คุ้มเกินคาด... เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน 5G ที่ทรูและดีแทค เหมือนได้ฟรี เลือกได้ตามใจ คูปองแทนเงินสด คืนค่าเครื่องรวมสูงสุด 6,400 บาท

icon 19 ก.ย. 66 icon 26
ระยะเวลา 21 ก.ย. 31 ต.ค. 66
พบข้อเสนอสุดคุ้ม....ทรู ดีแทค Better Together รวมกันแล้วได้มากกว่าเดิม กับ โปรกฎการณ์เลือกได้ตามใจ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ คุ้มเหมือนได้ฟรี เลือกรับเงินคืน เท่าค่าเครื่อง เมื่อซื้อมือถือ 5G รุ่น realme 10T 5G, vivo Y27 5G, Samsung Galaxy A14 5G ราคาเริ่มต้นเพียง 6,400 บาท ไม่ติดสัญญา รับคูปองแทนเงินสดรวมสูงสุด 6,400 บาท ใช้ช้อปฟรีทุกเดือนที่ 7-Eleven พิเศษเฉพาะ ทรู ดีแทค เท่านั้น หรือเลือกรับสมาร์ทโฟนสเปกเทพ True  5G ใช้งานบนเครือข่าย 5G ดีที่สุดจากทรู และดีแทค เน็ตแรงทั่วไทย ให้ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ ไหลลื่น ไม่มีสะดุด มูลค่า 6,599 บาท ฟรี! พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม 5G เต็มสปีด 40 GB เล่นเน็ตไม่อั้น 4 mbps โทรฟรี ทุกเครือข่าย 250 นาที เพียงสมัครโปร 499 บาทต่อเดือน สำหรับลูกค้าทรูเพียงมีทรูพอยท์ 699 คะแนน และลูกค้าดีแทคมี 2,000 คอยน์.... คุ้มขนาดนี้ รีบเลย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2566
พบสมาร์ทโฟนสเปกเทพสุดๆกับ "TRUE  5G" (ทรู เอ ห้าจี) จอใหญ่ 6.5 นิ้ว กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ 4,000 มิลลิแอมป์ ชาร์จไว 20W รองรับการใช้งานดูหนัง ฟังเพลง ชมคอนเทนต์ต่างๆ ได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 5 ชั่วโมง ด้วยสัญญาณเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G และ WiFi5 ตัวเครื่องทำงานด้วยหน่วยประมวลผลขนาด 2.2 Ghz บน RAM ความเร็วเครื่อง 4G ความจุขนาดใหญ่ 128GB เก็บภาพถ่ายหรือเพลงได้มากกว่า 30,000 ไฟล์
สนใจ โปรกฎการณ์ความคุ้ม ติดต่อที่ทรูช็อป ดีแทคช็อปทุกสาขา ทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.true/th/
แท็กที่เกี่ยวข้อง ทรู true dtac ดีแทค
พูดคุยกับกูรูได้ที่


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)