รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

“หัวเว่ย” มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเมื่อซื้อ HUAWEI Vision S พร้อมแพ็คเกจรายเดือน ปรึกษาปัญหาสุขภาพ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง 3 เดือน กดรับสิทธิฟรี ตั้งแต่วันที่ 19 ธ.ค. 64 – 15 ม.ค. 65

22 ธ.ค. 64 241
ระยะเวลา 14 ธ.ค. 15 ม.ค. 65
หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เดินหน้าผสานนวัตกรรมล้ำสมัยเข้ากับเทคโนโลยีสารสนเทศทางการแพทย์เพื่อดูแลสุขภาพและให้คำปรึกษาผ่านระบบโทรคมนาคม หรือ “Telehealth” ซึ่งทำให้ผู้คนเข้าถึงบริการสุขภาพและบริการทางการแพทย์ได้ง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องไปคลินิกหรือโรงพยาบาล มอบเอกสิทธิ์ให้กับลูกค้าที่ซื้อ HUAWEI Vision S จากทรูช้อป พร้อมสมัครแพ็คเกจรายเดือนที่กำหนด รับสิทธิ์ปรึกษาปัญหาสุขภาพเบื้องต้นผ่านแอปพลิเคชัน True HEALTH บนสมาร์ทโฟน สามารถวิดีโอคอลกับแพทย์และผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 350 ท่าน ครอบคลุมกว่า 20 สาขา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการปรึกษาและไม่จำกัดจำนวนครั้งเป็นเวลา 3 เดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ลูกค้าได้รับโค้ดปรึกษาฟรี พร้อมบริการส่งยาและผลิตภัณฑ์สุขภาพให้ถึงบ้าน โดยลูกค้าสามารถติดต่อขอรับสิทธิและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Line Official Account @truehealthofficial ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2564 – 15 มกราคม 2565 และเริ่มใช้งาน True HEALTH บน HUAWEI Vision S ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป
 
 

ยกระดับประสบการณ์การวิดีโอคอลขึ้นไปอีกขั้นบนสมาร์ทวิชั่นที่เป็นได้มากกว่าทีวี

สำหรับ HUAWEI Vision S ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อเร็วๆ นี้ มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Beyond TV ที่อัดแน่นด้วยคุณสมบัติและฟีเจอร์ล้ำสมัยมากมายที่รังสรรค์มาเพื่อเติมเต็มการใช้ชีวิตอัจฉริยะและตอกย้ำแนวคิด Seamless AI Life ของหัวเว่ย โดยเฉพาะความครบเครื่องที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานวิดีโอคอลได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น Magnetic camera 13 MP เก็บมุมมองได้ 180 องศา ถอดเก็บและติดตั้งได้อย่างง่ายดายบนหน้าจอไร้ขอบขนาด 55 นิ้ว และ 65 นิ้ว ที่ให้ภาพคมชัดระดับ 4K และแสดงผลที่ไร้ความหน่วงถึง 120 ภาพต่อวินาที ช่วยให้ภาพขณะสื่อสารมีความชัดเจนและไร้ความหน่วง เสริมประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีลดแสงสีฟ้าและการกระพริบที่ผ่านการรับรองจาก TÜV Rheinland หมดกังวลเรื่องความเมื่อยล้าของสายตาหากต้องใช้งานเป็นเวลานาน พร้อมด้วยลำโพง 10W ที่ให้มาถึง 4 ตัว ผสานเทคโนโลยีเฉพาะจากหัวเว่ยอย่าง HUAWEI Sound มอบเสียงที่ทรงพลังฟังชัดหนักแน่น และไมโครโฟนสำหรับการสื่อสารด้วยเสียงจากระยะไกล 6 ตัว เก็บรายละเอียดการสนทนาแบบไม่มีพลาด
 

โอกาสสุดท้ายสำหรับโปรแรงกระแทกใจช่วงเปิดตัว

สำหรับลูกค้าที่สั่งจอง HUAWEI Vision S รุ่น 55 นิ้ว ราคา 22,990 บาท และรุ่น 65 นิ้ว ราคา 29,990 บาท ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2564 – 9 มกราคม 2565 ที่ HUAWEI Experience Store, HUAWEI Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการเท่านั้น รับของสมนาคุณสุดคุ้มมูลค่าสูงสุด 11,480 บาท* ได้แก่ กล่องรับสัญญาณ True ID Box และ HUAWEI MatePad 4 GB + 64 GB โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ HUAWEI Store หรือผ่านช่องทางของตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง JD Central, Shopee และ Lazada
 
ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery 
แท็กที่เกี่ยวข้อง HUAWEI Vision S huawei หัวเว่ย
ช่องทางติดตาม Mobile Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)