แอลจี เปิดแคมเปญ “LG MEGA SALE” โรดโชว์สู่ผู้บริโภคทั่วไทย จัดเต็มความคุ้มค่าแบบ 3 เด้ง ลุ้นรางวัลใหญ่มากมาย

icon 8 มิ.ย. 66 icon 773
ระยะเวลา 08 มิ.ย. 31 ต.ค. 66
บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดแคมเปญ “LG MEGA SALE” ที่จะเดินสายโรดโชว์ไปมอบความสุขและความคุ้มค่าให้แก่ผู้บริโภคใน 33 ร้านค้าทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 8 มิถุนายน ถึง 31 ตุลาคม 2566 ซึ่งแต่ละร้านจะจัดโปรโมชั่นพิเศษ 7 วัน สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ ที่มาพร้อมความคุ้มค่าแบบ 3 เด้ง ทั้งสินค้าราคาพิเศษ ของสมนาคุณ และร่วมลุ้นรางวัลใหญ่เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 10,000 บาท โดยตารางการเดินสายโรดโชว์ไปยังจังหวัดต่างๆ ตรวจสอบได้ที่เฟซบุ๊ค LG Thailand
แคมเปญ “LG MEGA SALE” จัดเต็มความพิเศษแบบ 3 เด้ง สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์แอลจีในช่วงโปรโมชั่น ดังนี้
  • ⦁ เด้งที่ 1 พบสินค้าราคาพิเศษ ในช่วงโปรโมชั่น 7 วัน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ 
  • ⦁ เด้งที่ 2 เมื่อซื้นสินค้าครบตามที่กำหนด รับของที่ระลึกมากมายจากบูธแอลจี ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ในระหว่างโปรโมชั่น ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ
  • ⦁ เด้งที่ 3 เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 10,000 ต่อใบเสร็จ ในช่วงโปรโมชั่น 7 วัน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ รับสิทธ์ลุ้นรางวัลใหญ่ รถจักรยานยนตร์ Honda Click 125i มูลค่า 60,000 บาท จำนวน 1 รางวัล เครื่องฟอกอากาศ LG Aero Furniture มูลค่า 16,900 บาท จำนวน 2 รางวัล และสร้อยคอทองคำมูลค่า 8,575 บาท จำนวน 3 รางวัล (ประกาศผลผู้โชคดี วันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ ทางเฟซบุ๊ค LG Thailand
อย่าพลาด แคมเปญ LG MEGA SALE ใน 33 ร้านค้าทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 8 มิถุนายน ถึง 31 ตุลาคม 2566 ตรวจสอบตารางการเดินสายไปยังจังหวัดต่างๆ ได้ที่เฟซบุ๊ค LG Thailand หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 02-057-5757 และติดตามกิจกรรมจากแอลจีได้ทาง
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าว แอลจี 2023 ข่าว LG 2023
พูดคุยกับกูรูได้ที่


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)