รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เครื่องมือของ Mouser ทำให้การค้นหาและเลือกชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่เหมาะสมเป็นเรื่องง่าย

ข่าว 30 มี.ค. 66 252
เมาเซอร์ อิเล็กทรอนิกส์ อิงค์ (Mouser Electronics, Inc.) ผู้จัดจำหน่ายระดับ New Product Introduction (NPI) ชั้นนำที่มีเซมิคอนดักเตอร์และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ให้เลือกมากที่สุด ขอนำเสนอชุดเครื่องมือออนไลน์เต็มรูปแบบสำหรับผู้ซื้อและวิศวกร ในการทำให้กระบวนการเลือกและซื้อผลิตภัณฑ์เป็นเรื่องง่าย โดยศูนย์ช่วยเหลือ (Help Center) และบริการและเครื่องมือต่าง ๆ (Services & Tools) ของเมาเซอร์ ช่วยให้ลูกค้าส่งคำขอเอกสารข้อมูล ดูและติดตามคำสั่งซื้อที่อยู่ระหว่างดำเนินการ ส่งคำสั่งซื้อใหม่ผ่าน API หรือ EDI ตลอดจนให้การสนับสนุนทางเทคนิคเพิ่มเติม
"เมาเซอร์มุ่งให้การสนับสนุนลูกค้าทั่วโลก ไม่เฉพาะด้วยผลิตภัณฑ์ NPI ที่มีอยู่อย่างหลากหลายมากที่สุดในโลกเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชุดเครื่องมือและทรัพยากรออนไลน์เต็มรูปแบบ" คุณมาร์ค เบอร์-ลอนนอน (Mark Burr-Lonnon) รองประธานอาวุโสฝ่ายบริการระดับโลกและธุรกิจภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ของเมาเซอร์ กล่าว "ศูนย์ช่วยเหลือรวมถึงบริการและเครื่องมือของเรา จะช่วยให้ทั้งผู้ซื้อและวิศวกรค้นหาและเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมเพื่อช่วยเร่งระยะเวลานำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดได้"
การออกแบบทางอิเล็กทรอนิกส์สมัยใหม่มักต้องใช้รายการชิ้นส่วนที่ยืดยาว ประกอบกับใช้หลายคำสั่งซื้อ ในแง่นี้เมาเซอร์มีบริการและเครื่องมือมากมาย เพื่อประหยัดเวลาและปรับปรุงกระบวนการซื้อสำหรับผู้ใช้ รวมถึงทรัพยากรการทำให้การสั่งซื้อเป็นอัตโนมัติ ผู้ช่วยด้านราคาและการมีผลิตภัณฑ์พร้อมจำหน่าย (Price & Availability Assistant) และฟอร์ท (FORTE) ซึ่งเป็นเครื่องมือรายการส่วนประกอบ (BOM Tool®) อัจฉริยะของเมาเซอร์ ทรัพยากรออนไลน์เหล่านี้ทำให้การเสนอราคาและการซื้อง่ายขึ้น ซึ่งช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าได้
สำหรับวิศวกรการออกแบบ เมาเซอร์มีทรัพยากรเชิงเทคนิคทางออนไลน์มากมาย รวมถึงคลังดีไซน์การออกแบบทางอิเล็กทรอนิกส์โดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วย (ECAD Design Library), เครื่องคำนวณการแปลงค่า (Conversion Calculators) คลังเอกสารข้อมูลผลิตภัณฑ์และเนื้อหาเชิงเทคนิคมากมาย ตลอดจนหน้าผลิตภัณฑ์อย่างละเอียดพร้อมด้วยวิดีโอ แผนภาพบล็อควงจร (block diagram) และข้อมูลเชิงเทคนิคอื่น ๆ เพื่อให้ความช่วยเหลือตลอดกระบวนการออกแบบ
นอกจากนี้ ศูนย์ช่วยเหลือทางออนไลน์ของเมาเซอร์ ยังทำหน้าที่เป็นศูนย์ที่ใช้ค้นหาทรัพยากรการสนับสนุนลูกค้าและคำถามที่พบบ่อย ศูนย์ช่วยเหลือนี้เอื้อให้ลูกค้าของเมาเซอร์สามารถสร้างบัญชีมาย เมาเซอร์ (My Mouser) เพื่อให้สั่งซื้อและติดตามได้ง่ายขึ้น ศูนย์ช่วยเหลือของเมาเซอร์ยังมอบลิงก์ด่วนเพื่อใช้ส่งคำขอการเสนอราคาหรือการค้นหาชิ้นส่วนจำเพาะ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าเมื่อต้องรวบรวมคำสั่งซื้อที่ยืดยาว
ลูกค้าของเมาเซอร์ไปยังศูนย์ช่วยเหลือได้ที่ www.mouser.com/help หรือคลิกความช่วยเหลือ (Help) ที่แถบเมนูด้านบนสุดของหน้าใดก็ได้ใน mouser.com
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ลูกค้าของเมาเซอร์สามารถไปยังหน้าบริการและเครื่องมือที่ www.mouser.com/servicesandtools หรือคลิกบริการและเครื่องมือ (Services & Tools) ที่แถบเมนูด้านบนสุดของหน้าใดก็ได้ใน mouser.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง Mouser technology เทคโนโลยี เมาเซอร์

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)