รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

จะดีแค่ไหน : ถ้ารีไฟแนนซ์บ้าน แล้วจ่ายดอกเบี้ยลดลง LH Bank พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดในตลาดตอนนี้!!

15 พ.ย. 60 14,543
จะดีแค่ไหน : ถ้ารีไฟแนนซ์บ้าน แล้วจ่ายดอกเบี้ยลดลง LH Bank พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดในตลาดตอนนี้!!
 

จะดีแค่ไหน : ถ้าการรีไฟแนนซ์บ้าน แล้วจ่ายดอกเบี้ยลดลง LH Bank พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดในตลาดตอนนี้!!

เมื่อพูดถึง "การรีไฟแนนซ์" บ้าน คอนโดฯ หรือทาวน์เฮ้าส์ ในช่วงหลังๆ หลายคนคงคุ้นหูกันมากขึ้น เพราะมี GURU หลายท่านหยิบเอาการ "รีไฟแนนซ์" มาเป็นตัวช่วยในการวางแผนเพื่อผ่อนบ้านให้หมดไวขึ้น พร้อมกับเป็นเทคนิคที่ทำให้เราจ่ายดอกเบี้ยถูกลง เมื่อเทียบกับการผ่อนจากสถาบันการเงินเดิมด้วยสัญญาระยะยาว วันนี้ทาง CheckRaka.com ขอหยิบเอา "รีไฟแนนซ์" มาแนะนำกันให้เพื่อนๆ ดูว่า ถ้าจะรีไฟแนนซ์บ้านต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง และตอนนี้มีข้อเสนอของธนาคารไหนที่ดีที่สุดตอนนี้?

สาเหตุที่ทำให้คนส่วนใหญ่หันมา "รีไฟแนนซ์" คืออะไร?

จากการสำรวจสาเหตุของคนส่วนใหญ่ที่เลือกการ "รีไฟแนนซ์" จะเห็นว่า มีด้วยกันหลายปัจจัยจากความจำเป็นทำให้หลายคนเลือกวิธีนี้ โดยหลักๆ แล้วคือ

  1. ลดภาระผ่อนบ้านจากหนักเป็นเบา การรีไฟแนนซ์ซึ่งจะทำให้ค่าผ่อนต่อเดือนลดลง โดยระยะเวลาผ่อนที่เลือกใหม่จะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่สถาบันการเงินแห่งใหม่กำหนด
  2. ลดอัตราดอกเบี้ยเดิม อัตราดอกเบี้ยของทุกสถาบันการเงินจะถูกในช่วง 3 ปีแรกเท่านั้น เพราะเป็นโปรโมชั่นของสินเชื่อที่อยู่อาศัย และหลังจากนั้นอัตราดอกเบี้ยจะปรับสูงขึ้นแบบลอยตัว ทำให้หลายคนเลือกที่จะรีไฟแนนซ์กับสถาบันการเงินใหม่ที่ให้อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า
  3. ต้องการเงินทุน หรือเงินหมุนเวียนเพิ่ม ซึ่งเงินส่วนต่างจากการรีไฟแนนซ์นี้หลายคนเอามาใช้หมุนเวียนในกิจการของตัวเอง หรือไม่ก็นำมาใช้ปิดหนี้บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล ที่มีดอกเบี้ยที่แพงกว่า ถ้าปล่อยไว้ก็ยิ่งจะทำให้มีหนี้เพิ่มขึ้นแบบไม่รู้จบ

ท่านควรรีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านที่มีอยู่หรือไม่?
แนะนำโปรโมชั่นสินเชื่อรีไฟแนนซ์ดีที่สุดในตอนนี้ (พฤศจิกายน - ธันวาคม 2560)

สินเชื่อรีไฟแนนซ์ ทราบแล้วเปลี่ยน!!

จุดเด่นของโปรโมชั่น
  • ฟรี! ค่าธรรมเนียมสำรวจและประเมินหลักประกัน (ทุกโครงการจัดสรร)
  • ฟรี! ค่าจดจำนอง (ทุกโครงการจัดสรร)
  • ค่าอากรแสตมป์ 0.05% ของวงเงินกู้
  • ค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย (จำนวนเงินขึ้นอยู่กับทุนประกัน)
  • รับทุกโครงการจัดสรร
อัตราดอกเบี้ย : สำหรับทุกโครงการจัดสรร

หมายเหตุ : กรณีลูกค้าใช้อัตราดอกเบี้ยแบบที่ 1 แบบทำ MRTA (3.19%) ต้องมีวงเงินสินเชื่อเดิมไม่น้อยกว่า 3 ล้านบาท และไม่กู้เพิ่ม
     
อัตราดอกเบี้ยและโปรโมชั่น (มีวงเงินสินเชื่อจำกัด) สำหรับลูกค้าที่ยื่นขอสินเชื่อ โดยเบิกรับเงินกู้
ตั้งแต่วันนี้ - 30 ธันวาคม 2560 เท่านั้น

สอบถามรายละเอียดข้อมูลสินเชื่อเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ทุกสาขา โทร. 0-2359-0000

ข้อควรคำนึงถึงเมื่อต้องการรีไฟแนนซ์

ข้อควรคำนึงถึงเมื่อจะรีไฟแนนซ์นั้น เราควรพิจารณาหลายๆ ด้านนะคะ เพราะถ้าจะทำแล้วต้อง "คุ้มค่า" ที่สุด คือทำแล้วต้องดีกว่าเดิม ซึ่งคงจะมีหลายคำถามตามมาว่า...แล้วจะมีวิธีเลือกอย่างไร ให้การรีไฟแนนซ์ครั้งนี้เป็นไปด้วยความคุ้มค่าที่สุด วันนี้เรามีคำตอบมาให้ทุกคนด้วย "ข้อควรคำนึงถึงเมื่อจะต้องเริ่มต้นรีไฟแนนซ์" มาฝากค่ะ

สรุปแล้ว "รีไฟแนนซ์" นับได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีอีกทางหนึ่งของคนที่ต้องการตัวช่วยในการผ่อนบ้านแบบปกติ ซึ่งทำให้เราได้ดอกเบี้ยที่ถูก หรือบางคนที่ต้องการเอาส่วนต่างจากการ "รีไฟแนนซ์" ไปใช้จ่ายหมุนเวียนในส่วนที่ต้องการใช้เงินโดยได้ดอกเบี้ยถูกกว่าที่เราจะไปกู้สินเชื่อบุคคลทั่วไป แต่การขอกู้ "รีไฟแนนซ์" ในแต่ละครั้งเราก็ต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่าย ค่าธรรมเนียมที่อาจเกิดจากการ "รีไฟแนนซ์" ไว้ด้วยนะคะ เพราะบางครั้งดอกเบี้ยที่ได้มาถูกอาจจะไม่คุ้มกับค่าใช้จ่ายที่ต้องเสียไปกับการดำเนินการขอ "รีไฟแนนซ์" ก็ได้ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลตัวอย่างสินเชื่อรีไฟแนนซ์จาก ธ.แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์
ขอขอบคุณตัวอย่างการประมาณการเปรียบเทียบจาก ธ.แห่งประเทศไทย
แท็กที่เกี่ยวข้อง สินเชื่อ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ รีไฟแนนซ์ refinance lh bank สินเชื่อ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ รีไฟแนนซ์ refinance lh bank สินเชื่อ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ รีไฟแนนซ์ refinance lh bank
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Money Guru

ช่องทางติดตาม Money Guru