ 8,000 รอบต่อนาที ตอบโจทย์ได้ในทุกการขับขี่ ไม่ว่าจะใช้ขับขี่ในชีวิตประจำวัน , ขับขี่ท่องเที่ยว หรือผู้ขับขี่ที่คลั่งไคล้ในสกู๊ตเตอร์ A classic never goes out of style.

รถมอเตอร์ไซค์ Scomadi TT สโกมาดิ ราคา-สเปค-โปรโมชั่น

Scomadi | TT
สโกมาดิ Scomadi-TT 125i-ปี 2022
คำนวณสินเชื่อเพื่อออกรถมอเตอร์ไซค์

ตัวช่วยให้คุณพิจารณาข้อมูลเบื้องต้นก่อนตัดสินใจซื้อรถ
ดีล / โปรโมชั่นอื่นๆ

ดูทั้งหมด


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)