รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เสียวหมี่ จัดโปรฯ ส่ง Let’s Swing into the Deals ต้อนรับลมหนาว ยกขบวนสมาร์ทโฟนและของสมนาคุณมากมาย

3 ธ.ค. 64 300
ระยะเวลา 04 ธ.ค. 12 ธ.ค. 64
เสียวหมี่ ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก ต้อนรับคริสต์มาสและเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองด้วยแคมเปญ Let’s Swing into the Deals ยกขบวนสมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยมพร้อมของสมนาคุณมากมาย นอกจากนี้ ยังอาจมีสิทธิ์เป็นผู้โชคดี รับชุดผลิตภัณฑ์ Smart Home Smart Life มูลค่ารวม 102,167 บาท จำนวน 10 รางวัล คริสต์มาสนี้เสียวหมี่ใจดียิ่งกว่าซานต้า มอบความพิเศษจัดเต็มนี้ ตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม 2564 – 12 มกราคม 2565 ณ Xiaomi Store และร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
 

X’mas จัดเต็มจากสมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยม

Xiaomi 11T (รุ่นความจุ 8GB + 256GB) – ให้ประสบการณ์ความบันเทิงที่เหนือกว่า ดื่มด่ำไปกับ Cinemagic Moment ง่าย ๆ ด้วย Xiaomi 11T ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังจากชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 1200 พร้อมกล้องหลักความละเอียด 108MP + กล้อง Ultra-wide ความละเอียด 8MP + กล้อง Telemacro ความละเอียด 5MP ที่จะมาช่วยสร้างสรรค์คอนเทนต์ได้อย่างสวยงามและง่ายดายยิ่งขึ้นใน ราคา 14,990 บาท รับฟรี! Xiaomi Smart Speaker มูลค่า 990 บาท สามารถซื้อได้ที่ Xiaomi Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ
Xiaomi 11 Lite 5G NE (รุ่นความจุ 8GB + 128GB) – สมาร์ทโฟนที่จะมาช่วยให้ทุกคนได้ครีเอทคอนเทนต์ในสไตล์ของตัวเองด้วยกล้องหลังคุณภาพสูงถึงสามตัว อีกทั้งยังเบาบาง พกพาง่าย และมีหลากหลายสีให้เลือกตามสไตล์ที่ชอบใน ราคา 10,990 บาท รับฟรี! Xiaomi Body Composition Scale 2  มูลค่า 690 บาท สามารถซื้อได้ที่ Xiaomi Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ
Redmi Note 10S (รุ่นความจุ 8GB + 128GB) - สมาร์ทโฟนระดับ mid-range สุดหรูหราที่จะช่วยยกระดับความบันเทิงของผู้ใช้ พร้อมระบบชาร์จไว 33W ที่สามารถทำให้ใช้งานได้ลื่นไหลตลอดทั้งวันใน ราคา 7,999 บาท รับฟรี! Xiaomi Bunny Blanket มูลค่า 790 บาท สามารถซื้อได้ที่ Xiaomi Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ
Redmi 10 (รุ่นความจุ 6GB + 128GB และรุ่นความจุ 4GB + 64GB) - สมาร์ทโฟนระดับ mid-range คุณสมบัติ กับฟีเจอร์ที่จัดให้แบบไม่มีกั๊ก ในราคาย่อมเยาเข้าถึงง่าย จากเสียวหมี่ใน ราคา 5,999 บาท สำหรับรุ่นความจุ 6GB + 128GB และราคา 5,299 บาท สำหรับรุ่นความจุ 4GB + 64GB รับฟรี! Xiaomi Water Bottle มูลค่า 490 บาท สามารถซื้อได้ที่ Xiaomi Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ
พิเศษ! มีสิทธิ์รับของรางวัลเพิ่มเติม ง่ายๆ เพียงสแกน QR Code และลงทะเบียน
  • บัตรชมภาพยนตร์ มูลค่า 500 บาท จำนวน 500 รางวัล หรือ
  • ชุด Smart Home Smart Life มูลค่ารวมถึง 102,167 บาท จำนวน 10 รางวัล
 
หมายเหตุ: เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนและสินค้า Eco รุ่นที่กำหนด รับเลย ตุ๊กตา Xiaomi X’mas Bunny เฉพาะ Xiaomi Store เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 4 ธ.ค. 2564 – 12 ม.ค. 2565 ข้อกำหนดและของแถมเป็นไปตามที่กำหนด ของแถมมีจำนวนจำกัด
แท็กที่เกี่ยวข้อง เสียวหมี่ โปรโมชั่นเสียวหมี่ xiaomi
ช่องทางติดตาม Mobile Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)