ทรู 5G ชวน เติมรักให้ปัง มั่งคั่งรับปีมังกร ในงาน "Thailand Mobile Expo 2024" มือถือลดสูงสุดกว่า 70% ที่บูธทรู 5G

icon 9 ก.พ. 67 icon 649
ระยะเวลา 22 เม.ย. 11 ก.พ. 67
ดีลโหดโปรดทราบ…. พบข้อเสนอสุดปังจากทรู 5G ในงาน “Thailand Mobile Expo 2024” มหกรรมมือถือระดับชาติ พบสมาร์ทโฟนแบรนด์ดังหลากรุ่น พร้อมความคุ้มแบบ จัดเต็ม กับ ทรู 5G เติมรักให้ปัง มั่งคั่งรับปีมังกร อาทิ มือถือราคาพิเศษลดสูงสุดกว่า 70% Samsung Galaxy S24 Series ใหม่ล่าสุด! เครื่องเปล่าราคาพิเศษ เก่าแลกใหม่ ลดเพิ่มสูงสุด 6,000 บาท และ โค้งสุดท้ายช้อปลดหย่อนภาษี Easy E-Receipt คุ้ม 4 ต่อ 1.ลดหย่อนตามยอดซื้อจริง มูลค่าสูงสุด 50,000 บาท คืนภาษีสูงสุด 17,500 บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอัตราเงินได้สุทธิตามที่เสียภาษี* 2. เล่นเน็ตไม่อั้น 3. ผ่อนสบายไม่ง้อบัตรผ่าน Pay Next Extra 4. ดูฟรีทรูพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2023/24 เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือนที่กำหนด
พิเศษ ภายในงาน "Thailand Mobile Expo 2024" 
• ซื้อเครื่องพร้อมเปิดเบอร์ ส่วนลดรายเดือน มูลค่าสูงสุด 2,400 บาท (ส่วนลดสูงสุด 200 บาท นาน 12 เดือน เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือนที่กำหนด)
• ย้ายมาทรู 5G รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 7,000 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือน MNP Share Plan จ่ายบิลเดียวใช้ได้ 2 เบอร์ แชร์ได้ทั้งเน็ตและโทร
• เปิดดวงปัง ใช้เลขมงคล วิเคราะห์เลขมงคลโดยหมอดูชื่อดัง เสริมรักให้ปัง เสริมโชคดี กับเบอร์มงคลทรู ดีแทค
• รับของสมนาคุณเสริมมงคล เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือนที่กำหนด (จำนวนจำกัด) 
ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนราคาสุดคุ้มจากทรู 5G พบกันได้ที่บูธทรู ในงาน Thailand Mobile Expo 2024 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่วันที่ 8 - 11 กุมภาพันธ์ 2567
*หมายเหตุ : เงื่อนไขเป็นไปตามที่มาตรการรัฐกำหนด โดยสามารถใช้ได้เฉพาะสินค้าและช่องทางจัดจำหน่ายตามที่รัฐกำหนดเท่านั้น
#True5G #dtac #Truexdtac # Thailand Mobile Expo 2024 #ลดหย่อนภาษี
แท็กที่เกี่ยวข้อง true ทรู
พูดคุยกับกูรูได้ที่


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)