x
icon-filter ค้นหาโทรศัพท์มือถือ
product filter
product filter
product filter
product filter

ซัมซุง SAMSUNG Galaxy S4

ข้อมูล ณ วันที่ 17 มี.ค. 58 103,385

ซัมซุง SAMSUNG Galaxy S4

เติมแต่งสีสันให้กับชีวิตของคุณ เพิ่มความสะดวกสบายและความสนุกสนาน ในฐานะเพื่อนข้างกายที่รู้ใจ Samsung GALAXY S4 จะช่วยให้เราใกล้ชิดกันมากขึ้นและบันทึกภาพช่วงเวลาสนุกๆ ที่เราแบ่งปันร่วมกัน คุณสมบัติใหม่แต่ละอย่างได้ถูกออกแบบมาเพื่อทำให้ชีวิตในทุกๆ วันของคุณง่ายขื้น นอกจากนั้น เพื่อนข้างกายเครื่องนี้ยังใส่ใจและห่วงใยสุขภาพและความเป็นอยู่ในชีวิตของคุณอีกด้วย เรียกได้เลยว่า Samsung GALAXY S4 พร้อมอยู่เคียงข้างคุณตลอดเวลา

รายละเอียดเบื้องต้น
  ยี่ห้อ-รุ่น
  จำนวนซิม
1 ซิม (Micro Sim)
  แบบดีไซน์
จอสัมผัส
  สี
ดำ, ขาว
  ความถี่-เครือข่าย
 • 2G(GSM 850/900/1800/1900 MHz)
 • 3G(UMTS 850/900/1900/2100 MHz)
  ขนาด-น้ำหนัก
ยาว 136.6 x กว้าง 69.8 x หนา 7.9 มม., น้ำหนัก 130 กรัม
  ความจุข้อมูลภายใน (ROM)
16 GB
  ความจุข้อมูลภายนอกสูงสุด
Micro SD
  แบตเตอรี่ และระบบชาร์จ
ความจุแบตเตอรี่ 2,600 mAh
จอแสดงผล
  ชนิดจอ
จอสัมผัส (Super AMOLED 16 ล้านสี)
  ความละเอียด
5 นิ้ว, 441 ppi, 1,080 x 1,920 px
  รายละเอียดอื่น
 • Dual Shot - เก็บความทรงจำของเรื่องราวทุกแง่มุม กล้องสองตัวเพื่อภาพสุดพิเศษหนึ่งเดียว คุณสามารถเก็บความทรงจำ 'ฉันอยู่ที่นั่นด้วยเหมือนกัน' จากช่วงเวลาในชีวิตของคุณด้วยการถ่ายภาพจากกล้องหน้าและหลังพร้อมๆ กัน อีกทั้งได้ภาพที่ต้องการโดยมีสไตล์หลากหลายให้เลือก ด้วย Dual Shot เพื่อนๆ และครอบครัวจะได้สัมผัสประสบการณ์เดียวกันกับคุณ ไม่ว่าจะอยู่ห่างไกลกันเพียงใดก็ตาม
 • เสียงและภาพถ่าย - ฟังเสียงจากภาพถ่ายของคุณ ทุกภาพที่คุณถ่ายด้วยกล้อง Samsung GALAXY S4 จะมาพร้อมกับเสียง ดังนั้นตอนนี้คุณจึงสามารถจดจำสิ่งที่บอกกล่าว เล่น และได้ยิน ไม่ใช่เพียงแค่ภาพที่ปรากฏเท่านั้น นับเป็นการเพิ่มเติมความตื่นเต้นอีกระดับขั้นเพื่อเติมแต่งชีวิตชีวาและแชร์ทุกช่วงเวลาของภาพถ่ายแต่ละภาพได้อย่างคมชัดมากขึ้น
 • Drama Shot - บันทึกทุกการกระทำไว้ในภาพถ่ายเดียว ใส่ภาพถ่ายหลายภาพไว้ในเฟรมเดียวกันเพื่อสร้างภาพคอลลาจที่บอกเล่าเรื่องราวได้ดีกว่าภาพถ่ายเดียว Drama Shot ช่วยให้คุณถ่ายภาพต่อเนื่องของวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่และนำมารวมเข้าด้วยกัน เพื่อให้คุณเห็น ภาพการกระทำอย่างละเอียด ผสานรวมเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืนในภาพถ่ายเดียว
 • Group Play- Share Music - ร่วมแบ่งปันความสนุกกับเพื่อนๆ ชวนเพื่อนๆ มาพบปะกันและเพลิดเพลินกับเพลงของคุณพร้อมๆ กัน เชื่อมต่อโทรศัพท์ Samsung GALAXY S4 หลายๆ เครื่องในแบบไร้สาย เพื่อเล่นเกมและแชร์ภาพถ่ายและเอกสาร อีกทั้งยังสามารถสร้างระบบเสียงอันทรงพลังจาก Samsung GALAXY S4 ทั้งหมดที่เชื่อมต่อเข้าด้วยกัน ซึ่งรับรองว่าจะช่วยยกระดับคุณภาพเสียงและทำให้งานปาร์ตี้ของคุณสนุกยิ่งกว่าที่เคย
