รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

แรงไม่หยุดฮิตเกินต้าน! สมาร์ทวอทช์ HUAWEI WATCH GT 3 Series กับเทรนเนอร์ AI อัจฉริยะ พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ฟิตอย่างโปรในราคาเริ่มต้นเพียง 7,990 บาทเท่านั้น!

7 ธ.ค. 64 98
ระยะเวลา 01 ธ.ค. 31 ธ.ค. 64
หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ตอกย้ำจุดแข็งด้านการพัฒนานวัตกรรมทางสุขภาพ และการออกกำลังกายด้วยการวางจำหน่าย HUAWEI WATCH GT3 Series นาฬิกาสมาร์ทวอทช์อัจฉริยะ ตรวจวัดค่าต่างๆ ทางร่างกายตลอดวัน ช่วยวางแผนการออกกำลังกาย เอาใจนักวิ่งด้วยการบันทึกเส้นทางด้วยสัญญาณดาวเทียมที่แม่นยำ พร้อมแบตเตอรี่ทนนานสูงสุด 14 วัน ลูกค้าหัวเว่ยสามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทวอชท์ HUAWEI WATCH GT3 Series พร้อมกันทุกรุ่นตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม 2564 เป็นต้นไป
HUAWEI WATCH GT 3 Series พกดีไซน์ความสวยงามของความเป็น GT Series มาแบบจัดเต็ม และเติมความสามารถแบบก้าวกระโดดด้วยเทคโนโลยี HUAWEI TruSeen™ 5.0+ ตรวจวัดค่าทางสุขภาพที่แม่นยำกว่ารุ่นก่อนหน้าได้ตลอดวัน เช่น ระดับออกซิเจนในเลือด (SpO2), วัดอัตราการเต้นของหัวใจ, วัดความเครียดและวัดคุณภาพระหว่างการหลับนอน เป็นต้น ด้านการออกกำลังกายมี Intelligent Dynamic Adjustment Plan ที่ช่วยจัดตารางฝึกซ้อมการวิ่งโดยอ้างอิงจากผลการออกกำลังกายในแต่ละครั้งของผู้ใช้ ทำงานร่วมกับ Running Ability Index (RAI) ดัชนีวิเคราะห์สมรรถภาพการวิ่งจากอัตราการเต้นของหัวใจ ค่า Pace และข้อมูลอื่นๆ เพื่อให้ผู้ใช้เห็นพัฒนาการของตนเองได้ผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Health นอกจากนั้นยังสามารถระบุตำแหน่งผ่านสัญญาณดาวเทียม 5 ระบบทั่วโลก ได้แก่ GPS, Beidou, GLONASS, GALILEO และ QZSS เพื่อใช้จดจำเส้นทางการวิ่ง ช่วยนำทางกลับไปยังจุดเริ่มต้นในกรณีที่หลงทาง และยังรองรับโหมดออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมด เช่น ไตรกีฬา ว่ายนำ เต้นบัลเลต์และกระโดดเชือก เป็นต้น พร้อมรองรับการชาร์จแบบไร้สาย และมีหน้าปัดให้เลือกใช้งานกว่า 10,000 แบบ HUAWEI WATCH GT 3 Series มีให้เลือก 2 ขนาด คือ 46 มม. และ 42 มม. พร้อมรุ่นพิเศษ HUAWEI WATCH GT Runner ที่ออกแบบมาเพื่อนักวิ่งโดยเฉพาะ
HUAWEI WATCH GT 3 ขนาด 46 มม. เอาใจคนรักนาฬิกาสุดหรูด้วย หน้าปัดใหญ่ดีไซน์กลมแบบพรีเมียม ควบคุมสะดวกทั้งด้วยจอสัมผัส AMOLED 1.43 นิ้ว พร้อมปุ่มที่สามารถหมุนเพื่อเลื่อนขึ้นหรือลง และซูมเข้าหรือซูมออกได้ โดยคงรู้สึกของความเป็นนาฬิกาพรีเมี่ยมเอาไว้ได้อย่างแนบเนียน รุ่นพี่ใหญ่มีแบตเตอรี่อายุการใช้งานยาวนานถึง 14 วัน  มาด้วยกัน 2 สไตล์ ได้แก่ Active Edition ตัวเรือนพลาสติก สายยางสังเคราะห์สีดำ มอบลุคสปอร์ต ราคา 7,990 บาท และ Classic Edition ตัวเรือนสเตนเลสสตีล สายหนัง เหมาะกับลุคทำงาน ราคา 8,490 บาท
HUAWEI WATCH GT 3 42 มม. เรียบหรูด้วยหน้าจอ AMOLED 1.32 นิ้ว แบบโค้งมน 3 มิติ ออกแบบให้มีน้ำหนักเบา หรูหรา และโฉบเฉี่ยว แฟชั่นนำเทรนด์ เหมาะกับการแต่งกายของสาวๆ แบตเตอรี่อายุการใช้งาน 7 วัน  พร้อมเอาใจสาวหลายสไตล์ด้วย Active Edition สายยางสังเคราะห์สีดำ เหมาะกับลุคสบายๆ ราคา 7,990 บาท และ Elegant Edition สวยหรูด้วยสายสแตนเลสถักสี Light Gold ราคา 9,490 บาท
HUAWEI WATCH GT Runner ขนาด 46 มม. สร้างความประทับใจให้นักกีฬาตัวจริง ด้วยตัวเรือนทำจากวัสดุไฟเบอร์ทนทานให้ความรู้สึกอุ่นใจ ป้องกันรอยขีดข่วนได้ดียิ่งขึ้นด้วยกรอบหน้าปัดเซรามิก และสายทำด้วยโพลีเมอร์สไตล์สปอร์ตสีดำ มีความยืดหยุ่นสูง สวมใส่สบายเวลาวิ่งและออกกำลังกาย วางจำหน่ายในราคา 9,990 บาท
พิเศษสุดสำหรับคนรักเสียงเพลงแบบทั้งสะดวกสบาย และสวยหรูไม่เหมือนใคร พบกับ HUAWEI FreeBuds Lipstick หูฟัง Active Noise Cancellation 2.0 พกพาง่าย เคสมีขนาดเท่าปลอกลิปสติก วางจำหน่ายในสีแดง ที่ราคา 7,490 บาท สามารถจับคู่กับนาฬิกาสุดหรูได้เป็นอย่างดี วางจำหน่ายในวันที่ 4 ธันวาคม 2564 เป็นต้นไป เช่นเดียวกัน
หากพร้อมแล้วไปจับจอง HUAWEI WATCH GT 3 Series กันได้เลย กับโปรโมชันล่าสุด เมื่อซื้อ HUAWEI WATCH GT 3 ขนาด 46 มม. Classic Edition ราคา 8,490 บาท และขนาด 46 มม. Active Edition ราคา 7,990 บาท รวมทั้ง HUAWEI WATCH GT Runner ราคา 9,990 บาท ระหว่างวันที่ 1 - 31 ธันวาคม 2564 รับฟรี สายนาฬิกาไนลอนและเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิทัล มูลค่า 2,290 บาท ที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์ทั้งเว็บไซต์ที่จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2564 ที่ HUAWEI Store และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยใน Shopee, Lazada และ JD Central
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกียวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery
แท็กที่เกี่ยวข้อง huawei HUAWEI WATCH GT 3 Series gadgets smart watch
ช่องทางติดตาม Mobile Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