x
icon-filter ค้นหาโทรศัพท์มือถือ
product filter
product filter
product filter
product filter

Acer เปิดตัว Predator Helios Neo 14 เกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ มาพร้อม Intel Core Ultra และ Acer Nitro 16

ข่าว icon 17 พ.ค. 67 icon 455
เอเซอร์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก Predator Helios Neo 14 มาพร้อมขุมพลัง Intel® Core™ Ultra ปลดล็อคประสบการณ์ AI ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานของโน้ตบุ๊ก และ Acer Nitro 16 กับโปรเซสเซอร์ Intel Core 14th Gen ที่จะช่วยให้การเล่นเกมและการสร้างสรรค์ผลงานเป็นไปอย่างราบรื่น และเมื่อเล่นเกมหรือสตรีมมิ่งเหล่าเกมเมอร์จะได้ตื่นตาไปกับภาพที่คมชัดด้วยกราฟิก NVIDIA® GeForce RTX™ 40[1] Series Laptop GPUs ที่รองรับเทคโนโลยี DLSS 3.5 ล่าสุดที่ใช้ AI ช่วยในการสร้างภาพแบบเรย์เทรซิง เพิ่มเอฟเฟกต์แสงและความละเอียด เร่งความเร็วการประมวลผลในการสร้างสรรค์แอปพลิเคชั่น ผู้ใช้งานจะได้สัมผัสกับสีสันที่สดใสและพิกเซลที่คมชัดบนหน้าจอแสดงผล WQXGA[1] ควบคู่กับการรองรับช่วงสี sRGB 100% และเทคโนโลยี NVIDIA G-SYNC® เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่นไม่สะดุด
เป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่ช่วยเติมเต็มไอเดียสร้างสรรค์แบบไร้ขีดจำกัด ด้วยฟีเจอร์ Microsoft Copilot ระบบปฏิบัติการ Windows[2] (พร้อมปุ่ม Copilot) ช่วยให้เข้าใช้งานได้เร็วขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพการประชุมทางวิดีโอด้วย AI ของเอเซอร์ เพลิดเพลินกับคลังเกมชั้นนำหลายร้อยเกมกับ Xbox Game Pass Ultimate ฟรีหนึ่งเดือน เครื่องเย็นตลอดการใช้งานด้วยพัดลมคู่ระบายความร้อน, ระบบระบายความร้อน Exhaust Cooling และซิลิโคนระบายความร้อนแบบเหลวช่วยระบายความร้อนอย่างรวดเร็ว ทำให้ภายในของเกมมิ่งโน้ตบุ๊คทำงานด้วยความเร็วเต็มประสิทธิภาพ แม้ในช่วงการเล่นเกมที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือดที่สุด
Predator Helios Neo 14: พร้อมขุมพลัง Intel® Core™ Ultraเพื่อการเล่นเกมแบบจัดเต็ม
เกมมิ่งโน้ตบุ๊ก Pradator Helios Neo ได้ขยายพอร์ตโฟลิโอด้วยรุ่น 14” อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพในรูปลักษณ์ที่เพรียวบางง่ายต่อการพกพา Predator Helios Neo 14 มาพร้อมโปรเซสเซอร์ Intel Core Ultra 9 185H ที่มีความสามารถในการเพิ่มอัตราการเร่งความเร็วด้วย AI และ NVIDIA GeForce RTX 4070  ที่รองรับเทคโนโลยี DLSS 3.5 ที่ผสมผสานระบบระบายความร้อนที่พัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้เหมาะสมกับการใช้งานและการแสดงผลด้านกราฟิกบนเทคโนโลยีจอแสดงผล WQXGA[1] (3072x1920) 165 Hz[1] รองรับช่วงสี sRGB 100% และ NVIDIA G-SYNC® ช่วยให้รายละเอียดของภาพมีความสมจริงและคมชัดรองรับการใช้งานในทุกแอปฯ หรือการเล่นเกมต่างๆ แม้ในการตั้งค่าเอฟเฟกต์ขั้นสูง
Predator Helios Neo 14 มาพร้อมเทคโนโลยีการควบคุมอุณหภูมิที่ทันสมัย ดัวยระบบระบายความร้อนแบบพัดลมคู่ เทคโนโลยี 5th Gen AeroBlade™ 3D ที่ได้ออกแบบมาโดยเฉพาะจากเอเซอร์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนขั้นสูง และเทคโนโลยี Vortex Flow ที่ทำงานร่วมกันกับฮีทไปป์ช่วยจัดการความร้อนระหว่างการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ Predator Helios Neo 14 รองรับการเชื่อมต่อไร้สาย Intel Killer Wi-Fi 6E พร้อมพอร์ต USB Type-C Thunderbolt™ 4 และช่องอ่านการ์ด MicroSD.
Predator Helios Neo 14 เพิ่มประสิทธิภาพด้านการสื่อสารด้วยเทคโนโลยี Acer PurifiedVoice™ 2.0 ช่วยตัดเสียงรบกวนรอบข้างด้วย AI พร้อมการติดตั้งไมโครโฟน 3 ตัวเพื่อเสียงที่คมชัด รวมถึง Acer PurifiedView™ ที่ช่วยปรับระยะมุมภาพ เบลอภาพหลังขณะวิดีโอคอลช่วยยกระดับคุณภาพการใช้งาน และยังสามารถเข้าถึงผู้ช่วย AI อัจฉริยะได้ด้วย Copilot ในระบบปฏิบัติการ Windows ที่พร้อมใช้งานเพียงคลิกปุ่ม Copilot บนคีย์บอร์ด สำหรับฟังก์ชั่น AI อื่นๆ สามารถค้นหาได้ใน Experience Zone  และ PredatorSense™ แอปฯ เอนกประสงค์ที่ช่วยตรวจสอบระบบ ปรับแต่งการตั้งค่าอุปกรณ์ เอฟเฟกต์แสงของคีย์บอร์ด รวมถึงการประมวลผลของระบบต่างๆในตัวเครื่อง
 