 • Story Album - อัลบั้มสำหรับทุกโอกาส Samsung GALAXY S4 จะจัดระเบียบภาพถ่ายของคุณและสร้างอัลบั้มตามเหตุการณ์ที่เฉพาะเจาะจงหรือปรับแต่งอย่างที่คุณต้องการ คุณสามารถใช้ชุดรูปแบบและเลือกเค้าโครงที่หลากหลาย จากนั้นพิมพ์ภาพถ่ายและเก็บความทรงจำไว้ในมือคุณ
 • Samsung Hub - พร้อมสรรพทุกคอนเทนต์ที่คุณต้องการ ด้วย Samsung GALAXY S4 คุณจะสามารถเรียกดูและเลือกซื้อคอนเทนต์ที่หลากหลายจาก Samsung Hub ซึ่งรวมอยู่ในที่เดียว ทั้งวิดีโอ เกม เพลง เนื้อหาการเรียนรู้ ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในร้านเดียว คุณจะพบสิ่งที่คุณกำลังมองหาในเค้าโครงแบบนิตยสารที่สวยงามและใช้งานง่าย * บริการอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับประเทศ
 • S Translator - ไม่มีอุปสรรคทางภาษาอีกต่อไป พูดออกเสียงหรือพิมพ์สิ่งที่คุณต้องการแปลใน Samsung GALAXY S4 เครื่องใหม่ของคุณ เครื่องจะอ่านออกเสียงหรือเขียนคำแปลของข้อความนั้น Samsung GALAXY S4 เป็นเพื่อนร่วมทางขนาดกะทัดรัดในการเดินทางไปต่างประเทศ ช่วยให้คุณสามารถสื่อสารกับชาวเมือง ลิ้มลองอาหารขื้นชื่อต่างถิ่น หรือเสาะหาที่เที่ยวที่ถูกใจรอบโลก การสนับสนุน: อังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส จีน สเปน อิตาเลียน ญี่ปุ่น และเกาหลี * S Translator ขึ้นอยู่กับการเชื่อมต่อข้อมูลและภาษาที่พร้อมใช้งานมีจำกัด อาจมีข้อกำหนดและ/หรือค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ผลลัพธ์จะแตกต่างกันไปตามสถานการณ์แวดล้อม
 • ChatON - เพื่อทางเลือกในการสื่อสาร แบ่งปันสิ่งที่ปรากฏบนหน้าจอของคุณร่วมกับเพื่อนของคุณ แม้ว่าคุณทั้งคู่จะอยู่กันคนละที่ก็ตาม แทนที่จะเพียงแค่ฟังเสียง คุณจะมองเห็นทุกสิ่งที่เพื่อนๆ และครอบครัวของคุณกำลังทำอยู่ด้วย Dual Camera เชื่อมต่ออย่างใกล้ชิดกับเพื่อนหรือญาติพี่น้องได้พร้อมกันสองคน
 • Air View - แนวทางใหม่ที่เรียบง่ายจากสัมผัสแบบธรรมดา ?ประหยัดเวลาด้วยการแสดงตัวอย่างอย่างรวดเร็ว โดยไม่จำเป็นต้องเปิดเนื้อหาคอนเทนต์ทั้งหมด ?Air View ช่วยเพิ่มความสะดวกในการขยายขนาดคอนเทนต์และภาพถ่าย ดูตัวอย่างอีเมล และโทรออกอย่างรวดเร็ว โดยไม่จำเป็นต้องวางนิ้วมือไว้เหนือหน้าจอ ?ฟีเจอร์ที่รองรับ : Information Preview, Progress Preview, Speed dial Preview, Webpage magnifier
 • Air Gesture - แนวทางใหม่ที่เรียบง่ายจากสัมผัสแบบธรรมดา ?ควบคุมโทรศัพท์ของคุณโดยเพียงแค่โบกมือตรงหน้าจอ โดยไม่จำเป็นต้องสัมผัสหน้าจอ ? เพียงแค่โบกมือตรงหน้าจอเพื่อไล่ดูคอนเทนต์ต่างๆ อย่างรวดเร็ว และรับสายอย่างฉับไวด้วย Air Gesture ?ฟีเจอร์ที่รองรับ : Quick Glance, Air Jump, Air browse, Air move, Air call-accept
