Advice “Best of the Best” ยกขบวนสินค้าไอทีชวนช้อปกระหน่ำส่งท้ายปีในงาน Commart Best Deal

icon 30 พ.ย. 66 icon 669
ระยะเวลา 30 พ.ย. 03 ธ.ค. 66
Advice ศูนย์รวมสินค้าและบริการไอทีครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทยและสปป. ลาว จัดเต็มส่งท้ายปลายปีด้วยสินค้าไอทีหลากหลายแบรนด์ดังครบครันทั้ง โน้ตบุ๊ก พีซี คอมเซ็ท เกมมิ่งเกียร์ อุปกรณ์ไอที สมาร์ทโฟนหลากรุ่นทั้ง iOS และ Android ตั้งขบวนให้เลือกสรรในราคาสุดพิเศษ ภายใต้ธีม “Best of the Best” ด้วยความตั้งใจคัดสรรกิจกรรมและโปรโมชั่นสินค้าที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า ที่บูธ แอดไวซ์ (A2,B2,B3,B4/2,C5,D14,X1 และ X3) ในงาน Commart Best Deal ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน - 3 ธันวาคม 2566 ณ ฮอลล์ 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา
นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “งาน Commart Best Deal ครั้งนี้ Advice มาในธีมงาน Best of the Best เพื่อนำเสนอโปรโมชั่นที่ดีที่สุดส่งท้ายปลายปี ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคทั้งการใช้งาน ไลฟ์สไตล์ ประสิทธิภาพ ความคุ้มค่าและสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายเฉพาะภายในงาน ซึ่งแอดไวซ์ส่งต่อความสำเร็จ บูธยอดนิยมในงานคอมมาร์ตครั้งที่ผ่านมา ด้วยไฮไลท์ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ไอที สมาร์ทโฟน รวมถึง Gadget ครอบคลุมแบรนด์ดังมากมาย พร้อมข้อเสนอหลากหลาย รองรับลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกความต้องการ ในราคาที่ดีที่สุด พร้อมความสะดวกสบายในการในการเลือกซื้อสินค้าที่ครบ จบในที่เดียว และการจัดส่งที่รวดเร็ว”
พร้อมความพิเศษในครั้งนี้ ด้วยบูธแสดงสินค้าเพิ่มเติมอย่างสินค้าลำโพงไฮเอนด์ ซึ่งประกอบไปด้วยแบรนด์ชั้นนำมากมาย อาทิ JBL, Marshall, Harman Kardon, Fender, B&O และแบรนด์อื่นๆอีกมากมาย ที่มาพร้อมห้อง Ultimate Studio Lab สำหรับทดสอบเสียงแบบจัดเต็มให้ลูกค้าทุกคนได้ใช้งานสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ และรับข้อเสนอพิเศษที่พลาดไม่ได้เฉพาะในงานคอมมาร์ต
และอีกหนึ่งไฮไลท์ภายในงานคอมมาร์ตครั้งสุดท้ายของปี 2566 แอดไวซ์จัดเต็มสินค้า Clearance ครั้งใหญ่ทั้ง โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน ลดสูงสุด 60% ให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของในราคาสุดคุ้ม และสำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกมาร่วมงานคอมมาร์ต Advice เรายังคงอำนวยความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้าไอทีในราคาเดียวกับงานคอมมาร์ตผ่านช่องทาง “Advice IT Expo 2023” โดยสามารถช้อปออนไลน์ได้ก่อนใคร ตั้งแต่เวลา 00.00 น. ของวันที่ 30 พ.ย. 2566 เป็นต้นไป
ช้อปสินค้าไอทีพร้อมรับข้อเสนอพิเศษ
 • ผ่อน 0% สบายๆนานสูงสุด 48 เดือน เมื่อช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 38,000 บาท
 • นาทีทอง Online พบสินค้าไอทีในราคาสุดพิเศษ ลดสูงสุด 99% เวลา 19.00 น. ผ่านช่องทางแฟนเพจ AdviceClub (ในวันพฤหัสบดี - วันเสาร์)
 • Comset สเปคโดนใจ กับ Advice X Extreme IT ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 9,900 บาท
 • ช้อป Comset รับโชคต่อที่ 2 ลุ้นรับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท
 • ดีลดี ดีลปัง สำหรับคนชอบฟัง สัมผัสพลังเสียงแบบจัดเต็มกับห้อง Ultimate Studio Lab ลอยฟ้า พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ
 • ช้อปสินค้าครบ 10,000 บาท รับสิทธิ์แลกซื้อลำโพงที่ร่วมรายการลดสูงสุด 5,000 บาท
 • โค้ดส่วนลดพิเศษ สูงสุด 11,000 เมื่อช้อปสินค้าแอดไวซ์ผ่าน Shopee, Lazada 
 • เด็ด! สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หลากหลายรุ่นจาก Samsung ในราคาสุดคุ้ม ช้อปง่าย ผ่อนสบาย เพียงบัตรประชาชนใบเดียวเป็นเจ้าของได้กับ Samsung Finance+ เฉพาะที่บูธ Samsung by Advice
 • มือถือเก่า มีค่า อย่าทิ้ง! นำมาแลกส่วนลดซื้อมือถือใหม่ที่แอดไวซ์ สูงสุด 20,000 บาท
 • Smartphone Clearance ช้อปสมาร์ทโฟนราคาพิเศษ ลดสูงสุดในงานถึง 50%
 • Apple Clearance สินค้า Apple ราคาพิเศษ ลดสูงสุด 60% 
 • ส่งฟรี! เมื่อช้อปสินค้าที่บูธ Advice ในงานคอมมาร์ตครบ 5,000 บาทขึ้นไป 
 • Last Day Sale! ช้อปกันจนวันสุดท้าย กับสินค้าตัวโชว์ ลดสูงสุด 30%
 • “Advice IT Expo 2023” ช้อปออนไลน์ง่ายเพียงปลายนิ้ว ในราคาเดียวกับงานคอมมาร์ต พร้อมบริการส่งตรงถึงหน้าบ้าน
ช้อปได้ที่ itexpo.advice.co.th ตั้งแต่ 00.00 น. วันที่ 30 พ.ย. 2566 เป็นต้นไป
ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ AdviceClub
แท็กที่เกี่ยวข้อง advice
พูดคุยกับกูรูได้ที่


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)