ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถมอเตอร์ไซค์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

รถมอเตอร์ไซค์ Aprilia Tuareg อาพริเลีย รถมอเตอร์ไซค์ Aprilia Tuareg อาพริเลีย

1,361

รถมอเตอร์ไซค์ Aprilia Tuareg อาพริเลีย

APRILIA TUAREG 660 สุดยอดสมรรถนะของออฟโรดพันธุ์แกร่ง ที่ผสานเข้ากับประสิทธิภาพของการขับขี่ทางเรียบอันแสนสะดวกสบาย และไร้ข้อจำกัด พร้อมสมดุลอันยอดเยี่ยมระหว่างน้ำหนักและขุมกำลัง แชสซีที่พร้อมบุกบั่นบนเส้นทางวิบาก และระบบอิเล็กทรอนิกส์ สุดล้ำนี่คือการสร้างมาตรฐานใหม่ของมอเตอร์ไซค์สายลุย สู่แอดเวนเจอร์ไบค์ที่แปลกใหม่และเป็นที่สุดในรุ่นตามแบบฉบับ ของอาพริเลีย มาพร้อมกับสุดยอดเครื่องยนต์สองสูบทรงสมรรถนะในซีรีส์ Aprilia 660 ซึ่งได้รับการพัฒนามาจากร่างดีไซน์ที่ถูกออกแบบ ให้มีส่วนผสมระหว่างรถเอ็นดูโร่ (enduro) สูบเดียว กับแอดเวนเจอร์ไบค์เครื่องยนต์ขนาดกลาง มอเตอร์ไซค์สายลุยสองสายพันธุ์ที่รวมกันเป็นหนึ่ง และยังตอบโจทย์กับการขับขี่ทางเรียบอย่างเพลิดเพลินถึงขีดสุด กำลังสูงสุด 80 แรงม้า (59 กิโลวัตต์) ที่ 9,250 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 70 นิวตันเมตร (7.13 กิโลกรัม-เมตร) ที่ 6,500 รอบ/นาที

รถมอเตอร์ไซค์ Aprilia Tuareg อาพริเลีย ราคา-สเปค-โปรโมชั่น

Aprilia | Tuareg
อาพริเลีย Aprilia Tuareg 660 ปี 2023
คำนวณสินเชื่อเพื่อออกรถมอเตอร์ไซค์

ตัวช่วยให้คุณพิจารณาข้อมูลเบื้องต้นก่อนตัดสินใจซื้อรถ
ดีล / โปรโมชั่นอื่นๆ

ดูทั้งหมด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)