 • Samsung Smart Pause - โทรศัพท์ที่จะติดตามทุกการเคลื่อนไหวของคุณ ด้วยการพัฒนาต่อยอดจาก Smart Stay ของ Galaxy S3 โทรศัพท์ Samsung GALAXY S4 จึงรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่และก้าวไปพร้อมกับคุณได้อย่างง่ายดาย ทั้งการเลื่อนขึ้นหรือลงโดยอัตโนมัติตามอีเมลหรือเว็บไซต์ต่างๆ เมื่อคุณเอียงโทรศัพท์จากด้านหนึ่งไปยังอีกด้านหนึ่ง เมื่อใดก็ตามที่คุณมองไปทางอื่น Samsung GALAXY S4 จะหยุดเล่นไฟล์ที่คุณกำลังดูอยู่ในขณะนั้น คุณจึงไม่พลาดทุกช่วงวินาที และเมื่อคุณมองกลับมาที่หน้าจออีกครั้ง Smart Pause จะเล่นไฟล์นั้นต่อเนื่องจากจุดเดิมที่เคยหยุดไป
 • Samsung Home Sync - เพลิดเพลินกับระบบคลาวด์ส่วนตัวของคุณ ?Samsung HomeSync เป็นอุปกรณ์คลาวด์ส่วนตัวที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความบันเทิงของครอบครัว ด้วยพื้นที่ความจุ 1TB ทำให้ Samsung HomeSync สามารถจัดเก็บภาพถ่ายและวิดีโอมากมายหลังจากที่บันทึกภาพ ไม่ว่าคุณและคนในครอบครัวจะอยู่ที่ใดก็ตาม ?นำเสนอเกม Android, ภาพยนตร์, รายการทีวี และเนื้อหาสตรีมมิ่งไปยังจอทีวีขนาดใหญ่ที่คมชัดภายในห้องนั่งเล่นของคุณได้โดยตรง Mirror Mouse ฟีเจอร์พิเศษสำหรับการนำทางบน Samsung GALAXY S4 นับเป็นวิธีที่เรียบง่ายและสะดวกง่ายดายที่สุดสำหรับการเพลิดเพลินกับทุกฟีเจอร์ของ Samsung HomeSync!
 • Samsung WatchON - รีโมททีวีระดับสุดยอด เชื่อมต่อ Samsung GALAXY S4 กับระบบความบันเทิงในบ้านคุณ เพื่อให้โทรศัพท์ทำหน้าที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทีวีของคุณ โดยจะแนะนำโปรแกรมต่างๆ ตามความชื่นชอบของคุณ จัดหาผังรายการ และไล่ดูช่องสถานีต่างๆ ให้แก่คุณ Samsung GALAXY S4 จะช่วยให้คุณควบคุมทีวีหรืออุปกรณ์รับสัญญาณในแบบระยะไกล ดังนั้นคุณจึงสามารถนั่งเอนหลังอย่างผ่อนคลาย และปล่อยให้ Samsung GALAXY S4 ทำงานและขจัดเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับทีวีให้แก่คุณ
 • S Health - ดูแลสุขภาพของคุณได้ดียิ่งขึ้น รักษาสภาพความฟิตของคุณด้วย Samsung GALAXY S4 เครื่องจะตรวจสอบการออกกำลังกาย ปริมาณอาหารที่บริโภคในแต่ละวัน และระดับน้ำหนักของคุณ ทราบข้อมูลสภาพแวดล้อมปัจจุบันสำหรับกิจกรรมของคุณด้วยข้อมูลการพยากรณ์อากาศใน Samsung Galaxy S4 ซึ่งจะแสดงระดับความเหมาะสมในการออกกำลังกายตามสภาพอุณหภูมิและความชื้น นอกจากนั้นคุณยังสามารถเฝ้าดูความก้าวหน้าของคุณได้จากทั้งรายงานแบบแผนภาพและรายงาน Health Board เมื่อคุณมี Samsung GALAXY S4 คุณจะเกิดแรงกระตุ้นให้ก้าวสู่สุขภาพที่ดียิ่งขึ้นได้ง่ายขึ้น
 • Adapt Display - ปรับแต่งการตั้งค่าแสดงผลให้เหมาะกับคุณ พักสายตาและปล่อยให้ Samsung GALAXY S4 ปรับแต่งการแสดงผลให้แก่คุณ ด้วยโหมดอัตโนมัติ 7 โหมด และโหมดแมนน่วล 4 โหมด Samsung GALAXY S4 จัดหาประสบการณ์การแสดงผลที่เหมาะสมที่สุด ดูวิดีโอที่คุณโปรดปราน เกม หนังสือ และอีเมลที่แสดงผลด้วยคุณภาพสีที่ยอดเยี่ยม รับมุมมองที่สมบูรณ์แบบและปรับแต่งอย่างเหมาะสมด้วย Samsung GALAXY S4
