รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

PlayStation 5 พร้อมวางจำหน่ายในไทยอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมโปรโมชั่นลดราคาอุปกรณ์เสริมต้อนรับเทศกาลสงกรานต์

ข่าว 28 มี.ค. 66 676
 
Sony Interactive Entertainment Singapore มีความยินดีนำเสนอวิดีโอแคมเปญ PlayStation 5 เนื้อหาในวิดีโอได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์แนวระทึกขวัญของไทย นำแสดงโดย คุณกิต นักร้องนำวง Three Man Down และ คุณท๊อฟฟี่เป็นตุ๊ดซ่อมคอม คอนเทนต์ครีเอเตอร์สายไอทีและเกม ในธีม “ความกังวลใจทั้งหมดจบลงแล้วแบบ Happy Ending” เพราะเครื่องเกม PlayStation 5 พร้อมวางจำหน่ายในไทยอย่างเต็มรูปแบบ เราหวังว่าแฟน ๆ ที่ชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ PlayStation เมื่อชมวิดีโอจนจบจะเข้าใจถึงสิ่งที่เราต้องการจะสื่อสารให้กับผู้เล่นทุกท่าน
 
 
โปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ (Songkran Deal) มาพร้อมผลิตภัณฑ์ในราคาสุดพิเศษ ประกอบด้วย หูฟังไร้สาย PULSE 3D Wireless ราคาพิเศษ 2,990 บาท, HD Camera ราคาพิเศษ 1,890 บาท และ Media Remote ราคาพิเศษ 890 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.playstation.com/th-th/local/campaigns/songkran/
แท็กที่เกี่ยวข้อง sony playstation 5

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)