รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

WeTV แทคทีม 4 โกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์ มอบความสุขสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีกับแคมเปญ "WeTV 2021 Carnival"

22 ธ.ค. 64 257
ระยะเวลา 22 ธ.ค. 03 ม.ค. 65
WeTV มอบความสุขส่งท้ายปีให้กับแฟนๆ ด้วยการเปิดแคมเปญ "WeTV 2021 Carnival" เทศกาลส่งความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ชวนแฟนๆ เติมความสุขและส่งต่อความบันเทิงให้กันและกันกับแพ็คเกจ WeTV VIP ราคาคุ้มที่สุดตั้งแต่เคยมีมา! ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 50% สำหรับผู้ใช้งานที่สมัครสมาชิก WeTV VIP ทั้งแบบราย 3 เดือน หรือรายปี ในช่วง Pre-sale ตั้งแต่วันนี้ – 22 ธันวาคม 2564
นอกจากนี้ สำหรับผู้ใช้งานที่สมัครสมาชิก WeTV VIP ราย 3 เดือน หรือรายปีช่วงวันที่ 23 ธันวาคม 2564 – 3 มกราคม 2565 จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 40% พร้อมกันนี้ยังได้มอบเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ที่สมัครแพ็คเกจ WeTV VIP ในแคมเปญฯ ด้วยการมอบสิทธิ์เปิดกล่องของขวัญสุดพิเศษมากมายทุกวัน นานสูงสุดถึง 12 วัน เพื่อลุ้นรับของขวัญสุดเซอร์ไพรส์จากโกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้งสี่คนรวมถึงของขวัญอื่นๆ อีกมากมาย
ร่วมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขสุดคุ้มกันได้ตั้งแต่วันนี้ – 3 มกราคม 2565
ทาง bit.ly/WeTV2021CarnivalTHPR หรือหน้ากิจกรรมบนแอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น
รายละเอียดแคมเปญ "WeTV 2021 Carnival"
ความพิเศษต่อที่ 1 : พบกับแพ็คเกจ WeTV VIP ราคาที่คุ้มที่สุดในรอบปี
 • ช่วง Pre-sale ซื้อก่อนลดเยอะกว่า : สำหรับผู้ที่สมัครแพ็คเกจ WeTV VIP ระหว่างวันที่ 20 – 22 ธันวาคม 2564 จะได้รับสิทธิ์สมัครสมาชิกในราคาพิเศษลดสูงสุดถึง 50% ประกอบด้วย แพ็คเกจ WeTV VIP แบบรายสามเดือน จากราคาเต็ม 299 บาท เหลือเพียง 169 บาท และแพ็คเกจ WeTV VIP แบบรายปีจากราคาเต็ม 949 บาท เหลือเพียง 498 บาท
 • ช่วงเวลาแห่งความสุข : สำหรับผู้ที่สมัครแพ็คเกจตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม 2564 – 3 มกราคม 2565 จะได้รับสิทธิ์สมัครสมาชิกในราคาลดพิเศษ 40% ประกอบด้วย แพ็คเกจ WeTV VIP แบบรายสามเดือนจากราคาเต็ม 299 บาท เหลือเพียง 179 บาท และแพ็คเกจ WeTV VIP แบบรายปีจากราคาเต็ม 949 บาท เหลือเพียง 599 บาท
ความพิเศษต่อที่ 2 : รับสิทธิ์เปิดกล่องของขวัญเพื่อลุ้นรับเซอร์ไพรส์จากโกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์ และของรางวัลต่างๆ อีกมากมาย
 • สำหรับผู้ที่สมัครแพ็คเกจ WeTV VIP รับสิทธิ์พิเศษในการเข้าร่วมกิจกรรมเปิดกล่องของขวัญบนแอปพลิเคชัน WeTV เพื่อลุ้นรับของขวัญสุดเซอร์ไพรส์จากโกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้งสี่คน และของขวัญอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับผู้ที่ซื้อแพ็คเกจแบบรายสามเดือนจะได้รับสิทธิ์เปิดกล่องของขวัญรวมทั้งหมด 7 วัน ส่วนผู้ใช้ที่ซื้อแพ็คเกจแบบรายปีจะได้รับสิทธิ์เปิดกล่องของขวัญรวมทั้งหมด 12 วัน
 • ตัวอย่างของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ที่ WeTV เตรียมมอบให้แฟนๆ อาทิ
 • รูปพร้อมลายเซ็นของโกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์ ได้แก่ ตี๋ลี่เร่อปา เซียวจ้าน หยางมี่ และหยางหยาง
 • รูปถ่ายโพลารอยด์ของโกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์ ได้แก่ ตี๋ลี่เร่อปา เซียวจ้าน หยางมี่ และหยางหยาง
 • วิดีโอเบื้องหลังการถ่ายภาพของโกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้ง 4 คน
 • คูปองเงินสดสำหรับซื้อสินค้าภายใน WeTV Official Store บนแอปพลิเคชัน Shopee มูลค่า 250 บาท
 • คูปอง JOOX VIP 1 เดือนจาก JOOX มูลค่า 129 บาท
 • ของขวัญ WeTV VIP BOX
 • คูปองแลก 1,000 Star จาก WeComics
มาเติมความสุข และส่งต่อความบันเทิงเพื่อฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปีไปกับ WeTV Carnival พร้อมส่งกิฟท์การ์ดอวยพรวันปีใหม่ให้กับครอบครัว เพื่อนๆ หรือคนที่คุณรักกันได้ตั้งแต่วันนี้ – 3 มกราคม 2565 สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมได้ทางแอปพลิเคชัน WeTV และทุกช่องทางออนไลน์ของ WeTV Thailand
แท็กที่เกี่ยวข้อง wetv WeTV 2021 Carnival promotion
ช่องทางติดตาม Mobile Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)