Acer Nitro 16: เล่น สร้างสรรค์ อย่างไร้ขีดจำกัด
Acer Nitro 16 เกมมิ่งโน้ตบุ๊กขนาดหน้าจอ 16” มาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุดและคุณสมบัติต่างๆ ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะทั้งการเล่นเกม และการทำงาน ด้วยประสิทธิภาพของโปรเซสเซอร์ Intel Core i7 14700HX[1] และกราฟิกสูงสุดจาก NVIDIA GeForce RTX 4060[1] ที่รองรับการใช้งานของเกมและซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพสูง ผู้ใช้งานจะประทับใจกับนวัตกรรมไฮบริดของโปรเซสเซอร์ Intel และ E-core ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของอุปกรณ์และการทำงานมัลติทาสก์ นอกจากนี้นวัตกรรม Ada Lovelace ของ NVIDIA GeForce RTX 40 Series ยังมอบประสิทธิภาพสุดล้ำทั้งในด้านประสิทธิภาพและกราฟิกที่ขับเคลื่อนด้วย AI และดื่มด่ำไปกับโลกเสมือนจริงด้วย Ray Tracing ที่ขับเคลื่อนบนแพลตฟอร์ม RTX AI ของ NVIDIA. Acer Nitro 16 ยังมอบความเหนือชั้นด้วยเกมและแอพพลิเคชั่นที่ขับเคลื่อนด้วย AI มากกว่า 500 รายการ เพลิดเพลินบนจอแสดงผล WQXGA (2560x1600) ขนาด 16” พร้อมอัตราการรีเฟรชที่รวดเร็ว 165 Hz ที่รองรับช่วงสี sRGB 100%.
เกมมิ่งโน้ตบุ๊กกับระบบปฏิบัติการ Windows 11 ที่พัฒนาขึ้นเพื่อพร้อมใช้งานด้าน AI ด้วยการผนวก Copilot ใน Windows[2] เข้ากับโซลูชันของเอเซอร์เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานให้ง่ายและสนุกสนาน. ปุ่ม NitroSense™ ช่วยในการเข้าถึงฟังก์ชั่น AI  ได้ใน Experience Zone ผู้ใช้สามารถเรียนรู้การใช้ฟีเจอร์ และยังปรับแต่งโหมดต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของอุปกรณ์ และกำหนดแสงสีการแบ่งโซนแสดงผลบนคีย์บอร์ดให้แตกต่างกันมากถึง 4 โซน  ตามสไตล์และความต้องการของผู้ใช้งาน
Acer Nitro 16 มีระบบระบายความร้อนที่ทันสมัย ด้วยระบบพัดลมคู่ (Dual-fan) ระบบรับและระบายอากาศแบบ 4 ทิศทางเพื่อลดความร้อน และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ CPU, GPU ป้องกันการถ่ายความร้อนระหว่างชิ้นส่วนสำคัญด้วยซิลิโคนระบายความร้อนแบบเหลว ลดความหน่วงขณะเล่นเกมหรือทำงาน ลดสัญญาณรบกวนขณะใช้งาน. Acer Nitro 16 มาพร้อมกับเทคโนโลยี Intel Killer DoubleShot™ Pro และพอร์ตเชื่อมต่อ USB Type-C Thunderbolt™ 4 จำนวน 2 ช่อง และช่องอ่านการ์ด MicroSD.
ราคาและการวางจำหน่าย
Predator Helios Neo 14 เริ่มวางจำหน่ายในประเทศไทยกลางเดือนพฤษภาคมนี้ ด้วยราคาเริ่มต้น 55,990 – 59,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
Acer Nitro 16 (AN16-73) Intel® Core™ วางจำหน่ายในอเมริกาเหนือในเดือนพฤษภาคม ราคาเริ่มต้นที่ 1,399.99 USD., ทวีปยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา วางจำหน่ายในเดือนมิถุนายน ราคาเริ่มต้นที่ 1,599 EUR และสำหรับประเทศไทยจะนำเข้ามาจำหน่ายเร็วๆนี้

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าว Acer 2024 ข่าว เอเซอร์ 2024

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)