 • Adapt Sound - ฟังเสียงได้ชัดใสอย่างที่ควรเป็น ฟังทุกสิ่งด้วยสมดุลที่เหมาะสมและระดับเสียงที่สมบูรณ์แบบ Samsung GALAXY S4 จะเพิ่มและลดระดับเสียงเพลง และปรับสมดุลของเสียงตามการได้ยินของคุณ แหล่งสัญญาณเสียง และความชื่นชอบของคุณ Samsung GALAXY S4 จะมอบประสบการณ์เสียงที่ดีที่สุด เหมาะกับรสนิยมของคุณอย่างแท้จริง
 • ก้าวสู่โลกแห่งความเป็นไปได้เหนือจินตนาการ - ดีไซน์ของ Samsung GALAXY S4 ท้าทายทุกขีดจำกัด ด้วยหน้าจอ AMOLED ความละเอียดสูง FULL HD ที่กว้างขื้นแต่สอดรับได้เหมาะเจาะกับตัวเครื่องที่บางลงสุดๆ พร้อมด้วยดีไซน์พื้นผิวที่ทำจากโพลีคาร์บอเนตพิเศษสุด ทำให้โทรศัพท์มือถือรุ่นนี้เบาที่สุดและดูล้ำที่สุดในตระกูล GALAX
 • Sensors - Accelerometer, Geomagnetic, Gyro, RGB light, Barometer, Proximity, Gesture, Temperature & Humidity
กล้องถ่ายรูป
  ขนาด-ความละเอียด
กล้องหลัง (13 Mpx), กล้องหน้า (2 Mpx)
  ความละเอียดของภาพภ่ายสูงสุด
  คุณสมบัติ
Auto Focus, Flash, เซนเซอร์รับภาพ, ซูมดิจิตอล
ระบบปฏิบัติการ
  หน่วยประมวลผล (CPU)
Octa Core (1.6GHz Quad + 1.2GHz Quad)
  หน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU)
Adreno 330
  หน่วยความจำ (RAM)
2.0 GB
  ระบบเชื่อมต่อภายนอก
Infrared, USB(2.0), Bluetooth(4.0), Jack(3.5 มิลลิเมตร), TV Out(MHL 2.0), NFC, Wi-Fi
  ระบบรับส่งข้อความ
SMS, MMS, EMAIL, PUSH MAIL, IM
  การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต
3G, GPRS, EDGE, WiFi
  ระบบ GPS
GPS, GLONASS
  ราคา
<ul> <li>ราคาพิเศษจากเงื่อนไขต่างๆ เริ่มจาก 9,900 บาท&nbsp;<a href="http://store.ais.co.th/th/mobile-phone/samsung/samsung-galaxy-s4.html">ดูเพิ่มเติม</a></li> </ul> <a href="http://store.ais.co.th/th/mobile-phone/samsung/samsung-galaxy-s4.html">สั่งซื้อออนไลน์</a>
  ราคา
  ราคา
<ul> <li> <p>สิทธิพิเศษต่างๆ จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ <a href="http://truemoveh.truecorp.co.th/product/detail/1143/Samsung_Galaxy_S4#promotion">ดูเพิ่มเติม</a></p> <p><a href="http://truemoveh.truecorp.co.th/product/detail/1143/Samsung_Galaxy_S4#promotion">สั่งซื้อออนไลน์</a></p> </li> </ul>
  คำแนะนำการใช้ข้อมูล
ภาพที่แสดงเป็นเพียงภาพประกอบ ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นโปรดสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้ากับบริษัท-ผู้จำหน่ายทุกครั้งก่อนตัดสินใจ
  update ณ วันที่
17 มี.ค. 58

โทรศัพท์มือถือ

ดูทั้งหมด
Xiaomi |
เสียวหมี่ Xiaomi POCO F6 Pro (12GB/256GB)
Xiaomi |
เสียวหมี่ Xiaomi POCO F6 (12GB/512GB)
SAMSUNG | Galaxy A
ซัมซุง SAMSUNG Galaxy A55 5G (12GB/256GB)
vivo | V
วีโว่ vivo V30 5G (12GB/512GB)


ดีล / โปรโมชั่นอื่นๆ

ดูทั้งหมดเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)