รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

realme คาร์นิวัล! เดือนธันวา พาใจสุขสันต์ เทศกาลช้อปสุดคุ้มส่งท้ายปีเพื่อแฟน ๆ เรียลมี พบกับโปรโมชั่นใหญ่จุใจมากมาย และกิจกรรมพิเศษแจกของรางวัลตลอดเดือน

7 ธ.ค. 64 299
ระยะเวลา 07 ธ.ค. 09 ม.ค. 65
realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยเทศกาลช็อปครั้งยิ่งใหญ่ให้แฟน ๆ  realme ต้องมีว้าว! กับ realme คาร์นิวัล! เดือนธันวา พาใจสุขสันต์ พบโปรโมชั่นอัดแน่นเพียบ และกิจกรรมพิเศษแจกของรางวัลตลอดเดือนธันวาคม เพื่อให้แฟน ๆ ได้สัมผัสช่วงเวลาแห่งความสุขกับแก็ดเจ็ตในราคาสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นรางวัลชิ้นหรูให้กับตัวเอง หรือมอบเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ให้กับคนสำคัญในวันพิเศษที่กำลังจะมาถึง
#1 - 12.12 realme Carnival มหกรรมลดกระหน่ำยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี
ชวนคุณช้อปกระหน่ำกับโปรเด็ดในเทศกาล 12.12 ในช่องทาง realme Official Store บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซทั้ง Shopee, Lazada และ JD Central ขนสินค้าสมาร์ตโฟนทุกรุ่นและผลิตภัณฑ์ AIoT มาให้เลือกสรรกันอย่างจุใจ พร้อมลดสูงสุด 50% และโค้ดลดเพิ่มอีก 1,200 บาท พิเศษยิ่งกว่า! สำหรับผู้ซื้อสมาร์ตโฟน C Series รับคูปองส่วนลดพิเศษ รวมถึง narzo 50i และ GT Neo2 ลดสูงสุด 350 บาท เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 700 บาท และของแถมอีกเพียบ!
เตรียมช้อปกันได้เลย ในวันที่ 12 ธันวาคม 2564 ที่ realme official store ในช่องทางอีคอมเมิร์ซ ได้แก่ Shopee, Lazada และ JD Central

#2 - realme Wishlist Challenge ดวล TIK TOK ชิงสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด!
ชวนคุณท้าดวลสุดมันส์กับกิจกรรม TIKTOK Challenge ใครจัดคอนเทนต์โดนใจ โชว์สเต็ปสุดปัง และปล่อยพลังความสร้างสรรค์ได้เจ๋งสุด  ลุ้นรับ! สมาร์ตโฟน realme GT Neo2 จำนวน 1 รางวัล และ realme narzo50i จำนวน 2 รางวัล 
มาร่วมสนุกกัน! ด้วยการกดติตดาม @realme_thailand บน TikTok  และคลิก  https://vt.tiktok.com/ZSeDtGCJq พร้อมติดแท็ก @realme_thailand พร้อม #realmeWishList #สเต็ปเท้าไฟหัวใจrealme สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 7 - 28 ธันวาคม 2564

#3 - realme Magic Box กล่องของขวัญ Limited Edition เพื่อคนสำคัญของคุณ
อย่าพลาด! กล่องของขวัญ realme Magic Box กล่องเซอร์ไพร์สสุดหรูหรา เพื่อคนที่คุณรัก ภายในบรรจุแก็ดเจ็ตที่คุณสามารถเลือกสรรได้ตามความต้องการ เพื่อมอบให้กับคนพิเศษของคุณ เพียงซื้อสินค้ามูลค่าครบ 15,000 บาทขึ้นไป รับฟรี! realme Magic Box หรือจ่ายเพิ่มเพียง 1,000 บาท (จากปกติ 2,990 บาท) ในกรณีที่ซื้อสินค้าไม่ครบมูลค่าที่กำหนด
เปิดโอกาสให้คุณสั่งจอง realme Magic Box ได้ตั้งแต่วันที่ 10 - 20 ธันวาคม 2564  และเตรียมเป็นเจ้าของกล่องสุดเซอร์ไพร์ได้ตั้งแต่วันที่ 21 - 30 ธันวาคม 2564 ที่ realme Brand shop ที่ร่วมรายการ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางแฟนเพจ realme

#4 - New Year New Surprise ออกแบบชีวิตยุคดิจิทัลสุดล้ำในสไตล์คุณ
realme จัดเซ็ตพิเศษสมาร์ตโฟน + อุปกรณ์ AIOT ให้คุณสร้างสรรค์ Smart Life ในแบบฉบับของคุณเอง ขนสมาร์ตโฟนในรุ่น 8 Series และ GT Series มาจัดรายการร่วมกับอุปกรณ์ AIOT พร้อมส่วนลดอีก 400 บาท เพื่อให้แฟน ๆ realme ได้สัมผัส ecosystem ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและคุ้มค่าสูงสุด 
เตรียมช้อปกันได้ตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคม – 9 มกราคม 2565 ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

#5 – realme Carnival แจกของรางวัลบน FB Fanpage
แจกใหญ่จัดเต็ม! กับกิจกรรมแจกของรางวัลตลอดเดือนธันวาคมนี้ ผ่านช่องทางแฟนเพจ @realme (TH) พร้อมเชิญชวนให้เพื่อนๆ ร้วมกิจกรรมสนุกๆ มากมาย ลุ้นรับของที่ระลึกและของขวัญสุดพิเศษ   
ต้องรอติดตาม! ผ่านช่องทางแฟนเพจ @realme (TH) และอินสตาแกรม @realme_thailand เท่านั้น!
แท็กที่เกี่ยวข้อง realme promotion
ช่องทางติดตาม Mobile Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)